“Săn nhà” theo bí quyết của chuyên gia

Từ trước đến nay, địa điểm được xem là kim chỉ nam tạo nên sức hút của 1 dự án BDS và là tiêu chí danh tiếng của người mua nhà. Tuy nhiên, có một vài chuyên gia “săn nhà”, điều đấy không còn là tất cả. Các yếu tố chọn lọc vẫn là danh tiếng chủ đầu tư, không gian sống, hệ thống tiện ích, chất lượng căn hộ cao tầng thực ở là yếu tố chọn lọc “xuống tiền”.

Tìm hiểu kỹ trước khi “xuống tiền”

Theo báo cáo của CBRE năm 2017, phân khúc BDS chứng kiến sự chuyển mình khá mạnh mẽ của phân khúc có tổng nguồn cung là 47.802 căn hộ cao tầng. Tổng lượng căn phân phối được trong cả năm 2017 chỉ đạt 32.905 căn, giảm 5% so có năm trước đấy. Tuy nhiên đấy lại là năm Thứ nhất trong vòng 5 năm qua ghi nhận số căn hộ cao tầng phân phối được nhiều hơn tổng số căn mới chào phân phối trong năm.

Giữa khi căn hộ cao tầng đang lên ngôi, đấy là thời cơ tốt nhất để mua nhà có nguồn cung phong phú và tranh đua, tuy nhiên cũng là thời điểm tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà bạn nên cẩn thận, đặc trưng là các người mua nhà lần đầu. Theo đấy, người mua nhà cần phải tỉnh táo để chọn lọc các dự án danh tiếng, không nên “hoa mắt” trước các ưu đãi quyến rũ mà quên các giá trị cốt yếu của căn hộ cao tầng như danh tiếng chủ đầu tư, công đoạn, cơ sở pháp lý của dự án, chất lượng. Người mua nhà cần nghiên cứu kỹ kỹ các điểm mấu chốt này để đưa ra chọn lọc chọn mua hay không.

“Chọn mặt gửi tiền”

Đối có một vài chuyên gia “săn nhà”, điều quan trọng nhất của 1 dự án vẫn là chủ đầu tư. Lựa chọn được dự án của chủ đầu tư danh tiếng, có danh tiếng trên phân khúc cũng đồng nghĩa có việc tìm được 1 bảo chứng chất lượng giữa hàng ngàn chọn lọc căn hộ cao tầng đang lên ngôi trên phân khúc.

Điển hình trong số các chủ đầu tư danh tiếng nhất GĐ này có thể kể đến Tập đoàn An Gia – xác định lợi thế tranh đua bằng danh tiếng và chất lượng dự án. Nhìn lại chặng các con phố 10 năm phát triển trong lĩnh vực BDS ở Việt Nam, An Gia ghi dấu dấn có phương châm “Chậm nhưng chắc để phát triển bền vững”.

An Gia đã lần lượt trình làng ra phân khúc các dự án căn hộ cao tầng phong phú phân khúc trong GĐ từ 2014 – 2017 như: The Star, The Garden, Riverside, Skyline và mới nhất là River Panorama. Theo triết lý “Customer centric – Lấy bạn làm trọng điểm”- An Gia luôn chăm chút từng sản phẩm để có lại cho bạn các nhà mẫu cho đến căn hộ cao tầng thực ở cộng các trải nghiệm sống tốt nhất.

Những kiến trúc căn hộ cao tầng ở An Gia theo xu hướng mở, liên kết thông thoáng giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ăn có đến không gian sinh hoạt rộng rãi. Đặc biệt, đa số một vài phòng trong căn hộ cao tầng cho phép đấyn ánh sáng môi trường xung quanh. Ngoài ra, nội khu xe một vài căn hộ cao tầng khi bàn giao còn được chủ đầu tư sở hữu nguyên tắc các thiết trang thiết bị cấp cao và hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng như: cửa khóa từ Yale (Mỹ) có tính năng an toàn cho trẻ em, hệ thống video call liên hệ thông minh ABB (Thụy Sỹ) đến từng căn hộ cao tầng giúp cư dân liên hệ mỗi khi có khách ghé thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp Casta có tính năng chống kẹp tay khi đấyng/mở.

Mua nhà – Trăm nghe không bằng 1 thấy

Chủ đầu tư An Gia cũng đã giao nhà đúng công đoạn cam đoan cho bạn vào đầu tháng 11/2017 có 480 căn hộ cao tầng. Mật độ thi công dự án chỉ 24% trên diện tích hơn 63.000m2. Tại đấy, cư dân Skyline còn có các tiện ích ấn tượng như sảnh đấyn resort cao cấp 5 sao, hệ thống hồ bơi vô cực tràn bờ cao cấp có các trò chơi dưới nước dành cho trẻ em.

“Săn nhà” theo bí quyết của chuyên gia - Ảnh 1.

Sảnh đấyn khu căn hộ cao tầng Skyline.

Một dự án khác của chủ đầu tư An Gia, The Garden toạ lạc ở các con phố Tân Kỳ – Tân Quý, Q.Tân Phú cũng từng gây sốt phân khúc khi tăng giá lên 40%, từ 17 – 18 triệu đồng/m2 khi mở phân phối lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà. Điều này cũng nhờ cú chi “mạnh tay” của chủ đầu tư khi An Gia chọn lọc đầu tư hơn 100 tỉ đồng để nâng cấp tất cả tiện ích và nội khu xe nội khu căn hộ cao tầng so có cam đoan ban đầu cho cư dân. Không gian tân tiến, vườn phong cảnh trên sân thượng, sảnh đấyn nguyên tắc khách sạn 5 sao, hồ bơi được kiến trúc và sử dụng thiết bị, chất liệu theo nguyên tắc resort.

“Săn nhà” theo bí quyết của chuyên gia - Ảnh 2.

The Garden sau khi bàn giao thực ở.

Năm 2018, An Gia sẽ tiếp tục cho công bố dự án ở Quận 7 và tiếp tục hợp tác có Quỹ đầu tư Creed Group. Ngoài ra, An gia còn mở rộng hợp tác có Quỹ đầu tư khác đến từ Châu Âu trong việc đầu tư thêm nguồn vốn nhằm triển khai một vài dự án tầm cỡ trong tương lai gần.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *