Sân bay Cam Ranh sắp đi vào hoạt động – Đòn bẩy cho thị trường địa ốc Nha Trang

Dự án nhà ga hành khách quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh dự trù làm việc vào quý II/2018. Tức chỉ 2 tháng nữa, công trình hàng không nghìn tỷ này sẽ sẵn sàng đón thêm hàng triệu lượt khách quốc tế đến có Nha Trang mỗi năm.

Lượng khách du lịch tăng kéo theo công suất phòng khách sạn tăng. Đây chính là đòn bẩy vững chắc để phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó.

Kỷ nguyên du lịch mới mở ra, BĐS sẽ bùng nổ theo

Không giống như Đà Nẵng, Phú Quốc có một số đợt sốt condotel hay sốt đất cục bộ, phân khúc địa ốc Nha Trang như 1 “gã khổng lồ” âm thầm, bình tĩnh chờ ngày trỗi dậy. Một khi đã chín muồi, Nha Trang sẽ chuyển mình trở thành đối thủ đáng gườm cho bất cứ phân khúc nào.

Và vũ khí của đô thị biển xinh đẹp này chính là một số công trình giao thông du lịch từ một số con phố bộ, một số con phố thủy đến hàng không liên tục được mở rộng và đầu tư tân tiến. Chính quyền địa phương, công ty tư nhân sẵn sàng phối hợp, chi hàng chục nghìn tỷ để Nha Trang đến gần có hàng triệu khách nội địa và quốc tế trên toàn địa cầu. Và Sân bay quốc tế Cam Ranh là 1 điển hình cho sự chịu chi này.

Công trình hàng không này được đầu tư 3.735 tỷ đồng, bắt đầu làm vào tháng 9/2016. Chỉ sau 2 năm thi công đã dự trù đi vào làm việc có cơ ngơi đồ sộ, tân tiến, đạt chuẩn 4 sao quốc tế, không thua kém bất kỳ sân bay quốc tế nào trên địa cầu. Giai đoạn 1 làm việc, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ đón trung bình 2,5 triệu lượt khách/năm, dự trù đón 8 triệu lượt vào năm 2030.

Cũng trong năm 2018, một số con phố băng số 2 có vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm.

Thêm nhiều chuyến bay, thêm nhiều du khách, Nha Trang đang chờ đợi 1 sự phát triển đột phá, ngoạn mục trong thời gian tới. Sự phát triển đó không phải là kỳ tích nhưng có cơ sở bền vững. Chắc chắn, báo cáo du lịch năm 2018 của Nha Trang sẽ có con số vượt xa số 5,5 triệu lượt của năm 2017.

Cũng từ đó, phân khúc địa ốc Nha Trang sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ và giới đầu tư hoàn toàn được quyền kỳ vọng vào 1 phân khúc đầy tiềm năng, lợi nhuận; 1 phân khúc như “hổ mọc thêm cánh” sẵn sàng dẫn đầu ngôi vương BĐS nghỉ dưỡng.

Những dự án mới mẻ sẽ dẫn dắt phân khúc

Dù có một số điều kiện phát triển vượt bậc, nhưng theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2017 vẫn còn hiện trạng đầu tư dàn trải, 1 màu và không có nhiều đột phá.

Cho đến đầu năm 2018, bức tranh tươi sáng đã bắt đầu hé lộ có địa ốc Nha Trang. Loại hình BĐS mới đã được manh nha phát triển là Hometel có dự án tâm điểm của chú tâm Dragon Fairy Nha Trang.

Dragon Fairy là mô hình Hometel tiên phong trên phân khúc Nha Trang. Tức người mua Dragon Fairy sẽ được cấp sổ đỏ có lâu dài và được nhập khẩu chính thức vào căn hộ cao tầng này. Họ cũng được chủ động trong việc làm việc căn hộ cao tầng hoặc ủy quyền khai thác căn hộ cao tầng cho chủ đầu tư.

Chính điểm mạnh về pháp lý này đã giúp Dragon Fairy trở thành cái tên nóng trên phân khúc địa ốc trong thời gian qua. Con số gần 200 căn hộ cao tầng được chủ đầu tư công bố ra phân khúc vào ngày 6/5/2018 vừa qua đều đã được bạn đăng ký quyền chọn mua.

Nhờ lợi thế tiềm năng, Nha Trang đang lôi kéo giới đầu tư địa ốc đổ tiền về đó.

Đặc biệt hơn, đó cũng là dự án căn hộ cao tầng Thứ nhất không chạy theo chương trình cam đoan lợi nhuận. Chính điểm này đã giúp Dragon Fairy trở thành 1 trong một số dự án hiếm hoi được giới chuyên gia phân tách cao khi đưa căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng trở về có giá trị thực của nó.

Theo chủ đầu tư, Dragon Fairy là khu phức hợp gồm 162 phòng khách sạn 5 sao và 425 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc ngay cung một số con phố biển nổi tiếng nhất Nha Trang – một số con phố Trần Phú.

Không chỉ có địa điểm đẹp ở đô thị biển Nha Trang, Dragon Fairy còn được kiến trúc, thi công theo nguyên tắc công trình xanh EDGE, giúp tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so có công trình bình thường khi đưa vào làm việc.

Đặc biệt, 1 trong một số lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có tỷ lệ thi công thấp. Theo đó, tỷ lệ thi công của dự án là 55% so có quy định 75%. Như vậy, 45% tổng diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành.

Đồng thời, toàn bộ một số tầng căn hộ cao tầng đều được kiến trúc có lối hành lang thoáng rộng, lấy gió biển môi trường xung quanh có đến một số tác dụng hoàn hảo cho sức khoẻ của cư dân ở đó. Dragon Fairy chờ mong có đến cho cư dân một số giây phút thư thái nhất có không gian sống xanh, sạch và cao cấp.

Sở hữu căn hộ cao tầng ở dự án, nhà đầu tư có thể thu về mức lợi nhuận ở mức tối thiểu vào khoảng 13%/năm.

Ngoài cái tên nổi tiếng trên, ngay trong quý II/ 2018, phân khúc BĐS Nha Trang đã đón sóng lớn có vô số dự án khác được công bố như Marina Suites, Virgo Hotel & Apartment, The Arena Nha Trang…

Nha Trang đang hội tụ đồng bộ một số lợi thế mạnh mẽ, sẵn sàng trở thành điểm đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư. Việc nhiều dự án bắt đầu đổ bộ và xuất hiện một số dòng sản phẩm mới đã và đang cho thấy điều đó.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net