Sala Garden – hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Từ ngàn xưa ông bà ta đã răn dạy “Bách thiện hiếu vi tiên”, nghĩa là trong hàng trăm “việc đúng” phải làm, hiếu đạo là điều quan trọng nhất. Vì người Việt Nam rất coi trọng “lòng biết ơn”, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” nên chữ “hiếu” luôn được đề cao và trân trọng danh tiếng.

Vẹn tròn hiếu đạo có đấng sinh thành không chỉ giới hạn trong việc phụng dưỡng đủ đầy mẹ cha khi còn ở thế mà còn là sự dự định vẹn toàn cho hữu sự gần đất xa trời của 1 số cụ.

Giữ tròn đạo hiếu

Tại 1 số nước Á Đông như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và kể cả Việt Nam việc thi công và chăm lo mộ gia tộc là nhu cầu và trách nhiệm của toàn bộ thế hệ hậu bối. Họ tin rằng việc chọn được nơi chôn cất có phong thủy tốt, người đã khuất sẽ được an yên siêu thoát. Và con cháu sẽ được hưởng phúc lộc về sau, giữ gìn hồng phúc của gia đình, giúp gia tộc vượng phát, hưng thịnh.

Dân ta có quan niệm “sống sao thác vậy”, khi sống ai cũng muốn ở nơi sạch sẽ khang trang thì khuất đi họ cũng muốn “ngôi nhà ở bên kia” bởi thế. Vì thế việc chăm lo mộ phần gia tộc là 1 hình thức thờ phụng người đã mất, không chỉ biểu hiện hiếu đạo của phận con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị truyền thống gia đình mà còn là bản sắc đặc trưng trong cuộc sống tâm linh, là 1 nếp văn hóa có đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc.

Sala Garden, bí kíp của sự hưng thịnh dòng tộc

Ở các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, quỹ đất nghĩa trang càng hạn hẹp và luôn trong hiện trạng quá tải, bởi thế nguyện vọng tìm nơi an nghỉ, quây quần bên nhau nơi chín suối của 1 số gia đình và đại gia đình càng ngày càng gặp khó.

Thấu hiểu được mong ước đó, Sala Garden – hoa viên nghĩa trang Sinh Thái liền kề trọng điểm TP. Hồ Chí Minh, đã dành trọn phần đất trọng điểm đẹp nhất của mình cho 1 số khu mộ gia tộc đặc trưng. Không chỉ có vị trị trái tim của hoa viên mà nơi đó còn nằm sát 1 số tiện ích nội khu như Đền Trình, Thiền Viện, Hồ Tịnh Tâm, Tượng Phật… Vì thế mộ gia tộc ở Sala Garden không chỉ có địa điểm cao, thế đất đẹp mà còn là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Mộ gia tộc ở Sala Garden có nhiều loại quy mô khác nhau, từ 48m2, 95m2-127m2, 195-227m2, và rộng nhất là 295m2. Khu mộ gia tộc cung cấp mọi nhu cầu phong phú của 1 số gia đình, dòng họ.

Sala Garden, nằm ở Long Thành Đồng Nai, chỉ mất 35-40 lái xe từ Tp.HCM thông qua xa lộ Long Thành – Dầu Giây và QL 51, có địa điểm phong thủy đẹp vì được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Vì thế cũng sẽ không là điều bất ngờ khi rất nhiều đại gia tộc lớn và nổi tiếng đã chọn an yên ở đó.

Vị trí phong thủy đẹp được bao quanh bởi 8 ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn có lịch sử trăm năm.

Bên cạnh đó, song song có việc thi công hệ thống kim tĩnh tân tiến và đồng bộ ngay thời gian đầu, hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu đã được lắp đặt. Nhờ đó môi trường của chúng ta luôn được bảo vệ 1 1 sốh chặt chẽ theo nguyên tắc Quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Sala Garden có đầy đủ và phong phú tiện ích, dịch vụ của 1 hoa viên nghĩa trang 5 sao đẳng cấp danh tiếng VN. Hiện nay hoa viên đang được 1 số chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… giải đáp quản lý và hoạt động. Trong tương lai, nơi đó sẽ có đầy đủ 1 số dịch vụ như giải đáp, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức 1 số nghi lễ, sự kiện tâm linh…

Sala Garden được kỳ vọng là nghĩa trang hoa viên sinh thái tân tiến bậc nhất Việt Nam.

Sự kiện đặc trưng trình làng Mộ gia tộc Sala Garden

Thời gian: 8:30, Chủ Nhật 20/05/2018

Địa điểm: Vòng xoay A12 các con phố Vũ Tông Phan, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM

Hotline: ‎0971 666 616.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *