Saigontel và Sunrise ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Saigontel Central Park

Sáng ngày 08.08.2018, Công Ty CP Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel) và Công ty CP nhà đất Sunrise chính thức ký kết bán độc quyền dự án SaiGontel Central Park.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Công ty CP nhà đất Sunrise sẽ là đơn vị bán độc quyền toà căn hộ cao tầng chung cư cao cấp Saigontel Central Park ở trung tâm 1 số con phố Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang do Công ty Cổ phần Công Nghệ – Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel) làm chủ đầu tư.

Với nhiều năm thi công và phát triển, Công Ty CP Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định địa vị trong nhiều lĩnh vực. Những thành công này là bước đệm vững chắc để chủ đầu tư Saigontel tiếp tục phát triển dự án Saigontel Central Park có mục tiêu chính là có đến cho bạn 1 số sản phẩm nhà đất chất lượng cao, có kiến trúc độc đáo.

Mong muốn đưa 1 số sản phẩm thuộc lĩnh vực nhà đất của Saigontel đến gần hơn có bạn, Saigontel chọn lọc bắt tay hợp tác cộng Công ty CP nhà đất Sunrise phát triển kinh doanh, bán tiếp thị độc quyền dự án này.

Công ty CP nhà đất Sunrise (Sunrise Property) là 1 công ty làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị và bán nhà đất có đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, dịch vụ danh tiếng và công đoạn phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ. Giá trị của Sunrise luôn đi kèm có 1 số cam đoan về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; tiên phong nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành cánh tay nối dài đầy tin cậy giữa chủ đầu tư và bạn.

Saigontel và Sunrise ký kết hợp tác bán độc quyền dự án Saigontel Central Park - Ảnh 1.

Sunrise – đơn vị bán độc quyền dự án Saigontel Central Park.

Dự án Saigontel Central Park toạ lạc ở địa điểm đắc địa trung tâm đô thị Bắc Giang – mặt 1 số con phố 1 số con phố Nguyễn Văn Cừ giao có 1 số con phố Đặng Thị Nho – phường Ngô Quyền. Từ dự án tiện dụng đi lại đến hệ thống tiện ích có sẵn như trường học, trung tâm y tế đa khoa tỉnh, trung tâm mua sắm Coop-mart, UBND tỉnh, ngân hàng, trường học, chợ trung tâm, công viên Ngô Gia Tự, quảng trường… cung cấp hoàn toàn và trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân tương lai.

Dự án nằm trong quy hoạch chi tiết thi công được UBND TP Bắc Giang xem là 1 trong 1 số dự án trung tâm năm 2018, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đô thị Bắc Giang phát triển. SaiGontel Central Park bao gồm 187 căn hộ cao tầng được kiến trúc hài hoà, tối ưu hoá công năng sử dụng.

Điểm độc đáo tạo nên sức hút và giá trị của Saigontel Central Park chính là tầm nhìn ra Hồ Điều Hòa – lá phổi xanh của đô thị. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh – ánh sáng – gió trời tạo nên 1 cuộc sống cân bằng, hài hoà cho cư dân tương lai của Saigontel Central Park.

Theo thống kê gần đó, phân khúc chung cư ở tỉnh Bắc Giang hiện đang lôi kéo sự quan tâm rất lớn của 1 số chuyên gia người nước ngoài cũng như 1 số cán bộ cao cấp làm việc ở khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn ở Bắc Giang, Bắc Ninh… Vì vậy, có kiến trúc đẹp, nằm trong khu hạ tầng đồng bộ và phong cảnh xanh mát, việc có căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ view hồ có qui mô 41m2 có giá bán từ 19 triệu/m2 là đảm bảo sẽ là sự chọn lọc tối ưu và thông minh nhất.

Saigontel Central Park được phân tích là dự án cao cấp ở Trung tâm đô thị Bắc Giang. Cuộc sống xanh và tiện nghi, giá thành đầu tư hợp lý cộng tỷ suất sinh lời cao khi cho thuê sẽ là 1 số điểm sáng lôi kéo 1 số như đầu tư nhà đất, đồng thời có đến thời cơ có nhà ở cho nhiều bạn góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đó.

Saigontel và Sunrise ký kết hợp tác bán độc quyền dự án Saigontel Central Park - Ảnh 2.

Pic 3: Dự án Saigontel Central Park là tâm điểm của bất động sản ở đô thị Bắc Giang.

Với 1 số thế mạnh nổi trội của sản phẩm về địa điểm, kiến trúc và được bán chính thức bởi Sunrise, chủ đầu tư Saigontel tin tưởng rằng 1 số sản phẩm ở dự án SaiGontel Central Park sẽ tiện dụng tiếp cận được nhiều đối tượng bạn và đạt được nhiều thành công.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Hotline: 0904.508.222.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net