Saigontel đầu tư 250 tỷ đồng xây tòa nhà văn phòng hạng A

Sáng 2/8, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) động thổ thi công dự án tòa nhà văn phòng ICT 2 ở khu công viên phần mềm Quang Trung TP.HCM.

Tòa nhà văn phòng được thi công ở địa điểm đắc địa nhất khu công viên phần mềm Quang Trung, nằm liền kề có Tòa nhà SAIGON ICT I, có tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng. Công trình có tổng diện tích là 12 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng tổng diện tích là 17.878 m2. Trong đây tổng diện tích tầng hầm là 2.001 m2 – chuẩn bị sẽ làm bãi giữ xe thông minh, tầng trệt chuẩn bị cho thuê làm TTTM, văn phòng hoặc showroom, tầng 2 đến 12 chuẩn bị là văn phòng cho thuê.

Theo chủ đầu tư, tòa nhà được kiến trúc có lối kiến trúc xanh, không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng, thân thiện có môi trường tạo không gian làm việc thân thiện cho nhân viên văn phòng. Tòa nhà đạt nguyên tắc hạng A.

Đặc biệt, mô hình mà Tòa nhà Văn phòng ICT II sẽ đưa vào làm việc sẽ là mô hình “Chuỗi không gian làm việc chung Coworking” cung cấp nhu cầu làm việc cho các star-up, các người cần 1 không gian làm việc năng động.

Dự kiến dự án Tòa nhà văn phòng ICT II sẽ đã đi vào hoạt động và đi vào làm việc vào quý IV/2019.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net