Rực rỡ sắc màu Hawaii tại lễ hội Aloha Summer Festival 2018

Ngày 30/06/2018, ở Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Tập đoàn Việt Úc đã tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018 ngay ở dự án. Đây được xem là 1 trong một vài sự kiện thường niên lớn nhất ở tỉnh Bình Thuận.

Trong khuôn khổ của lễ hội Aloha Summer Festival 2018, giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado – Vua phân phối tải được tổ chức ngay ở bãi biển thuộc dự án Aloha Beach Village. Với sự đồng hành và tài trợ bởi Tập đoàn Việt Úc, giải đấu năm nay quy tụ hàng trăm tay đua chuyên nghiệp, đem lại một vài giây phút mãn nhãn cho người xem.

Tiếp nối chương trình, Aloha Summer Festival 2018 chiêu đãi khách mời bằng một vài khoảnh khắc và trải nghiệm hoàn hảo. Đêm dạ hội đốt cháy không khí ngày hè ở Aloha Beach Village qua màn bắn pháo hoa khai mạc vô cộng hoành tráng, DJ sôi động và một vài vũ điệu bất tận có đặc sản Hawaii đến hồ bơi dự án Aloha Beach Village. Aloha Summer Festival 2018 được đánh dấu là sự kiện vượt trội lần Thứ nhất tổ chức ở tỉnh Bình Thuận nhằm làm đa dạng thêm một vài sản phẩm du lịch đặc biệt, quyến rũ du khách trong nước và quốc tế.

Aloha Summer Festival 2018 còn nhận được sự quan tâm của đông đảo hơn 70 đơn vị thông tấn báo chí, một vài đơn vị đối tác đã tin tưởng và đồng hành cộng Tập đoàn Việt Úc trong suốt thời gian qua. Ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc chia sẻ: “Với một vài tình cảm mà một vài đơn vị thông tấn báo chí dành cho tập đoàn Việt Úc và dự án Aloha Beach Village trong suốt thời gian qua, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến một vài anh chị em báo chí đã luôn đồng hành, theo sát từng bước phát triển cộng Việt Úc. Bằng bí kíp vững chắc và đội ngũ nhân viên tận tâm, tập đoàn Việt Úc hiện đang đẩy mạnh thực hiện vô số dự án trên khắp một vài tỉnh thành, trong đây điển hình nhất là dự án Aloha Beach Village. Chúng tôi đang nỗ lực đã đi vào hoạt động GĐ 1 của dự án và từng bước đã đi vào hoạt động bàn giao khối Ruby 1 và Ruby 2.”

Giai đoạn I khối Ruby 1 và Ruby 2 đang dần đã đi vào hoạt động và sắp sửa đi vào bàn giao.

Cũng trong bài phát biểu của mình, ông Từ văn Phước nhấn mạnh: “Với khát vọng thi công 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất ở Mũi Né 2, tập đoàn Việt Úc dự tính triển khai GĐ hai của Aloha Beach Village. Dự kiến tháng 8/2018, dự án sẽ công bố tòa tháp Sapphire cao 14 tầng có gần 1.200 căn hộ chung cư – 1 thiên đường nghỉ dưỡng có bản sắc Hawaii, dấu ấn thứ hai cho lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam”.

Phối cảnh 3D bên trong xe tòa Sapphire thuộc GĐ II của dự án.

Thông tin thêm về dự án: Aloha Beach Village có tổng quy mô hơn 15ha, nằm trên trục đường biển kéo dài tới 27km. Với tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng, dự án là được định vị là công trình sinh thái ở xã Thuận Quý, tỉnh Bình Thuận; 1 khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư và villa nghỉ dưỡng, trọng điểm thương mại, nhà hàng, spa ven biển nguyên tắc 4 sao được hoạt động và khai thác bởi Tập đoàn CMC (Mỹ).Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net