RubyLand chính thức phân phối dự án FLC Hạ Long

Rubyland – đại lý bán chiến lược đồng hành lâu dài cộng tập đoàn FLC – chính thức bán dự án FLC Hạ Long. Ngày 28/8/2018, Tổng giám đốc Ông Nguyễn Văn Hai đã chính thức ký hợp đồng bán dự án nghỉ dưỡng có 1 không hai ở vùng đất Rồng thiêng – FLC Hạ Long.

Những ngày qua, tuyến các con phố xa lộ Hạ Long – Hải Phòng đã lôi kéo lượng lớn sự quan tâm, trải nghiệm của cư dân sinh sống ở 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng cũng như các tỉnh kế bên. Công trình thế kỷ đã rút ngắn dao động cách Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 1,5 tiếng lưu thông (thay vì 4 tiếng như trước đấy). Điều đấy đã giúp du khách có thời cơ trải nghiệm các dịch vụ du lịch mới nhất ở Vịnh Hạ Long mà điển hình là công trình nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long.

Quảng Ninh là 1 tỉnh đầu tàu của vùng kinh tế trọng tâm phía Bắc đồng thời là trọng điểm du lịch lớn của Việt Nam có di sản môi trường xung quanh địa cầu vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Điều đấy đã đem lại cho Quảng Ninh 11 tháng/năm khai thác du lịch bởi du khách đến có Hạ Long không chỉ tắm biển mà để ngắm và cảm nhận vẻ đẹp của môi trường xung quanh và các dịch vụ ở đấy.

Tiềm năng du lịch Quảng Ninh đang được khai thác bởi các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng như FLC, Sungroup, Vingroup… Cùng có đấy, tỉnh Quảng Ninh đang đã đi vào vận hành đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng giúp nối liền dao động cách tỉnh tới không chỉ các tỉnh kế bên mà còn có du khách quốc tế như các con phố xa lộ, cầu Bạch Đằng Hạ Long – Hải Phòng và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn có sức chứa lên tới 5 triệu lượt hành khách/năm.

Hàng năm, Quảng Ninh đấyn dao động 10 triệu lượt khách du lịch, trong đấy có gần 4 triệu lượt khách quốc tế. Tuy nhiên so có tiềm năng, thế mạnh và tốc độ tăng trưởng của du lịch qua hàng năm, các sản phẩm du lịch của Quảng Ninh phong phú nhưng thiếu sản phẩm thuộc phân khúc khách sạn, khu nghỉ dưỡng cấp cao cộng các tiện ích, khu vui chơi vui chơi cao cấp có thể giúp du khách cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp hoàn vĩ của Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, khách sạn FLC Grand Hotel sẽ là khách sạn 5 sao Thứ nhất ở Quảng Ninh đi vào vận hành vào cuối năm nay.

FLC Hạ Long là công trình nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất ở trọng điểm Hạ Long có tầm nhìn bao quát vịnh. Theo quy hoạch, công trình này có qui mô 157 ha có mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Với dịch vụ khách sạn 5 sao, sân Golf 18 hố và đặc thù là 304 Căn villa view vịnh Hạ Long độc nhất vô nhị, địa điểm phong thủy hài hòa “tọa sơn- hướng hải”, thế đất hình rồng chờ mong Tài lộc- Phú Quý- Trường tồn cho dự án và cư dân tương lai.

RubyLand chính thức bán dự án FLC Hạ Long - Ảnh 1.

Theo ông Nguyễn Văn Hai – đại diện RubyLand: “FLC Hạ Long là 1 công trình nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các nhân tố để trở thành điểm đến du lịch lôi kéo nhất ở Việt Nam không chỉ có du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Sản phẩm Bất động sản ở đấy nằm trong phân khúc phân khúc cao – phân khúc mà RubyLand đang tập trung mọi nguồn lực từ tài chính, nhân sự…Trước lễ ký kết hợp đồng bán chính thức dự án FLC Hạ Long, chúng tôi đã nhận được các tài liệu quan tâm, thậm chí đặt cọc giữ chỗ của các nhà đầu tư mong muốn có sớm nhất sản phẩm như condotel và villa ở đấy, cho thấy sức hút từ thời cơ đầu tư ở công trình nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất miền Bắc này.”

Tại RubyLand, chúng tôi luôn nỗ lực vì bạn, chủ đầu tư và vì chính các nhân viên của doanh nghiệp, có 1 tầm nhìn phát triển lâu dài, RubyLand định hướng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định địa vị của mình trên phân khúc nhà đất Việt Nam. Đối có sản phẩm FLC Hạ Long, chúng tôi thật sự rất tâm đắc về 1 sản phẩm đầu tư chất lượng, sinh lời quyến rũ mà khó có dự án nào có được. Với đội ngũ chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ có sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao này đến tay các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án điện thoại:

Sàn chuyển nhượng nhà đất Rubyland trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển PLand

Đơn vị bán dự án FLC Hạ Long.

Hotline: 0961 679 191

Website: http://rubyland.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net