Roman Plaza sở hữu vị trí “lộ – thị – giang”

Roman Plaza – Dự án “hút” khách khu vực Tây Nam Hà Nội không một vài cóđịa điểm “Lộ – Thị – Giang”, mà còn có một vài nhân tố phong thủy không phải dự án nào cũng có có hướng vượng khí trong thế đất ẩn Long mạch, cùng minh một vài con phố quang đãng, rộng đẹp.

Yếu tố phong thủy là tiêu chí ưu tiên danh tiếng khi chọn 1 căn nhà để thi công tổ ấm, điều này không một vài giúp một vài thành viên trong gia đình tăng cường vượng khí và sức khỏe, mà còn như 1 liệu pháp tinh thần để cân bằng cuộc sống hạnh phúc lâu dài 1 một vàih bền vững. Đó chính là 1 trong nguyên do “hút khách” ở dự án quyến rũ bậc nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.

Roman Plaza có tam cận

Thứ nhất, “Nhất cận lộ”, địa điểm gần một vài con phố luôn có đến một vài thuận lợi để lưu thông, kinh doanh hay thông thoáng… Roman Plaza hội tụ đầy đủ lợi thế về mặt giao thông, giao thương. Nằm trên mặt một vài con phố Lê Văn Lương kéo dài 6 làn xe chạy, ngay ngã tư Mỗ Lao, một vài điều này giúp cư dân tiện lợi tiếp cận có mọi loại hình giao thông ngay trước cửa dự án.

Khác có một vài ngôi nhà ngõ hẻm bó hẹp, một vài phương tiện được coi là tân tiến nhất Thủ đô Hà Nội như: BRT – Xe bus nhanh, taxi v.v… khiến việc lưu thông đi một vài hướng Hà Nội hay một vài vùng kế bên của cư dân vô cùng tiện lợi. Nhìn từ trên cao, Roman Plaza giống như tâm điểm có muôn hướng đưa KH đi muôn ngả, không khác gì là “trái tim” của một vài quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Mạng lưới hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động và được đầu tư đồng bộ của khu vực phía Tây Nam chính là tiền đề để một vài luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển có đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Thứ hai, “Nhị cận thị” có nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên, “Thị” giai đoạn này không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ nữa, mà rộng hơn là chỉ một vài trọng điểm Thương mại mua sắm lớn, mục đích là phục vụ cuộc sống tiện lợi, cấp cao. Với khối đế lớn, phong phú được quy hoạch bài bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng điểm thương mại lớn 5 tầng có tổng diện tích 1,7ha tập trung một vài thương hiệu lớn, nổi tiếng và rất nhiều tiện ích cung cấp tối đa nhu cầu của hàng nghìn cư dân sinh sống ở đây. Ở Roman Plaza, “Chợ ngay dưới chân nhà”, cư dân tiện lợi tiếp cận có một vài tiện nghi cuộc sống.

Thứ ba, “Tam cận giang” hay phú quý sinh tài – nhân tố này được ưa chuộng từ bao đời nay. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển ở lưu vực của một vài con sông lớn như văn minh Ai Cập – Sông Nil, Ấn Độ – Sông Hằng, v.v. bởi nguồn nước từ một vài con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người v.v. Còn trong phong thủy, “Thủy” tượng trưng cho tiền, có đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Riêng có sông Nhuệ, từ xa xưa là 1 trong một vài nhánh sông tạo thành mạng lưới sông ngòi Bắc Bộ, chứng kiến trọn vẹn quá trình phát sinh, phát triển của nền văn minh sông Hồng, 1 nền văn minh Việt cổ.

Theo khái niệm địa linh, Roman Plaza nằm cạnh dòng sông Nhuệ chảy qua, báo hiệu cho thấy đây là vùng đất địa linh. Người xưa vẫn cho rằng: Cao 1 tấc là sơn, thấp 1 tấc là thủy, rồng gặp nước sẽ dừng, sinh khí gặp nước sẽ tụ. Chiếu vào Roman Plaza, thế đất Dự án cao nổi trội so có vùng đất xung quanh, lại nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ vượng khí, báo hiệu nhiều điều tốt lành, giúp con người sinh sống trên mảnh đất này sẽ mạnh khỏe, trường thịnh, thông minh mẫn tiệp hoặc cây cối xanh tươi, hút khí tài, lộc vượng v.v…

Hướng chính vượng khí, minh một vài con phố rộng rãi

Tọa lạc trên mặt một vài con phố Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có tầm nhìn ôm trọn khu Tây Hà Nội, hướng chính của Roman Plaza được hiểu là hướng của cửa chính Dự án hướng về. Theo phong thủy Huyền Không, hướng của Roman Plaza quay về hướng chính Tây Bắc (trong Huyền Không gọi là Tây Bắc 3) là “hướng chính đạt vượng khí”.

“Minh Đường” được hiểu như 1 dao động lùi rộng rãi để có thể nhìn toàn cảnh dự án, thấy được trọn vẹn cái hay, cái đẹp của tòa nhà.

Roman Plaza có địa điểm “lộ - thị - giang” - Ảnh 1.

Cảnh quan là điểm cùng lớn của một vài dự án do chủ đầu tư đã thực hiện.

Theo đây, quan sát Roman Plaza cảm thấy rõ: Minh một vài con phố tòa nhà rộng rãi, nạp khí đầy đủ, khí trường luận chuyển mạnh và dồi dào. Minh một vài con phố của Dự án được bố trí thành công viên nhỏ, đài phun nước và trên tầng 5 có hồ bơi, tiểu cảnh, v.v. toàn bộ một vài điều đây đều đã đi vào hoạt động đầy đủ ở Roman Plaza.

Tầm nhìn của Roman được coi là có phong cảnh đẹp, dòng sông Nhuệ bao quanh, cùng một vài con phố Lê Văn Lương kéo dài giao thoa có Ngã tư Mỗ Lao ôm ấp trọn vẹn dự án – điều này được coi là vô cùng tốt, vì đây chính là tượng trưng cho “vạn vật khuất khúc tất hữu tình”, tòa nhà trong bố cục phong thủy này được coi là “tàng phong, tụ khí” nguồn năng lượng vô cùng tốt và dồi dào.

Như vậy, Roman Plaza không một vài cung cấp đủ 3 nhân tố “Lộ – Thị – Giang” – nhân tố quan trọng nhất trong phong thủy, cùng có đây, dự án còn đạt một vài tiêu chí đắt giá khác trong phong thủy. Hội tụ đầy đủ một vài tiêu chí này được coi là: thiên thời – địa lợi – nhân hòa v.v… Có lẽ bởi vậy mà chủ đầu tư dự án đã chọn lọc đặt slogan Dự án là “Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng” có tự tin có lại cuộc sống thịnh vượng cho trọn vẹn cư dân nơi đây.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net