Rivera Park Hà Nội: Quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp

Cuộc sống tân tiến hối hả, bận rộn nên đa số mỗi bạn khi chọn lọc mua căn hộ chung cư chung cư GĐ này đều tìm kiếm 1 không gian sống không chỉ tha hồ mà còn đầy đủ tiện ích, giúp bớt đi lo toan và tiết kiệm được thời gian, công sức.

Rivera Homes – đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Sau 1 hành trình dài nỗ lực kiến tạo thành công chuỗi dự án Rivera Park, trong đó có dự án Rivera Park Hà Nội, 1 trong một vài trăn trở lớn nhất của Long Giang Land là làm thế nào tìm kiếm được đơn vị quản lý để tiếp tục duy trì và phát huy một vài giá trị bền vững và tâm huyết của chủ đầu tư.

Tuy nhiên, dù dành nhiều thời gian để tìm kiếm một vài công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp từ trong nước đến quốc tế, Long Giang Land vẫn chưa chọn lọc được đơn vị ưng ý, cung cấp đầy đủ tinh thần cầu thị và sự linh hoạt trong dịch vụ.

Từ thực ở đó, cộng có việc đầu tư thi công công trình bảo đảm đúng công đoạn đã cam đoan có bạn, Long Giang Land đã cử cán bộ đi nghiên cứu kỹ, học tập bí kíp quản lý, hoạt động nhà chung cư ở 1 số chung cư cao cấp trong và ngoài nước. Sau 1 thời gian nghiên cứu kỹ, đúc rút bí kíp, cuối năm 2017, Long Giang Land đã chọn lọc thành lập công ty quản lý BDS có thương hiệu của riêng mình – Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác Bất động sản Rivera Homes (gọi tắt là Rivera Homes).

Theo đại diện chủ đầu tư, Rivera Homes sẽ là nơi tập hợp một vài con người quản lý dịch vụ trẻ trung, nhiệt huyết luôn phục vụ có 1 thái độ cầu thị để tiếp thu và truyền cảm hứng bằng câu chuyện về ngành dịch vụ xuất phát từ trái tim.

Mặc dù mới thành lập, nhưng Rivera Home đã có định hướng rõ rệt, phân hạng quản lý và khai thác một vài dịch vụ tiện ích theo 3 dòng BDS của Long Giang Land, cung cấp nhu cầu của cư dân, gồm: Dòng Standard (dòng nguyên tắc), Rivera Park (cao cấp) và Premier (thượng lưu). Sự công bố thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes là 1 sự kiện độc đáo quan trọng đối có sự phát triển của Long Giang Land.

Và điều độc đáo là chủ đầu tư chuỗi Rivera Park quyết tâm thi công Rivera Homes trở thành 1 trong một vài thương hiệu lớn, tạo ra sự đột phá về chất lượng trong quản lý hoạt động một vài tòa nhà chung cư trong GĐ GĐ này và tương lai. Thông qua Rivera Homes, Long Giang Land gửi đến bạn thông điệp “Không chỉ phân phối căn hộ chung cư, chủ đầu tư còn đồng hành cộng cư dân nâng tầm cuộc sống cao cấp có tiêu chí thịnh vượng và nhân văn”.

Dịch vụ cao cấp

Với mong muốn có đến cho cư dân 1 nguyên tắc sống mới nổi bật, kết hợp cao cấp giữa BDS nhà ở và hệ thống dịch vụ nguyên tắc 5 sao, ngoài một vài dịch vụ bình thường như an ninh, vệ sinh, sửa chữa căn hộ chung cư, trông giữ xe,…,] Rivera Homes còn cung cấp tới bạn một vài dịch vụ tăng thêm như: Quản lý cho thuê căn hộ chung cư, dịch vụ xe đưa đón chỉ dành cho cư dân và một vài dịch vụ phục vụ sinh hoạt mỗi ngày của cư dân (dọn nhà, cung cấp nhu yếu phẩm, trông giữ trẻ…).

Chưa dừng lại, Rivera Park còn cung cấp rất nhiều tiện ích nội khu giúp cư dân không phải đi xa mà vẫn được hưởng một vài dịch vụ tốt nhất, như bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Nhà câu lạc bộ, vườn nướng BBQ trên tầng mái,…

Trong số một vài dịch vụ tăng thêm có ở Rivera Park Hà Nội, Rivera Homes chú trọng tới dịch vụ giúp việc gia đình – đó là dịch vụ mà cư dân đã và đang quan tâm. Rivera Homes sẽ cung cấp cho một vài hộ gia đình 1 đội ngũ nhân viên giúp việc nhà trung thực, tận tụy, được đào tạo bài bản, chờ mong có đến sự an tâm và hài lòng cho cư dân sinh sống ở Rivera Park Hà Nội.

Cuộc sống bận rộn khiến một vài bậc phụ huynh khó có thể dành nhiều thời gian cho con trẻ. Hiểu được tâm tư này, dịch vụ trông giữ trẻ của Rivera Homes cũng được hình thành. Dịch vụ cung cấp nhu yếu phẩm cũng là 1 trong một vài dịch vụ đột phá trong quản lý ở một vài tòa nhà chung cư cao cấp GĐ này. Với mong muốn được giúp cư dân tiết kiệm thời gian mua sắm có dịch vụ vận chuyển nhu yếu phẩm đến tận nhà sẽ được Rivera Homes thực hiện sau 1 cuộc phone.

Bên cạnh một vài dịch vụ kể trên, Rivera Homes còn cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hành khách. Dịch vụ này được kiến trúc chỉ chỉ dành cho cư dân sinh sống ở Rivera Park Hà Nội có hệ thống xe chuyên chở mau chóng, linh động, tiện lợi. Cư dân có kế hoạch đi du lịch, đi thăm người thân, bạn bè,… thì chỉ cần gọi điện cho bộ phận chăm sóc bạn đặt lịch, sẽ có xe xe bốn phân phốih cao cấp cộng tài xế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ.

Đại diện Rivera Homes chia sẻ: “Chúng tôi cam đoan sẽ tiếp tục duy trì một vài giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land. Đối có cư dân, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu có tinh thần cầu thị cao nhất, cung cấp tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân… Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ bằng toàn bộ sự chân thành đến từ trái tim để biến mỗi dự án của Long Giang Land là “nơi chốn bình yên” thực sự của cư dân”.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net