Rever phân phối chính thức dự án căn hộ Đảo Kim Cương – Tháp Canary

Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS Rever.vn trở thành nhà bán chính thức F1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Đảo Kim Cương, Quận 2 của Tập đoàn BĐS Kusto đến từ Singapore.

Bằng bí kíp và những thành quả đã được phân khúc ghi nhận, Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS Rever.vn vinh dự được Tập đoàn Kusto chọn làm đơn vị bán chính thức F1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Đảo Kim Cương – Tháp Canary.

Đảo kim Cương được chủ đầu tư đến từ Singapore – Tập đoàn Kusto phát triển từ năm 2016 và đã áp dụng bàn giao cho cư dân cuối năm 2018. Dự án có địa điểm đắc địa kết nối mau chóng về Quận 1 trong vòng 15 phút thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm. Với tiêu chí tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần là nơi cư trú, Đảo Kim Cương dành đến 87.5% qui mô phát triển mảng xanh môi trường xung quanh, tạo nên Resort Homes ngay trong lòng đô thị.

Trong tháng 9/2018, Canary – toà tháp cuối cùng trong dự án được chủ đầu tư công bố có diện tích 21 tầng, tỷ lệ thấp chỉ 9 căn/sàn. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào Quý 4/2018 có mức giá trung bình 55 triệu/m2. Canary sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Ascott – đơn vị quản lý căn hộ chung cư thương mại danh tiếng lớn địa cầu giai đoạn này.

Sự kiện trình làng tháp Canary do Rever.vn thực hiện cho những bạn VIP của hệ thống vào ngày 11/08/2018 vừa rồi.

Trước Đảo Kim Cương, Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS Rever đã có bí kíp bán vô vàn dự án căn hộ chung cư đẳng cấp và trung cấp ở TP.HCM như Empire City, Estella Heights, Q2 THAO DIEN, Palm City, v.v… Với chuỗi hệ thống 8 sàn chuyển nhượng và sẽ tiếp tục mở rộng lên 15 sàn đến cuối năm 2018, Rever mong muốn làm cầu nối hiệu quả giữa những chủ đầu tư và bạn. Đặc biệt, bạn đầu tư có thể nhận được nhiều lợi thế khi chuyển nhượng nhờ hệ thống bán sản phẩm trải dài và cùng đồng người dùng đã lên đến 100.000 người trên hệ thống.

Thành lập năm 2016, Rever là Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS có thế mạnh về công nghệ và đào tạo môi giới chuyên nghiệp ở Học viện Rever Academy. Rever hiện là 1 trong số ít đơn vị vận hành trải dài trong phân khúc chuyển nhượng sơ cấp và phân khúc thứ cấp, cho thuê ở Việt Nam. Các nhà đất trước khi được niêm yết trên hệ thống đều được đội ngũ Rever kiểm chứng tài liệu, hình ảnh nhằm chắc chắn ích lợi cho bạn. Ngoài ra, toàn bộ những nhà đất chuyển nhượng trên hệ thống đều được hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp và tiếp thị hoàn toàn miễn phí.

Hiện ở, Rever đang nhận giữ chỗ (Booking) những căn hộ chung cư thương mại, văn phòng tháp Canary dự án Đảo Kim Cương. Để tham dự những sự kiện trình làng toà tháp Canary, tận mắt kiểm chứng chất lượng đã đi vào hoạt động của dự án và nhận ưu đãi từ Rever, điện thoại Hotline 0901777667 hoặc truy cập website http://www.rever.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net