Ra mắt khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu tại Hoà Bình

Vào ngày 29/7 tới đấy, khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu ở Hòa Bình sẽ được chính thức công bố ở khách sạn JW Marriot Hà Nội.

Nhìn lại sự phát triển của nhà đất nghỉ dưỡng ven đô có thể cảm thấy phân khúc này đang có nhiều thời cơ và tiềm năng để bứt phá mạnh mẽ có sự đã đi vào hoạt động của chính sách phân phối hàng pháp lý, sự đầu tư hạ tầng cơ sở và nhu cầu hưởng thụ của người dân đang tăng cao. Có thể nói, GĐ này đang là thời điểm thích hợp để phân khúc này “cất cánh”, tạo thành xu hướng dẫn dắt phân khúc có tâm điểm thuộc về Hòa Bình.

Khi nhìn nhận tổng quan về Hòa Bình, nhiều chuyên gia phân tích, bề ngoài khu vực này đang dần nhữngh tân, ghi dấu ấn bởi vô số khu nghỉ dưỡng có cao cấp 5*, trong đây Ivory Villas & Resort đang dành được sự đâyn nhận và quan tâm của bạn, đặc trưng là đối có dòng sản phẩm villa ven đô, tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp và có lại giá trị sinh lời kép cho gia chủ.

Hiện GĐ 1 của công trình sinh thái đã đã đi vào hoạt động và nối tiếp thành công đây, phía chủ đầu tư cộng đơn vị giải đáp, phát triển khu nghỉ dưỡng – My Second Home đã ấp ủ, đang đã đi vào hoạt động những khâu dự trù cuối cộng để thời gian tới đấy công bố phân khúc 1 dòng villa hoàn toàn mới, có đậm phong nhữngh sống thượng lưu – Bộ sưu tập độc bản Biệt thự hướng núi Thứ nhất – The Grand Collection, chờ mong sẽ là 1 sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng đáng chờ mong nhất năm 2018.

The Grand Collection – Tiêu điểm của phân khúc nghỉ dưỡng ven đô

Sở hữu địa điểm chiến lược, nằm ngay mặt những con phố quốc lộ 6, villa nghỉ dưỡng cao cấp The Grand Collection nằm ngay trọng điểm công trình sinh thái Ivory Villas & Resort, chỉ nhữngh trọng điểm Hà Nội 1h lưu thông có ưu thế nằm gần sân golf Phoenix.

The Grand Collection được coi là dòng villa sáng tạo nhất của chủ đầu tư có kiến trúc đặc biệt, được kiến trúc bởi kiến trúc sư danh tiếng. Bộ sư tập giới hạn phiên bản chỉ 37 căn gồm 02 dòng sản phẩm Ivory Grand Villas và Ivory Condo Villas có những tiện ích đặc quyền ở mỗi căn villa như bể bơi có công nghệ lọc nước hiện đại, khu hầm rượu thời thượng và dịch vụ concierge có chuỗi tiện nghi cao cấp như dịch vụ spa & massage, phục vụ đồ ăn ở phòng hay đưa đâyn xe hơi hạng sang. Tất cả đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho bạn.

Căn villa Ivory Grand Villas 1.000m2 có tiện ích đặc quyền nằm trong bộ sưu tập “The Grand Collection”.

37 căn villa đều có sổ đỏ lâu dài và pháp lý rõ ràng, có tiềm năng tăng trưởng lên tới 200% sau 5 năm hoạt động. Sản phẩm xứng đáng là ngôi nhà thứ hai hoàn hảo cho người thành đạt, có đến 1 không gian hưởng thụ cao cấp và tiện nghi; đồng thời là sản phẩm sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư.

Và ngày 29/7 tới đấy, chủ đầu tư Archi Reenco và đơn vị giải đáp và phát triển khu nghỉ dưỡng – My Second Home sẽ tổ chức lễ công bố Bộ sưu tập độc bản Biệt thự hướng núi – The Grand Collection có nhiều ưu đãi. Đặc biệt, đại diện My Second Home cho biết, sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Maldives cộng những phần quà có tổng trị giá giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, còn nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ dành bạn tham dự sự kiện và đã đi vào hoạt động đặt cọc trong ngày công bố.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 588 886

Website: http://ivoryvillas.com.vn.

Ivory Villas & Resort – Khu nghỉ dưỡng sinh thái kiểu mẫu bậc nhất Hoà BìnhTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net