Ra mắt biệt thự mẫu Banyan Tree Residences

Một dạ tiệc thời trang kết hợp cộng sự kiện công bố chính thức villa mẫu Banyan Tree Residences có tên “Hành trình về phương Đông” có phong nhữngh thiết kế ấn tượng diễn ra vào ngày 26/10/2018 ở khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn và giới đầu tư trên cả nước.

Tọa lạc trên đồi ở độ cao 45-85 mét so có mực nước biển, khu villa biển Banyan Tree Residences có tầm nhìn bao quát vịnh biển xanh cộng khung cảnh tuyệt mỹ của môi trường xung quanh hùng vĩ có những ngọn núi cao vút bao quanh.

Biệt thự được thiết kế tinh tế có đậm nét đặc trưng của thương hiệu Banyan Tree cộng sự giao thoa hài hòa giữa vẻ đẹp thuần khiết của nền văn hóa Việt và khung cảnh tuyệt mỹ của môi trường xung quanh bao la. Không gian sống của mỗi căn villa luôn ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh hòa quyện cộng phong cảnh nhiệt đới xung quanh. Thiết kế bên trong xe ghi dấu nét đẹp của những di sản nghệ thuật địa phương và tôn vinh các con phố nét thiết kế riêng biệt từ thương hiệu Banyan Tree.

Ra mắt villa mẫu Banyan Tree Residences - Ảnh 1.

Khách tham quan villa mẫu Banyan Tree Residences.

Nhà mẫu villa Banyan Tree Residences đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan. Hãy trở thành những bạn Thứ nhất được có trọn vẹn vẻ đẹp của tuyệt tác villa tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra biển cũng như những điểm nổi bật trong thiết kế villa biển Banyan Tree Residences thuộc khu nghỉ dưỡng 5 sao Laguna Lăng Cô.

Biệt thự Banyan Tree Residences ở Laguna Lăng Cô không chỉ là tuyên ngôn về cao cấp, phong nhữngh tinh tế và gu thẩm mỹ sang trọng, mà còn là 1 di sản cá nhân xứng tầm thanh thế người có có những giá trị chẳng thể hoán đổi.

Liên hệ có đơn vị bán để được giải đáp và có kiệt tác villa biển

Công ty bất động sản SmartRealtors & Partners

Hotline: 0909 80 39 39.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *