Ra hàng đợt 1, The Sun Mễ Trì hút khách đầu tư

Ngày 25/3/2018 vừa qua, dự án The Sun đã chính thức mở phân phối 1 vài căn hộ cao tầng có địa điểm đắt giá, tiện ích hoàn mỹ và kiến trúc thông minh có mức giá quyến rũ. Rất đông bạn chờ mong sự kiện này để có cho mình 1 căn hộ cao tầng mong muốn. Dự án The Sun được phân tách là lôi kéo phía Tây Hà Nội, chinh phục 1 vài nhà đầu tư thông thái.

Bùng nổ hàng đẹp, bạn bốc thăm thời cơ có căn đẹp ở dự án The Sun

Lễ mở phân phối dự án The Sun được tổ chức vào ngày 25/03/2018 ở Văn phòng phân phối hàng ngay ở Dự án có bảng giá đợt 1 chỉ từ 29 triệu/m2. Các tầng 8, 19, 27, 30, 31, 33 được bung ra khiến cả hội trường nóng lên khi cả trăm bạn sục sôi, thấp thỏm chỉ chờ mong mua được căn hộ cao tầng phù hợp. Đáng chú tâm, có nhiều bạn may mắn mua được cả chục căn hộ cao tầng sát nhau.

Tuy nhiên, cũng có 1 vài bạn chẳng thể mua được căn hộ cao tầng ưng ý do nhiều bạn cùng quan tâm đến cùng 1 căn. Hiện tượng trùng căn xảy ra khiến bạn phải áp dụng bốc thăm. Hội trường nóng dần lên, sự quan tâm của bạn lên đến đỉnh điểm, 1 không khí sôi nổi nhưng đầy căng thẳng hiếm có.

Dự án được kiến trúc thông minh có điểm nhấn là căn hộ cao tầng Dual key 2 trong 1 (2 cửa đi vào 1 căn hộ cao tầng vừa tạo ra không gian riêng tư vừa có thể đầu tư cho thuê khi gia chủ vẫn muốn sử dụng căn hộ cao tầng). Tất cả 1 vài căn hộ cao tầng của dự án đều có tầm view đẹp nhìn ra khuôn viên đô thị … Thiết kế tinh tế của dự án cùng tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ đã hoàn toàn mê hoặc cả 1 vài thượng đế khó tính nhất.

Kết thúc Lễ mở phân phối sáng 25/3/2018 là 1 vài khuôn mặt rạng ngời và sự hài lòng của 1 vài bạn đã mua căn hộ cao tầng ưng ý đẹp nhất dự án. Tổng cùng có hơn 100 căn hộ cao tầng có chủ có chiếm đến 75% tổng số hàng bung ra trong đợt này.

Mở phân phối ra hàng dự án The Sun lôi kéo đông đảo lượng khách tham dự.

Một bạn Hàn Quốc hào hứng chia sẻ“”Dự án tọa lạc ở địa điểm tập trung đông dân cư Hàn Quốc và 1 vài tòa văn phòng lớn cùng tiện ích phong phú. Bên cạnh đấy, tiện ích là điều chúng tôi quan tâm hơn cả khi chỉ cần lưu thông chưa đến 5 phút đã được thỏa sức sử dụng. Tất cả đã tạo nên 1 nhân tố tuyệt hảo khiến chúng tôi chọn lọc mua 10 căn hộ cao tầng để đầu tư ở dự án The Sun”.

Đại diện đơn vị phân phối dự án – Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes, ông Lê Xuân Hưng cho biết: “Khu vực phía tây Hà Nội chính là tâm điểm mới của Thủ đô bởi nó trở thành trọng điểm hành chính mới và được Nhà nước quan tâm thi công và phát triển. Trong tương lai, khi 1 vài tuyến các con phố được mở rộng và đã đi vào hoạt động cùng có 1 vài tiện ích, hạ tầng đồng bộ, 1 vài dự án ở khu vực này đảm bảo sẽ là điểm nóng lôi kéo đầu tư lớn, có tính thanh khoản cao và mức giá mới có thể nâng hơn nhiều lần so có giai đoạn này”.

The Sun – Khám phá 1 vài điểm lôi kéo khách

Dự án The Sun có địa điểm đắt giá, tọa lạc ngay trục giao thông trọng yếu của Thủ đô Hà Nội trên mặt các con phố Mễ Trì, đối diện có khu dân cư The Manor, TTTM The Garden, sát Keangnam. Dự án The Sun được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ của khu vực Mỹ Đình nên cư dân The Sun tiện dụng lưu thông vào trọng điểm đô thị hay 1 vài quận huyện, tỉnh thành kế bên. Bên cạnh đấy, không ai có thể phủ nhận sức hút của 1 dự án nằm sát quốc lộ 32 và các con phố vành đai 3 rất thuận lợi cho việc lưu thông đến 1 vài tỉnh thành kế bên hoặc sân bay Nội Bài , đấy là 1 trong 1 vài nhân tố tăng thời cơ đầu tư và thanh khoản cao của dự án.

Bên cạnh đấy, môi trường sống khu vực phía tây Hà Nội được phân tách là đáng sống nhất do hệ thống tiện ích cấp cao đều hội tụ ở đấy như 1 vài trung tâm y tế lớn, trường điểm quốc gia và 1 vài trọng điểm văn hóa, xã hội của Thủ đô. Khu Mễ Trì được chọn lọc là 1 trong 1 vài điểm được Bộ Xây Dựng quy hoạch có diện tích lớn.

Cùng có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và kiến trúc căn hộ cao tầng The Sun phong phú có diện tích từ 74,18m2 – 115,61m2, bạn thỏa sức chọn lọc từ căn hộ cao tầng 2 đến 4 phòng ngủ. Các chuyên gia BDS phân tách, chung cư cấp cao mà chúng ta đang hướng tới không chỉ là 1 vài gì chúng ta thấy ở vẻ ngoại thất mà nó còn nằm trong từng căn hộ cao tầng, từng ngôi nhà. Ở đấy, ngoài việc 1 căn hộ cao tầng có kiến trúc vương vức, đấyn ánh sáng môi trường xung quanh từ toàn bộ 1 vài phòng mà còn là 1 vài biện pháp thông minh mới thực sự có đến cho cư dân 1 phong 1 vàih sống văn minh, tiện ích. Thiết kế Dual key như được đề cập ở trên chính là biện pháp tối ưu cho 1 vài gia đình đa thế hệ hoặc muốn đầu tư ở thời đại mới.

Chung cư The Sun có mức giá quyến rũ chỉ từ 2 4 tỷ/1 căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ. Một viên ngọc sáng tọa lạc ở phíaTây Thủ đô chờ mong có đến 1 không gian sống phù hợp cho cư dân mới.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558

Website: http://chungcu-thesun.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *