Quỳnh Chi Land chính thức trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án TNR GoldMark City

Sau vô số dự án BĐS được chuyển nhượng thành công bởi Quỳnh Chi Land của TNR Holdings Việt nam như: TNR Stars như TNR Stars Đồng Văn, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Nam Sách. Ngày 16/8 vừa qua, Quỳnh Chi land đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác và trở thành đại lý bán chiến lược của dự án TNR Goldmark City.

Với đội ngũ gần 300 cán bộ nhân viên là những chuyên gia có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực BĐS, Quỳnh Chi Land đã và đang được đối tác cộng bạn gửi trọn niềm tin khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở cho cả gia đình. Uy tín, chất lượng, sự tận tâm luôn được Quỳnh Chi Land lấy làm kim chỉ nam hành động trong suốt quá trình thi công, làm việc và phát triển.

Ông Tạ Văn Hiếu – Tổng Giám đốc Quỳnh Chi Land chia sẻ: “Định hướng phát triển của Quỳnh Chi Land là hành động theo đúng tiêu chí là chất lượng và niềm tin được đặt lên danh tiếng, chứng minh bằng công việc, hành động và những sản phẩm cụ thể và đưa đến cho bạn – đối tác những dịch vụ tốt nhất”.

Trong thời gian qua, tên tuổi của thương hiệu Quỳnh Chi Land liên tục đượng nâng cao khi được chọn làm đối tác bán chiến lược cho phân khúc sản phẩm mới do TNR Holdings Việt Nam phát triển – TNR Stars như: Dự án TNR Stars Tân Trường, TNR Stars RiverSide, TNR Stars Đồng Văn.

Với sự danh tiếng trên phân khúc mà Quỳnh Chi Land gặt hái được trong thời gian qua cộng có thành công trong triển khai những dự án thuộc chuỗi TNR Stars của TNR Holdings Việt Nam, ngày 16/08/2018, Quỳnh Chi Land cộng TNR Holdings sẽ chính thức ký kết “Đại lý bán chiến lược Dự án TNR GoldMark City – công trình BĐS danh tiếng khu vực phía Tây Hà Nội.

Đây là 1 bước tiến mới, khẳng định sự hợp tác toàn diện giữa Quỳnh Chi có những thương hiệu chuỗi thuộc hệ thống của TNR Holdings bao gồm TNR Stars: dòng sản phẩm phân khúc BĐS ngoại tỉnh; TNR Gold: dòng sản phẩm ở những thành thị lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngay trong tuần lễ ký kết Quỳnh Chi Land cũng đã khẳng định địa vị của mình có gần 100 chuyển nhượng thành công, đặc thù hơn đây là độc quyền bán những căn hộ cao tầng cuối cộng ở tiểu khu Ruby – dự án TNR GoldMark City.

Cán bộ nhân viên Quỳnh Chi Land triển khai dự án TNR GoldMark City.

TNR GoldMark City là 1 trong những dự án do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển có quỹ căn hộ cao tầng lên đến hơn 5000 căn có 10 tòa căn hộ cao tầng kiến trúc theo nguyên tắc Singapore ở khu vực Phía tây Hà Nội, dự án đã đã đi vào hoạt động phong cảnh cũng như đâyn hàng ngàn cư dân sinh sống ở những tiểu khu Ruby, Saphhire.

TNR Goldmark City là 1 trong những khu thành thị kiểu mẫu có thương hiệu và giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam. Từ hệ thống phong cảnh, hạ tầng đến tận từng những tiện ích nhỏ nhất được tỉ mẫn chăm chút ngay từ đầu. Tất cả nhằm có đến 1 cuộc sống chuẩn mực, tiên tiến nhưng vẫn môi trường xung quanh cho cư dân ngay giữa lòng thủ đô.

Dự án TNR GoldMark City – chuẩn chất lượng – sống tiện nghi.

Các căn hộ cao tầng ở dự án này sử dụng cửa sổ của thương hiệu Eurowindow chắc chắn nhữngh âm, nhữngh nhiệt theo nguyên tắc chất lượng. Cửa chính những căn hộ cao tầng sử dụng khóa từ Hafele – 1 trong những thương hiệu khóa tốt nhất giai đoạn này trên phân khúc giúp chắc chắn an toàn kết hợp cộng công nghệ Video door điện thoại kết nối từ sảnh đến từng căn hộ cao tầng, camera an ninh từ hầm để xe đến từng tầng căn hộ cao tầng tạo thành hệ thống an ninh ba lớp giúp chắc chắn an toàn tối đa cho cư dân.

Mọi chi tiết điện thoại:

Đại lý bán chiến lược Quỳnh Chi Land

Hotline: 0971 459 996.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net