Quy hoạch giao thông Hà Nội nâng tầm Tabudec Plaza trên thị trường căn hộ ở ngay

Thành phố Hà Nội đã mở phân phối quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo đấy đô thị sẽ dần đã đi vào vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng có nhiều dự án giao thông lớn đã và đang triển khai.

Đến năm 2030 Hà Nội sẽ phát triển hệ thống xa lộ 4-8 làn xe song hành có quốc lộ có lưu lượng lớn theo 1 vài hướng từ Hà Nội – Lạng Sơn, TP HCM, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hạ Long, Hòa Bình; xa lộ Tây Bắc – quốc lộ 5.

Dự kiến đến năm 2030 Hà Nội cũng sẽ đã đi vào vận hành phát triển, khép kín 1 vài tuyến các con phố vành đai. Thông tin quy hoạch ở khu vực Thanh Trì sẽ mở rộng các con phố 70 thành 4 làn xe, các con phố vành đai 2.5 và 3.5 để giải tỏa ùn tắc giao thông.

Đường vành đai 2.5 là tuyến giao thông các con phố bộ phụ trợ tuyến các con phố vành đai 2 và các con phố vành đai 3 của Hà Nội, dài dao động 30 km, đi qua 1 vài quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Nửa đầu năm 2018, đô thị Hà Nội có nhiều động thái tích cực đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng các con phố vành đai 2.5 để tuyến các con phố này sớm đi vào vận hành, phát huy vai trò huyết mạch của giao thông nội đô.

Đường vành đai 3.5 là tuyến giao thông các con phố bộ đi qua 1 vài quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Trì, Gia Lâm. Đường vành đai 3.5 được xác định trong Quy hoạch chung thi công Thủ đô Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ở QĐ1259 và hiện đang tìm hiểu cụ thể trong Quy hoạch Giao thông Vận tải Thủ đô Hà Nội có diện tích mặt cắt ngang tối 42-90m.

Đường vành đai mở rộng khi đi vào sử dụng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian đi lại của người dân đến 1 vài vùng kế bên, đồng thời sẽ giúp BDS khu vực phát triển. Những dự án BDS được triển khai trước khi mở các con phố có nhiều khả năng và cơ sở để tăng giá. Những dự án mới, triển khai sau khi hạ tầng giao thông đã đi vào vận hành sẽ lôi kéo được đông đảo bạn bởi có địa điểm giao thông dễ dàng.

Tabudec Plaza là chung cư mở phân phối mới, ở được ngay. Dự án toạ lạc ở số 16 các con phố Phan Trọng Tuệ, cao 27 tầng có 252 căn hộ chung cư, 4 tầng thương mại và 1 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng, 2 tầng hầm xe hơi. Khi 1 vài dự án giao thông mở rộng, chung cư Tabudec sẽ được hưởng lợi các gì?

Thứ nhất, việc mở rộng 1 vài trục các con phố này sẽ tháo gỡ nút thắt giao thông cho nhà đất khu vực Cầu Bươu nói riêng, Thanh Trì nhìn chung. Đối tượng hưởng lợi Thứ nhất sau 1 vài dự án giao thông mở rộng chính là người dân sinh sống ở trong khu vực. Người dân sẽ đi lại thuận lợi hơn, thời gian được rút ngắn lại. Ngoài ra, giao thông thông thoáng cũng là tiền đề để 1 vài dịch vụ vui chơi phát triển.

Quy hoạch giao thông Hà Nội nâng tầm Tabudec Plaza trên thị trường căn hộ chung cư ở ngay - Ảnh 1.

Chung cư Tabudec Plaza.

Tabudec nằm giữa 2 nút thắt giao thông quan trọng là tuyến các con phố 70 – Trần Phú – Phan Trọng Tuệ. Đây là tuyến các con phố huyết mạch có vai trò vô cộng quan trọng trong quy hoạch giao thông khu vực Thanh Trì, kết nối khu vực trọng điểm tới bến xe Văn Điển, Yên Nghĩa, bến xe Hà Đông, quận Hà Đông và Linh Đàm.

Khi mở rộng 1 vài tuyến các con phố trên, cư dân Tabudec có nhiều chọn lọc để tham dự 1 vài tiện ích hạ tầng ngoại khu tiên tiến, kết nối mau chóng đến Bệnh viện K, Quân y 103, Công viên Chu Văn An…

Thứ hai, khi mở rộng quy hoạch chung cư Tabudec sẽ được nâng tầm giá trị bởi trong 1 vài nhân tố ảnh hưởng tới giá nhà đất thì tiêu chí Thứ nhất, quan trọng nhất là giao thông. Ngay khi có tài liệu mở rộng các con phố 70 thành 4 làn các con phố, giới quan sát cho rằng giá trị BDS ở đấy cũng sẽ được điều chỉnh về giá trị xứng đáng.

Dự án BDS được hưởng lợi từ hạ tầng là điều dễ hiểu bởi tiêu chí mua nhà của người dân giai đoạn này đã khắt khe hơn trước. Khi hạ tầng giao thông phát triển, giá căn hộ chung cư sẽ tăng dần đều qua 1 vài năm và ít có biến động lớn. Giao thông càng thuận lợi thì giá nhà đất sẽ tăng cao bởi giá trị nhà đất sẽ luôn tương xứng có giá trị hạ tầng giao thông.

Bất động sản hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng là điều tất yếu và việc mở rộng các con phố 70, các con phố vành đai 2.5 và 3.5 sẽ thổi cơn gió mới về BDS khu Cầu Bươu. Đây chính là thời điểm cho khách đầu tư cũng như người mua nhà chọn lọc xuống tiền cho dự án Tabudec Plaza.

Hiện ở dự án đã bàn giao, bạn đến tham quan căn hộ chung cư thực ở và đặt cọc ở dự án càng ngày càng nhiều. Có thể thấy ở phân khúc căn hộ chung cư tầm trung, dự án Tabudec đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng bạn. Sở hữu căn hộ chung cư Tabudec, bạn không chỉ có 1 căn nhà mơ ước mà còn có 1 tài sản tăng lên về giá trị.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net