Queen Pearl Marina Complex dự án đất nền thông tin chi tiết tầm nhìn thoáng

Một dat nen Queen Pearl Marina Complex không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng bởi vậy mang tên Nhà phố Queen Pearl Marina ComplexChung. Với vị trí thuận lợi nằm ở số đường bến Chương Dương, xã Tân Phước… Nhà phố Queen Pearl Marina Complex nằm ở đường bến Chương Dương, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Bến Chương Dương, Trương Vĩnh Ký, Quốc lộ 55.

Queen Pearl Marina Complex

Dự án Queen Pearl Marina Complex thông tin chi tiết

nhà phố Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết có vị trí thuận lợi trên đường bến Chương Dương, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Dự án nhà phố và biệt thự sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía trung tâm với khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Nhà phố Queen Pearl Marina Complex cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. Queen Pearl Marina Complex Lagi xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2019 tại khu vực Phan Thiết. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Biệt thự Queen Pearl Marina Complex tầm nhìn thoáng

Queen Pearl Marina Complex Lagi là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Nhà phố Queen Pearl Marina Complex còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Xem thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ba-ria-city-gate/

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Nhà phố Queen Pearl Marina Complex so với nhiều đất nền giá rẻ trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách tư vấn quý vị từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Do vậy, Nhà phố Queen Pearl Marina Complex đã xây dựng xong phần hạ tầng vô cùng hiện đại trên diện tích hơn 161.756 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với mô hình sản phẩm chính là đất nền nhà phố, biệt Thự có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM tại đường bến Chương Dương.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Orchid Park