Quảng Bình kêu gọi đầu tư 48 dự án với tổng vốn trên 50.000 tỷ

Các dự án khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng ven biển và khu phức hợp sinh thái được tỉnh đặc thù quan tâm và tạo điện kiện về quỹ đất…

UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt danh sách một vài dự án tỉnh cần kêu gọi đầu tư, GĐ 2018 – 2020.

Theo đây, có 48 dự án kêu gọi đầu tư có tổng số vốn đầu tư chuẩn bị lên đến hơn 50.000 tỷ đồng, quy mô đất phục vụ cho một vài dự án trên 8.000 ha.

Trong một vài dự án nói trên, về lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại, tỉnh ưu tiên kêu gọi 6 dự án khu nghỉ dưỡng ven biển, 8 dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái, 3 dự án trọng điểm thương mại, có tổng số tiền mời gọi đầu tư hơn 37.000 tỷ đồng, quy mô đất phục vụ dự án hơn 1.500 ha.

Trong đây, một vài dự án khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng ven biển và khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái được tỉnh đặc thù quan tâm có việc dành quỹ đất phục vụ cho mỗi dự án lên đến hàng trăm ha.

Trong công nghiệp, tỉnh mời gọi đầu tư 5 dự án: Phát triển điện gió Quảng Bình; phát triển điện mặt trời Quảng Bình; nhà máy sản xuất, lắp rắp đồ điện dân dụng, điện tử, viễn thông và công nghiệp; nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng và nhà máy sản xuất linh kiện, lắp ráp ôtô… có tổng số vốn đầu tư chuẩn bị lên đến hơn 8.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Bình cũng phê duyệt mời gọi đầu tư 8 dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp; 3 dự án lĩnh vực y tế, đào tạo; 8 dự án hạ tầng khu dân cư, thành phố và 5 dự án hạ tầng khu công nghiệp. Các dự án này được phân tách đầy tiềm năng để lôi kéo một vài nhà đầu tư đến có tỉnh.

Cùng có việc phê duyệt dự án kêu gọi đầu tư GĐ 2018-2020, Quảng Bình cũng tăng cường chỉ đạo các đơn vị công dụng, một vài địa phương trong tỉnh gấp rút xây dựng nội dung tài liệu dự án.

Đồng thời, tổ chức hoạt động tuyên truyền quảng bá để mời gọi một vài nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham dự thực hiện. Tỉnh cam đoan sẽ hỗ trợ tốt nhất cho một vài nhà đầu tư khi đến có tỉnh.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị kiểm tra lại các dự án đầu tư ven biểnTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net