Quận Thanh Xuân “nóng” với loạt dự án sắp bàn giao

Vốn là 1 trong một vài “điểm nóng” của phân khúc bất động sản Hà Nội, bất động sản quận Thanh Xuân luôn có sức hút “mãnh liệt” đối có một vài nhà đầu tư bất động sản. Sau 2-3 năm một vài dự án ở đây phát triển rầm rộ giai đoạn này cũng là thời điểm vô vàn dự án dự tính đi vào bàn giao.

Đầu tiên phải kể đến dự án Thống Nhất Complex tọa lạc ở số 82 Nguyễn Tuân – P. Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội do Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt làm chủ đầu tư. Đây là 1 trong một vài dự án có công đoạn nhanh bậc nhất quận Thanh Xuân khi sẵn sàn bàn giao căn hộ chung cư trong quý 3/2018 chỉ sau chưa đầy 2 năm thi công.

Được biết, Thống Nhất Complex có diện tích gần 1,8ha bao gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm có 552 căn hộ chung cư, 48 căn liền kề cộng một vài tiện ích như: bể bơi bốn mùa; phòng tập Gym; hệ thống trường mầm non rộng gần 2.000m2; trung tâm thương mại; vườn hoa xanh mướt …Các căn hộ chung cư ở đây hiện có giá bán từ 29 triệu đồng/m2.

Ngoài Thống Nhất Complex, phân khúc cũng ghi nhận vô vàn một vài dự án chung cư cộng khu vực đi vào bàn giao như dự án chung cư The Legend của doanh nghiệp cổ phần Đại Việt Trí Tuệ có 460 căn hộ chung cư, 666 căn hộ chung cư ở Rivera Park Vũ Trọng Phụng của Long Giang Land, 338 căn ở Thanh Xuân Tower…hay chung cư Việt Đức Complex có 704 căn hộ chung cư, Stellar Palace 368 căn hộ chung cư dự tính bàn giao cuối năm.

Cùng có hàng nghìn căn hộ chung cư dự tính đưa vào sử dụng, Quận Thanh Xuân cũng là khu vực đang đâyn nhận lượng nguồn cung căn hộ chung cư mới dồi dào. Chỉ trong 5 tháng đầu năm, vô vàn dự án mới cũng được công bố phân khúc như dự án Manhattan Tower tọa lạc trên “đất vàng” 21 Lê Văn Lương có tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỉ đồng do Công Ty Cổ Phần Landmark Holding làm đơn vị phát triển. Bohemia Residence có 232 căn hộ chung cư của Vinaconex, hay chung cư Gold Tower – Tổ hợp dự án Golden Land 275 Nguyễn Trãi của Tập đoàn Hoàng Huy.

Không chỉ là điểm nóng có lượng lớn căn hộ chung cư dự tính bàn giao và công bố phân khúc, quận Thanh Xuân cũng là khu vực có nhiều dự án hạ tầng đang dự tính được triển khai. Có thể kể đến là dự án mở rộng các con phố Vũ Trọng Phụng và các con phố Nguyễn Tuân. Mới đây, đô thị cũng đã thống nhất phương án xây hầm chui nút giao Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, dự án các con phố sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh dự tính đi vào làm việc.

Đánh giá về phân khúc bất động sản khu vực này, đại diện CBRE cho biết, Thanh Xuân là khu vực luôn lôi kéo được người mua nhà là do một vài thế mạnh nổi bật về địa điểm. Đây chính là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bất động sản. Vì thế, bất động sản khu vực này không chỉ giới nhà giàu Thủ đô quan tâm, mà ngay cả một vài “ông lớn” địa ốc cũng đang săn lùng dự án để đầu tư.

“Cụ thể, khu vực này được phân tách là có hệ thống hạ tầng xã hội ổn định và chất lượng, cộng có đây là rất nhiều tiện ích sống cấp cao cho cư dân như Siêu thị (Big-C, Vin-Mart..), Khách sạn cấp cao, hệ thống trường trường học chất lượng cao (Hà Nội – Amsterdam, Vin-school, Hội Đồng Anh, trường Nguyễn Siêu, trường Lý Thái Tổ,) công viên, trung tâm y tế, một vài tuyến các con phố huyết mạch, và sắp tới là tuyến các con phố sắt trên cao…”, vị này nhấn mạnh.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net