Quận Thanh Xuân chính thức thông báo về việc đền bù GPMB để mở rộng gấp đôi đường Vũ Trọng Phụng

Ngày 25/5, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị, thông báo có một vài hộ dân về kế hoạch, công đoạn thu hồi đất GPMB và công khai thủ tục pháp lý liên quan đến dự án cải tạo, mở rộng các con phố Vũ Trọng Phụng, báo Kinh tế thành thị đưa tin.

Theo đó, có 72 trên tổng số 79 hộ dân trong diện GPMB có mặt. Một số hộ dân có ý kiến, mong muốn được Nhà nước bồi thường, hỗ trợ tái an cư thỏa đáng. Trong đó, sớm công khai giá bồi thường về đất; địa điểm, hạ tầng, chất lượng, giá nhà tái an cư…

Ông Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Thanh Xuân tài liệu, đó là lần Thứ nhất, chính quyền chính thức thông báo đến một vài hộ dân về chủ trương thu hồi đất. Đồng thời, công khai thủ tục pháp lý liên quan đến dự án cải tạo, mở rộng các con phố Vũ Trọng Phụng.

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Đặng Hồng Thái khẳng định, quận cam đoan hỗ trợ tối đa cho một vài hộ dân trong diện giải tỏa. Đối có các hộ muốn cải tạo, sửa chữa, quận cấp GPXD chỉ trong 10 ngày làm việc.

Chiều cộng ngày, lãnh đạo quận Thanh Xuân cũng đã làm việc có một vài đơn vị, công ty thông báo kế hoạch, công đoạn thu hồi đất GPMB và công khai thủ tục pháp lý liên quan đến dự án cải tạo, mở rộng tuyến các con phố Vũ Trọng Phụng.

Được biết, cuối măm 2017 UBND đô thị Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6117/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới các con phố đỏ tuyến phố Vũ Trọng Phụng (đoạn từ các con phố Nguyễn Huy Tưởng đến các con phố Nguyễn Trãi), mật độ 1/500, quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội.

Tuyến các con phố có chiều dài dao động 0,5km, thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điểm đầu tuyến (điểm 1): ở nút giao có các con phố Nguyễn Huy Tưởng. Điểm cuối tuyến (điểm 6): ở nút giao có các con phố Nguyễn Trãi.

Đây là các con phố cấp khu vực (loại các con phố khu vực);Quy mô mặt cắt ngang tuyến các con phố rộng 20m, gồm lòng các con phố xe chạy rộng 11m, hè hai bên rộng 2×4,5m.

Được biết các con phố Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao có các con phố Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao có Nguyễn Huy Tưởng là các con phố hai làn, thoáng rộng đã được đưa vào sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, đoạn từ các con phố Nguyễn Huy Tưởng đến các con phố Nguyễn Trãi chỉ dài 0,5km nhưng các con phố nhỏ không ngừng nghỉ tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, các con phố Vũ Trọng Phụng sẽ góp phần phân luồng, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông đáng kể.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net