Phú Yên sắp có tổ hợp căn hộ khách sạn, thương mại quốc tế nghìn tỷ

Dự án công trình căn hộ chung cư khách sạn thương mại nghìn tỷ của chủ đầu tư Apec Group ở Phú Yên được tiên liệu trở thành điểm sáng của phân khúc nhà đất trong thời gian tới.

bất động sản nghỉ dưỡng: Sức quyến rũ từ 1 vài phân khúc mới nổi

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, tính đến tháng 9/2018 lượng khách du lịch đến Việt Nam ước đạt 11.616.490 lượt, tăng 22,9% so có cộng kỳ năm 2017. Với sự tăng trưởng không ngừng về du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được phân tách là phân khúc tiềm năng nhất trong thời gian tới do nhu cầu về hạ tầng vẫn chưa có sự phát triển đồng bộ ở 1 vài tỉnh thành trên cả nước.

Những tài liệu từ phân khúc cho thấy dòng vốn từ bất động sản vẫn luân chuyển mạnh và tiếp tục được đổ vào 1 vài địa phương có nhiều địa điểm du lịch quyến rũ, địa điểm đắc địa, lượng khách du lịch dồi dào…chủ yếu vẫn là 1 vài tỉnh ven biển miền Trung.

Theo báo cáo mới đó của Hiệp hội môi giới bất động sản, hiệu ứng sôi động được phản ánh qua nhiều dự án đang được 1 vài chủ đầu tư lớn tuyên bố triển khai trên ở 1 vài phân khúc khá mới mẻ như: Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận…

Lý giải điều này, 1 vài chuyên gia về bất động sản cho biết, 1 vài phân khúc nhà đất sôi động trong các năm gần đó vẫn còn đó các thời cơ, nhưng dư địa tăng trưởng đột biến là không nhiều, bởi đa số các lô đất đẹp đã được triển khai dự án hoặc đã có chủ. Đồng thời, trải qua thời gian tăng giá không ngừng, dư địa để tiền của nhà đầu tư “đẻ ra tiền” không còn lớn.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Cấp cao của CBRE Việt Nam cũng nhận định: Ngoài Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã phát triển thì các phân khúc bất động sản tiềm năng như Vân Đồn, Quy Nhơn, Phan Thiết hay Phú Yên sắp tới sẽ được hưởng lợi lớn do có chính sách bán hàng thi công mới hay mở rộng sân bay quốc tế.

Điểm nhấn nghìn tỷ ở Phú Yên

Trong 1 vài phân khúc mới nổi, Phú Yên được xem là có lợi thế hơn cả. Phú Yên có địa điểm chiến lược trong vùng kinh tế trung tâm miền Trung, hệ thống giao thông ở tỉnh đồng bộ, thông suốt có tuyến quốc lộ 1 nối liền Bắc – Nam; quốc lộ 25, 29, 19C nối liền 1 vài tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Đặc biệt, có việc thông hầm Đèo Cả và hầm Cù Mông đã kết nối Phú Yên có Khánh Hòa Bình Định. Bên cạnh đó, dự án nâng cấp sân bay Tuy Hòa trị giá 4,000 tỷ đồng thành cảng hàng không quốc tế có mục tiêu đón 4 triệu hành khách/năm.

Phú Yên sắp có công trình căn hộ chung cư khách sạn, thương mại quốc tế nghìn tỷ - Ảnh 1.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của tỉnh Phú Yên.

Trả lời ở buổi giao lưu trực tuyến về thời cơ đầu tư vào Phú Yên được tổ chức vào tháng 9/2018, Ông Lê Văn Thứ, Phó giám đốc phụ trách Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên cho biết: Các tuyến giao thông trung tâm của Phú Yên được xem như “huyết mạch của nền kinh tế”, góp phần giúp khả năng kết nối liên kết vùng giữa Phú Yên và 1 vài địa phương kế bên được tốt hơn, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, và rộng hơn là cả khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Thời gian qua, nhiều công ty địa ốc đã đến Phú Yên để nghiên cứu đầu tư. Mới đó, giới đầu tư đang dành sự chú tâm cho dự án của chủ đầu tư Apec Group ở Phú Yên. Sở dĩ có sự quan tâm này là bởi, dự án này tọa lạc ở 1 trong các địa điểm lý tưởng trên đại lộ Hùng Vương, đô thị Tuy Hòa nên lôi kéo được sự quan tâm lớn từ 1 vài nhà đầu tư.

Phú Yên sắp có công trình căn hộ chung cư khách sạn, thương mại quốc tế nghìn tỷ - Ảnh 2.

Dự án của chủ đầu tư Apec Group đang “hút” được sự quan tâm của giới đầu tư.

Toàn bộ dự án có quy mô dao động 13,000 m2, được phát triển thành hai phân khu căn hộ chung cư khách sạn và nhà phố thương mại có tổng vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Được biết, đó là dự án nhà đất nghỉ dưỡng được đầu tư theo nguyên tắc 5 sao quốc tế có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, phong phú bao gồm: Nhà hàng, skybar, bể bơi, gym, spa…

Dù có khá nhiều tập đoàn lớn đến Phú Yên nghiên cứu, tuy nhiên, đến nay, phân khúc này vẫn chưa có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đúng có tiềm năng vốn có. Do đó, các tài liệu rò rỉ ban đầu về dự án của Apec Group vẫn đang được 1 vài nhà đầu tư dõi theo từng ngày.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net