Phú Quốc: Hạ tầng phát triển nâng bước bất động sản

Sau gần 1 tháng chuyển nhượng chững lại vì một số tài liệu không tích cực, từ đầu tháng 5, phân khúc Phú Quốc đang có nhiều tín hiệu tích cực về tốc độ chuyển nhượng.

Đòn bẩy từ tốc độ phát triển hạ tầng và thi công

Có thể thấy, 1 loạt một số một sốh tân trong hạ tầng và thi công đã giúp cho đảo Ngọc luôn quyến rũ mắt nhà đầu tư. Từ 2005 đến nay, đã có hơn 25 ngàn tỷ đồng vốn ngân sách nhà nước đã được đổ vào một số dự án hạ tầng trọng tâm trên đảo.

Đến thời điểm GĐ này, kết cấu hạ tầng ở Phú Quốc có bề ngoài khá toàn diện, bao gồm: cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, các con phố cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, các con phố vòng quanh đảo, một số tuyến các con phố nhánh sân bay… Ngoài ra, vô số công trình đang ứng dụng, đã đi vào hoạt động như mở rộng sân bay quốc tế GĐ hai, cáp treo, khu vui chơi vui chơi, casino….

“Rất nhiều bạn nghiên cứu nhà đất nghỉ dưỡng quay lại Phú Quốc, như ở khu vực quy hoạch Bãi Trường, 1 loạt một số dự án hạ tầng và nhà đất nghỉ dưỡng đang được gấp rút thi công, thậm chí 1 số đã đưa vào khai thác hoạt động.” anh Hoàng Sơn, đại diện 1 sàn môi giới ở đảo Ngọc cho biết. Có thể thấy, Phú Quốc giờ đấy như 1 công trường thi công lớn, trong đấy một số khu vực quy hoạch trọng tâm phát triển như Bãi Trường đang được đẩy nhanh công đoạn thi công.

“Tôi chọn lọc mua biệt thự Wyndham Garden bởi dự án này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc , nơi đang có công đoạn thi công và đã đi vào hoạt động hạ tầng rất mau chóng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu GĐ này như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… Rõ ràng, không môi trường xung quanh mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư cá nhân thì nên nương theo một số thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định.”, chị Ngọc Lan, 1 bạn vừa mua Wyndham Garden, giải đáp thêm về nguyên do chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như GĐ này.

Wyndham Garden là 1 trong số ít dự án đang được chào phân phối có mức giá từ 9 tỷ/căn đầy đủ bên trong xe ở Bãi Trường – Phú Quốc. Dự án này gồm 153 căn biệt thự được thiết kế bởi MIA Design Studio – đơn vị nổi danh có phong một sốh thiết kế Go Green, được quản lý bởi Wyndham – Tập đoàn khách sạn top 5 trên địa cầu và được phát triển bởi Nam Group – 1 đơn vị am hiểu và nhiều năm bí kíp ở phân khúc Phú Quốc.

Nhà đầu tư hưởng lợi từ tốc độ phát triển hạ tầng mau chóng

“Với tốc độ thi công và phát triển hạ tầng cộng một số công trình nghỉ dưỡng ở Bãi Trường – Phú Quốc như GĐ này thì hơn 1,5 năm nữa là tôi có thể đưa vào khai thác hoạt động. Với tình hình đang thiếu hụt khách sạn – resort đẳng cấp như GĐ này ở Phú Quốc thì tôi tin rằng, mức lợi tức trên 10% như chuẩn bị của đơn vị phát triển Nam Group dành cho Wyndham Garden là hoàn toàn khả thi.”, chị Lan giải đáp thêm về nguyên do đầu tư vào Wyndham Garden.

Wyndham Garden Phú Quốc có thiết kế đặc biệt ở Bãi Trường chắc chắn công suất cho thuê và lợi tức thu về trên 10%/năm.

Hiện, Phú Quốc chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ. Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đấy chính là thời cơ để đấyn đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay có nhà cho thuê… Có thể thấy, cộng có nhu cầu cao về nơi nghỉ dưỡng chất lượng thì việc đã đi vào hoạt động thi công mau chóng như ở Bãi Trưỡng đã lý giải cho lực hút của nhà đất Phú Quốc.

“Đa số bạn đều tin tưởng vào tiềm năng đầu tư dài hạn ở Bãi Trường. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất đang càng ngày càng hạn hẹp và một số loại hình biệt thự biển đẳng cấp, có cá tính thiết kế đặc biệt càng ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, một số đợt chào phân phối biệt thự biển Wyndham Garden luôn được đấyn nhận tốt”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Ông Thoan cũng cho biết thêm, có sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế thiết kế đặc sắc và địa điểm tốt như GĐ này thì mức giá cho thuê biệt thự này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án vượt trội và khác biệt tai Phú Quốc có một số mảng xanh mênh có như một số khu vườn miền nhiệt đới. Khác có một số thiết kế biệt thự kiểu cũ, khi không gian bị chia cắt bởi một số bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden mở ra dao động không gian thoáng đạt khi vách ngăn giữa chung và riêng là một số mành lá rũ trên mái, là hồ bơi trong xanh phân một sốh giữa phòng khách – bếp ăn & phòng ngủ… Sự sắp đặt khéo léo của đơn vị thiết kế thiết kế sẽ giúp cây xanh xuất GĐ này mọi nơi trong căn biệt thự và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ có đến sự cân bằng cho chủ sở hửu.

Wyndham Garden, Phú Quốc ứng dụng chương trình mở phân phối 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30%, chi trả kéo dài 22 tháng đến hết 16/06/2018.

Thông tin điện thoại:

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net