Phú Mỹ Hưng sắp mở bán dự án căn hộ cao cấp nhất khu Midtown

Sau thành công của The Grande, The Symphony và The Signature, giờ đây nhiều bạn sẽ có thời cơ được có căn hộ cao tầng cấp cao nhất ở Phú Mỹ Hưng Midtown (PMH Midtown) có tên The Peak. Hợp phần cuối cùng của PMH Midtown chuẩn bị được chào phân phối ra phân khúc trong tháng 11 này.

PMH Midtown: Từ hành trình tạo dấu ấn trên phân khúc

Lấy cảm hứng từ 1 vài khu Midtown nổi tiếng trên địa cầu, PMH Midtown là tổng thể 1 vài 1 vài con phố nét kiến trúc tiên tiến có sự tinh tế của văn hóa Việt Nam. “Bản giao hưởng” đa âm sắc PMH Midtown được phân tích là cụm dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Dự án cũng ghi dấu ấn Thứ nhất của ba công ty phát triển BDS danh tiếng Nhật Bản – Daiwa House, Nomura Real Estate và Sumitomo Forestry ở phân khúc Việt Nam khi hợp tác có Phú Mỹ Hưng.

Trên qui mô rộng 56.331m2, khu phức hợp gồm 4 khu căn hộ cao tầng được kiến trúc khác biệt, kết nối có nhau theo xu hướng đa công dụng về nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, vui chơi. Dự án có giá trị ở thực theo nguyên tắc quốc tế có quy hoạch tổng thể được thực hiện theo hướng “Đa công dụng ở chỗ – self – contained” có nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cư dân sẽ được phục vụ dịch vụ khép kín từ trong nội khu đến phía ngoại khu ngôi nhà.

Ngay sau khi được ra mắt ra phân khúc vào đầu năm 2017, PMH Midtown đã tạo nên bất ngờ trong dòng căn hộ cao tầng cấp cao. Các tòa nhà The Grande, The Symphony, The Signature đều mau chóng được đặt mua 98-100% chỉ sau vài tiếng mở phân phối.

The Peak có khu đất đẹp nhất PMH Midtown.

Trung tuần tháng 11, tòa The Peak – công trình có địa điểm đẹp nhất, cấp cao nhất khu phức hợp sẽ chính thức được mở phân phối. Đây cũng là thời cơ cuối cùng dành cho 1 vài bạn đang mong muốn có căn hộ cao tầng trong khu Midtown.

Đến The Peak – đỉnh cao của siêu dự án khu phức hợp

Định hướng xuyên suốt của Phú Mỹ Hưng trong phát triển khu phức hợp là “Giữ lại 1 vài gì tốt đẹp nhất đến sau cùng” (Save the best for last), bởi thế The Peak ngay từ tên gọi đã biểu hiện sự đầu tư nổi bật so có 1 vài công trình khác trong PMH Midtown của chủ đầu tư.

Được định vị là “Đỉnh của đỉnh” cùng có ưu thế có qui mô đất lớn và đẹp nhất, The Peak là đích đến của toàn khu PMH Midtown theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đó chính là đích đến của chặng 1 vài con phố có tên “Phú Mỹ Hưng Midtown” đối có chủ đầu tư.

The Peak được đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư nghiên cứu kỹ tỉ mỉ để có được 1 ý tưởng xứng tầm.

Công trình được xem như là đỉnh cao (The Peak) của PMH Midtown khi thừa hưởng gần như toàn bộ ưu thế của khu phức hợp. Ông Norihiko Kudo – Kiến trúc sư quy hoạch tổng thể dự án chia sẻ, “Đối có dự án này, chúng tôi thi công 1 thành phố nhỏ có 1 vài không gian cùng đồng hoàn hảo. Chúng tôi đã đưa 1 vài triết lý kiến trúc của Nhật Bản vào dự án. Đặc biệt như ở The Peak, đây là phong 1 vàih tối giản, 1 vài kiến trúc xanh, cùng có sự giản dị và trang nhã”.

Và đầu tháng 10 vừa qua, sự kiện công bố có hơn 600 khách mời tham dự, Phú Mỹ Hưng đã chính thức công bố về ý tưởng dòng thác đỉnh cao giữa môi trường xung quanh gắn liền cùng The Peak. Từ kiến trúc tổng quan 1 vài khối nhà đến kiến trúc nội khu xe nội khu 1 vài tòa nhà đều được chăm chút để truyền tải ý tưởng chủ đạo này.

Về kiến trúc, 1 vài khối nhà cao thấp uốn quanh như 1 dòng chảy, độ cao mỗi khối được tính toán cẩn trọng để chắc chắn mỗi căn hộ cao tầng đều có được tầm nhìn đẹp nhất. Và giữa 1 vài tòa nhà là 1 vài phong cảnh môi trường xung quanh ấn tượng như thác nước cao 4 tầng liên kết có hồ bơi, đến dòng suối, khu công viên đi đến đài phun nước trọng điểm tạo nên sự liền mạch như 1 dòng sông trong lòng công trình.

“Một dòng chảy khi mạnh mẽ khi yên bình cũng như việc chúng ta có thể đặt 1 vài kiến trúc sôi động ở 1 vài nơi công cùng và sự yên ả ở 1 vài chốn riêng tư. Điều chúng tôi mong muốn là cư dân có 1 vài trải nghiệm khác nhau ở cùng 1 dự án trong cùng 1 thời điểm. Thiết kế phong cảnh sẽ kết nối thành phố có môi trường xung quanh, có môi trường xung quanh vào cuộc sống thường ngày”, bà Lin Huei Ling – Kiến trúc sư kiến trúc phong cảnh cho biết.

Thác nước hùng vĩ và đài phun nước là hai điểm nhấn chính cho phong cảnh The Peak.

Ngay có hai căn hộ cao tầng mẫu của khối nhà M8B vừa được khai trương, đâyn khách tham quan cũng được biểu hiện xuyên suốt ý tưởng của 1 vài dòng chảy, con sông. Đó không chỉ là căn hộ cao tầng mẫu để giúp bạn có thêm 1 vài cảm nhận, 1 vài hình ảnh, tài liệu xem xét, nghiên cứu dự án, mà dường như còn như là tác phẩm kiến trúc nghệ thuật để chiêm ngưỡng.

Dù có phong 1 vàih kiến trúc hoàn toàn khác nhau là Pan-Asian và Italian Chic, nhưng 1 vài nhà kiến trúc đến từ Artsy Expresions, đã lồng ghép thành công hình ảnh dòng chảy trong từng ngóc ngách của căn hộ cao tầng.

Dòng sông “ánh sáng’ đan xen trên tường căn hộ cao tầng.
Vách ngăn được 1 vàih điệu như dòng nước chảy từ trên cao xuống.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net