Phú Gia Thịnh ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất khu dân cư Phùng Hưng

Gần 1 nửa bạn mua dự án Khu dân cư Phùng Hưng đã được tham dự ký công chứng mua bán quyền sử dụng đất. Các bạn còn lại sẽ được ký công chứng trong 2 đợt kể từ nay đến cuối tháng 3/2018. Đây là niềm vui lớn mà Phú Gia Thịnh đã có đến cho bạn trong các ngày đầu năm mới.

Ngày 12/3, ở Tổng Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh đã diễn ra Lễ Ký công chứng mua bán quyền sử dụng đất Khu dân cư (KDC) Phùng Hưng (khu đất C5 & A3 khu Tái an cư Thanh Lộc Đán – Hoà Minh) đợt 2. KDC Phùng Hưng tọa lạc ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu – ngay trọng điểm cụm đô thị Tây Bắc TP. Đà Nẵng. Dự án KDC Phùng Hưng là dự án được giới chuyên môn phân tách cao có địa điểm đẹp, trên trục các con phố Phùng Hưng nối từ các con phố Nguyễn Tất Thành tới tuyến các con phố quy hoạch phát triển hướng Tây Bắc của đô thị.

Với mục tiêu kiến thiết các dự án đa tiện ích trên từng mét vuông đất, Công ty Phú Gia Thịnh luôn hướng đến sự cung cấp tối ưu cho các chọn lọc của bạn. Việc ký công chứng mua bán Quyền sử dụng đất lần này 1 lần nữa cho thấy doanh nghiệp luôn đặt lợi ích bạn lên danh tiếng và đem đến cho bạn các giá trị đích thực từ dự án. Qua đây, trách nhiệm và danh tiếng của Phú Gia Thịnh có quý bạn càng được khẳng định.

Nhiều bạn không giấu được niềm vui khi nhận công chứng QSDĐ KDC Phùng Hưng.

Có mặt ở buổi lễ ký công chứng, ông Ngô Minh Dân – chủ có lô đất ở KDC Phùng Hưng phấn khởi: “Hôm nay, niềm vui của tôi được nhân đôi vì, vừa được ký mua bán, vừa có lợi nhuận cao từ lô đất của mình. Xin cảm ơn Phú Gia Thịnh luôn tạo được niềm tin và đem lại các giá trị hoàn hảo từ dự án cho bạn chúng tôi.”

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *