Phú Cát City – Sức sống mới cho bất động sản Phía Tây

Hạ tầng phong cảnh xanh song hành có tiện ích nội khu đang trở thành 1 trong những tiêu chí quan trọng để bạn phân tách chất lượng và giá trị sống của công trình bất động sản. Đây cũng được coi là sự bảo chứng niềm tin của chủ đầu tư và dự án nào làm tốt điều này ngay từ đầu sẽ ghi điểm cộng có bạn.

Dịch chuyển ly tâm nâng tầm nguyên tắc sống

Với quỹ đất nội đô chật hẹp, hạn chế cho phát triển không gian xanh, cộng có không khí ngày 1 ô nhiễm, những người dân thành phố giai đoạn này không còn muốn bám trụ có cuộc sống thành phố mà dần hình thành thói quen dịch chuyển ly tâm về vùng ven, để tìm kiếm những không gian sống chất lượng và tận hưởng môi trường trong lành có tiện ích hoàn chỉnh, đã đi vào hoạt động. Tâm lý cấp tiến này đang dần tạo nên 1 làn sóng hình thành những khu thành phố vệ tinh và xu hướng dịch chuyển ly tâm để nâng tầm nguyên tắc sống.

Mô hình tiêu biểu cung cấp trọn vẹn giá trị sống là những khu thành phố khép kín hay công trình sinh thái đang là minh chứng thành công cho hình mẫu tiêu biểu về không gian sống chất lượng. Theo đó, Phía Tây Hà Nội bắt đầu lôi kéo nhiều sự quan tâm của phân khúc có kế hoạch phát triển “siêu thành phố” vệ tinh Hòa Lạc.

Nằm trong công trình này, Phú Cát City là 1 trong những không gian sống được quy hoạch bài bản và đang tích cực đã đi vào hoạt động để đón đầu làn sóng dịch chuyển và hình thành cộng đồng cư dân ưu tú nơi đó. Tại đó cư dân sẽ được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích nội khu khép kín trong công trình không gian sống xanh.

Phú Cát City – Điểm nhấn không gian xanh ở Phía Tây

Hội tụ trọn vẹn những tiêu chí để trở thành 1 khu thành phố đáng sống ở Phía Tây, Phú Cát City có địa điểm chiến lược giúp cư dân dễ dàng đi lại vào trọng điểm thành phố trên trục các con phố xa lộ Hòa Lạc, và kết nối liên hoàn có hệ thống trường Đại học FPT, Khu công nghệ cao, trường quốc tế TH School nằm ngay tiệm cận. Đặc biệt là mạng lưới hạ tầng an sinh xã hội được quy hoạch trong tương lai gần như Tổ hợp Y tế Hòa Lạc gồm chuỗi trung tâm y tế như trung tâm y tế Nhi, trung tâm y tế Phụ sản… đều chỉ nhữngh Phú Cát City từ 2 -3km.

Phú Cát City có độ phủ xanh lên đến 70% trên tổng tổng diện tích – 1 con số ấn tượng mà hiếm có dự án nào đạt tới, những căn villa ở đó như 1 ốc đảo xanh tươi và dù ở bất cứ bất cứ nơi nào ở Phú Cát City, bạn cũng có thể cảm nhận được sức sống môi trường xung quanh luôn căng tràn.

Không gian xanh đã đi vào hoạt động ở Phú Cát City.

Trải dài trên những mảng xanh rộng lớn đó là cả 1 hệ sinh thái tiện ích nội khu hoàn chỉnh, có đến 1 công trình sức khỏe, vui chơi và văn hóa tiện nghi, chờ mong sẽ là không gian sống yêu thích cho những gia đình trẻ thành đạt.

Mặc dù công trường dự án đang cấp tập thi công nhưng đến Phú Cát City những ngày này, cảm nhận Thứ nhất của cư dân ngay khi bước chân qua cổng khu thành phố là sự yên bình có không gian xanh mát, hoàn toàn khác biệt có sự xô bồ của nội đô. Dường như ở đó, nhịp sống được cân bằng và hài hòa.

Những lợi thế ưu việt này sẽ cộng hưởng có lại trọn vẹn giá trị sống cho cư dân, chờ mong trong tương lai sẽ là khu thành phố tâm điểm của bất động sản Phía Tây thành phố.

bất động sản My Second Home

Hotline: 1900 588 886

Website: http://duanphucatcity.vn/ hoặc http://www.mysecondhome.vn/

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà NộiTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net