Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ những mẹo đơn giản này

Để biến 1 phòng tắm nhỏ thành 1 không gian thông thoáng và tiện dụng trong nhà quý khách, tất cả một số gì cần thiết phải làm là chọn kiến trúc thích hợp có không gian có sẵn và tận dụng tối đa qui mô sử dụng.

Nếu gia đình quý khách đang có 1 phòng tắm hạn chế về mặt qui mô thì một số ý tưởng dưới đây sẽ là một số gợi ý hoàn hảo cho quý khách.

Đặt kệ phía trên toilet

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 1.

Bạn có bao giờ nghĩ sẽ tận dụng phần không gian phía trên toilet để lưu trữ đồ đạc chưa? Thực tế, phần không gian phía trên bồn chứa nước của toilet khá lớn và quý khách hoàn toàn có thể đặt lên đây 1 chiếc kệ treo như hình để lưu trữ đồ đạc trong phòng tắm. Chiếc kệ nhiều tầng này sẽ là nơi đựng khăn tắm hoặc một số công cụ vệ sinh cá nhân vừa dễ dàng vừa sạch sẽ.

Bức tường ngăn sáng tạo

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 2.

Khi phòng tắm bó hẹp, quý khách sẽ loay hoay không biết bố trí chậu rửa tay, không gian tắm và vệ sinh như thế nào để vẫn bảo đảm sự riêng tư cần thiết và lại tiện dụng cho một số thành viên trong gia đình. Lựa chọn tốt nhất là hãy treo 1 tấm rèm mỏng nhẹ, đặc biệt có màu sắc thích hợp có tất cả không gian căn phòng.

Sử dụng bên trong xe đa năng và tiện dụng

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 3.

Với một số căn phòng tắm quá bé thì việc dùng bên trong xe đa năng sẽ giúp nó phát triển thành rộng thoáng hơn nhiều. Trong ảnh ảnh chậu rửa tay đặt ngay trên két nước bồn vệ sinh. Không gian tắm cũng được kiến trúc dễ làm không cần vách ngăn để không gian được rộng rãi hơn.

Tận dụng không gian phía sau cánh cửa

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 4.

Với nhiều người, cánh cửa nhà tắm chỉ có tác dụng chắc chắn tính riêng tư khi vệ sinh cá nhân. Bởi vậy không gian đằng sau cánh cửa thường bị bỏ quên rất lãng phí. Trên thực ở, quý khách hoàn toàn có thể tận dụng mặt sau cửa phòng tắm thành nơi lưu trữ đồ đạc hiệu quả bằng một sốh gắn lên đây một số móc treo, nút chân không hoặc một số vài thanh treo nhỏ để treo khăn, hay phụ kiện.

Tận dụng không gian phía dưới chậu rửa

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 5.

Phía dưới chậu rửa mặt trong phòng tắm thường là dao động qui mô dễ bị bỏ qua. Hãy sử dụng ngay góc nhỏ này để đựng hàng loạt đồ đạc cho phòng tắm luôn gọn gàng.

Những chiếc giỏ mây thần kỳ

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 6.

Phòng tắm thường là không gian công dụng nhỏ nhất trong ngôi nhà nhưng lại luôn lỉnh kỉnh hàng loạt đồ đạc. Nếu quý khách đang đau đầu có câu hỏi làm sao để sắp xếp phòng tắm cho thật gọn gàng thì giỏ mây chính là biện pháp hoàn hảo quý khách nên xem xét.

Những chiếc tủ nhỏ xinh giúp phòng tắm gọn gàng

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 7.

Đóng thêm tủ đựng đồ ở một số địa điểm sát tường, sát bồn cầu… Không gian phòng tắm rộng rãi và ngăn nắp hơn nhờ một sốh bố trí đồ dễ làm này.

Tận dụng không gian chết

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 8.

Một phòng tắm khác thường luôn cần đến một số biện pháp lưu trữ thông minh, đòi hỏi quý khách phải vận dụng sự sáng tạo nhiều hơn. Sử dụng 1 chiếc hộp nhỏ nhắn đặt vừa vặn bên dưới chậu rửa mặt để lưu trữ có thể giúp che giấu sự lộn xộn khó coi, đồng thời tăng tối đa qui mô sử dụng trong phòng tắm của quý khách.

Nhân đôi công dụng

Phòng tắm chật hẹp sẽ rộng không ngờ nhờ một số mẹo dễ làm này - Ảnh 9.

Khi trang trí phòng tắm nhỏ, quý khách nên chọn lọc một số phụ kiện phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, 1 chiếc gương soi có gắn thêm kệ nhỏ để đựng đồ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net