Phong cách sống “xanh” là bí kíp giúp chủ đầu tư này tạo nên sức hút cho Monarchy tại thị trường Đà Nẵng

Đề cao phong nhữngh sống “xanh” hay phát triển loại hình smart home đang được xem là mục tiêu hướng tới của nhiều chủ đầu tư BĐS. Nếu như trước đây, những nhân tố này chỉ thấy xuất hiện ở những phân khúc lớn như Hà Nội, TP. HCM là những khu vực có tỷ lệ dân số cao, thì giai đoạn này ở những phân khúc nhỏ hơn, việc phát triển dự án theo hướng “xanh”, tân tiến cũng đã được những công ty chú trọng.

Sức lan tỏa của phong nhữngh sống tân tiến

Đà Nẵng – đô thị đáng sống nhất ở Việt Nam, là nơi hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi về địa hình, khí hậu môi trường xung quanh, những làm việc văn hóa quốc tế… đang dần trở thành tâm điểm của phân khúc BĐS miền Trung. Không chỉ lôi kéo nhiều công ty lớn tham dự triển khai dự án, BĐS Đà Nẵng còn có sức hút lớn có nhiều nhà đầu tư cá nhân trên khắp cả nước.

Mới đây trong tháng 5/2018, ở sự kiện mở phân phối block B dự án The Monarchy có đến hơn 90% số căn hộ chung cư đã tìm được chủ có. Theo ghi nhận của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Nhà Đà Nẵng (NDN), dự án không chỉ ghi danh những nhà đầu tư trong nước mà còn lôi kéo được sự quan tâm của nhiều khách nước ngoài, độc đáo là KH Hàn Quốc. Như vậy có thể nhìn thấy trước được tương lai khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo nên 1 cộng đồng cư dân đa sắc tộc, đánh dấu bước phát triển mới của phân khúc nhà ở ở khi vực này.

Chính hướng phát triển dài hạn của Nhà Đà Nẵng đã có lại những lợi thế cho The Monarchy so có những dự án khác nằm trong cộng khu vực. Là 1 trong số ít công ty sớm tham dự vào phân khúc BĐS Đà Nẵng, Nhà Đà Nẵng đã nhìn ra được lợi thế và hướng phát triển của loại hình căn hộ chung cư cấp cao ở đô thị biển khi nhu cầu có ngôi nhà thứ hai càng ngày càng tăng lên trên phân khúc.

Thông qua việc quy hoạch, thiết kế The Mornachy theo hướng “xanh”, smart home, chủ đầu tư này mong muốn tạo dựng 1 cuộc sống tân tiến và tiện ích đến từng cư dân. Thực tế cho thấy định hướng phát triển của Nhà Đà Nẵng ở dự án không chỉ cung cấp nhu cầu có nhà của người dân địa phương, mà còn lôi kéo lượng chuyển nhượng lớn đến từ KH toàn quốc và quốc tế.

Trải nghiệm cuộc sống xanh cộng smart home

Xuất phát từ mong muốn kiến tạo cuộc sống năng động tân tiến ở đô thị biển, Nhà Đà Nẵng đã dành gần 60% quỹ đất dự án cho những hạng mục tiện ích, dịch vụ và cây xanh. Với hệ thống tiện ích này, chủ đầu tư hy vọng sẽ cung cấp được đầy đủ nhu cầu của mọi lứa tuổi thành viên trong gia đình cư dân.

Từ không gian thoáng mát của café ngoài trời, đắm mình trong làn nước xanh ở hồ bơi vô cực, dạo bước trong vườn… đến không gian có tính cộng đồng đầy sáng tạo của vườn thông minh dành cho trẻ em, hay sân BBQ cho những buổi tiệc ngoài trời… chờ mong sẽ có lại những giây phút thư giãn, sảng khoái cho những thành viên sinh sống ở The Mornarchy.

Với lợi thế hạ tầng đồng bộ, thiết kế tân tiến được bao bọc bởi không khí trong lành đầy nắng và gió môi trường xung quanh của vùng biển miền Trung, The Mornachy còn gây ấn tượng bởi những căn hộ chung cư smart home và hệ thống intercom. Sống xanh không đơn thuần là được sống giữa không gian xanh môi trường xung quanh, sống xanh còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn năng lượng. Đến có smart home The Mornachy, cư dân sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống tân tiến và tiện nghi thông qua hệ thống điều khiển tự động thông minh.

Hãy tưởng tượng khi muốn thực hiện những công việc vui chơi như xem phim, hát karaoke…thay bằng việc phải thực hiện nhiều thao tác trước khi được thưởng thức KH chỉ cần nhấn 1 phím điều khiển – và thế là nhu cầu vui chơi đã được thực hiện mau chóng! Với hệ thống chiếu sáng thông minh, đèn sẽ tự động bật tắt bằng cảm biến khi có người sử dụng để thay thế cho những thao tác bật/tắt đèn truyền thống.

Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cho phép KH kết nối, chia sẻ và thưởng thức âm thanh chất lượng cao ở bất cứ nơi nào trong nhà có nhữngh điều khiển dễ làm và tiện nghi nhất. Hoặc từ màn hình cảm ứng hay trên smartphone KH có thể điều khiển bất cứ điều hòa nào trong nhà. Hệ thống điều khiển mành rèm, bơm tưới, điều khiển đâyng mở cửa sổ…được lắp đặt tính năng hẹn giờ, điều khiển theo thời tiết… sẽ giúp hạn chế tối đa nguồn điện năng sử dụng thường ngày. Cuộc sống cũng an toàn hơn có hệ thống an ninh giám sát thông minh bao gồm tính năng phát hiện đột nhập, phát hiện cạy cửa, cảm biến phát hiện người, cảnh báo cháy nổ – rò rỉ khí gas…

Bên cạnh đây, có hệ thống camera có trong nhà, gia chủ có thể tức thì nhìn được khu vực thông báo có sự cố. Rõ ràng có hệ thống tự động thông minh không chỉ giúp chủ sở hửu căn hộ chung cư được nghỉ dưỡng ở nhà, mà còn cung cấp 1 cuộc sống “xanh” – bảo vệ môi trường và tiết kiệm những kinh phí không cần thiết.

Không chỉ có đến cuộc sống xanh tiện nghi, The Mornachy còn có địa vị đắc địa bên bờ sông Hàn để cư dân thuận tiện kết nối đến bãi biển Mỹ Khê, những trọng điểm văn hóa, vui chơi và sân bay Đà Nẵng. Hiện nay, có mức đầu tư chỉ tương đương 70% so có những dự án cấp cao khác cộng nằm trong khu vực, The Mornachy đang có mức giá khá “dễ chịu” dành cho những nhà đầu tư.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net