Phát triển kinh tế – du lịch tại Quảng Ninh, bất động sản nào hưởng lợi?

Cực phía bắc của đất nước trong thời gian qua đang có những thành tựu kinh tế, du lịch nhất định, tạo bệ phóng vững chắc cho BĐS khu vực. Trong đấy, Tuần Châu Marina được nhiều chuyên gia phân tách là dự án hưởng lợi nhiều nhất nhờ tăng trưởng kinh tế – du lịch ở Quảng Ninh.

Quảng Ninh phát triển toàn diện kinh tế, du lịch

Nhìn lại 9 tháng đầu năm 2018, vận hành kinh tế trên những lĩnh vực ở Quảng Ninh tiếp tục có sự chuyển biến tích cực. Trong đấy, khu vực kinh tế I: nông, lâm, thủy sản tăng trưởng 3,4%, khu vực kinh tế II: công nghiệp – thi công tăng trưởng 9,2%, khu vực kinh tế III: dịch vụ tăng trưởng 13,8%. Tốc độ tăng trưởng chung ước tăng 10,7%, mức cao nhất so có cùng kỳ trong 6 năm trở lại đấy.

Về phát triển du lịch, Quảng Ninh cũng gặt hái được nhiều thành tựu. Trong 9 tháng đầu năm, tỉnh đã đấyn hơn 10 triệu lượt khách du lịch, trong đấy, khách quốc tế đạt trên 3,6 triệu lượt, tăng 19% so có cùng kỳ và đạt 72% so có kế hoạch năm. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt trên 17.500 tỷ đồng, tăng 30% so có cùng kỳ, đạt 80% so có kế hoạch năm.

Những con số biết nói trên đã phần nào khẳng định nỗ lực của toàn tỉnh trên hành trình đổi mới – đấyn đầu, phát triển đất nước, đồng thời tiên đoán sự phát triển đồng bộ, tiên tiến và bền vững ở mọi lĩnh vực ở Quảng Ninh trong thời gian tới.

Tiềm năng kinh tế – du lịch bền vững của Quảng Ninh, bảo dưỡng dài hạn cho giá trị BĐS

Sự phát triển đồng bộ, tiên tiến và bền vững ở mọi lĩnh vực nhìn chung hay sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – du lịch tỉnh Quảng Ninh nói riêng chính là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển BĐS khu vực. Trong đấy, Tuần Châu Marina được nhiều chuyên gia phân tách là dự án hưởng lợi nhiều nhất nhờ tăng trưởng kinh tế – du lịch ở Quảng Ninh.

Ngay từ ngày Thứ nhất công bố, lượng tiêu thụ của dự án nhà phố thương mại, mini hotel ven biển Tuần Châu Marina cũng vô cùng tốt nhờ hưởng lợi từ tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ của khu vực Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Nếu địa điểm địa lý, hạ tầng khu vực, sự dịch chuyển xu hướng BĐS… chính là điểm cùng tăng lên sức hút của dự án thì nhân tố tiềm năng kinh tế – du lịch phát triển bền vững ở Tuần Châu – Hạ Long, Quảng Ninh chính là 1 tấm vé bảo dưỡng dài hạn cho BĐS khu vực nhìn chung và giá trị dự án Tuần Châu Marina nói riêng.

Cụ thể, Tuần Châu Marina tọa lạc ở địa điểm đắc địa, là dự án duy nhất nằm trên cảng tàu khách Ngọc Châu – cửa ngõ duy nhất nối thông đất liền và di sản môi trường xung quanh địa cầu vịnh Hạ Long. Chính bởi thế, gần như Tuần Châu Marina độc quyền tiếp đấyn, kinh doanh và phát triển dịch vụ có lượng khách du lịch khổng lồ cả trong nước và quốc tế trên hành trình thăm thú kỳ quan. Bên cạnh đấy, về kinh tế, Tuần Châu Marina cũng sẽ là 1 trong những dự án BĐS Thứ nhất được hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế đồng bộ trong khu vực bởi chính mình dự án tọa lạc ở trọng điểm điểm nút giao thương quan trọng – cảng tàu khách quốc tế duy nhất ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Nhìn nhận được tiềm năng phát triển và giá trị đích thực của dự án, không ít nhà đầu tư đã mau chóng rót vốn xuống tiền, giữ cho mình 1 thời cơ độc đắc được hòa nhập vào dòng chảy kinh tế, du lịch đáng giá bậc nhất khu vực Tuần Châu, Quảng Ninh.

Khi đầu tư vào dự án Tuần Châu Marina, những bạn và nhà đầu tư được nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ như vay vốn ngân hàng NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong 1 năm 0% lãi suất; thời cơ bốc thăm trúng thưởng và có nhiều phần quà giá trị như xe xe bốn bánh GLC trị giá đến 2 tỷ, 10 xe máy vespa LX và nhiều phần quà quyến rũ khác.

Liên hệ đơn vị bán chính thức: Cenland, Hải Phát land, Thaisonland.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net