Phân khúc chung cư cao cấp: Định hình lại chuẩn mực giá trị đẳng cấp

Chất lượng chung cư cao cấp không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, chất lượng công trình, 1 vài tiện ích kèm theo mà còn độc đáo chú tâm tới chất lượng dịch vụ quản lý hoạt động, hệ thống cảnh báo PCCC… là thang điểm để phân tách về giá trị chuẩn mực căn hộ cao tầng cao cấp.

Thiếu các dự án cao cấp thực sự

Căn hộ chung cư cao cấp hay căn hộ cao tầng hạng 1 theo quy định của Bộ Xây dựng đưa ra cần phải cung cấp 1 vài tiêu chí: Chất lượng tốt nhất về mọi mặt từ địa điểm địa lý, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, quy hoạch thông minh, trang thiết bị cao cấp lý do rõ ràng, hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu của cư dân, có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp… Vì vậy 1 vài dự án chung cư cao cấp trở thành chọn lọc nhà ở của số đông giới thượng lưu và trí thức giai đoạn này.

Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đạt chuẩn cao cấp và không có nhiều chủ đầu tư đủ sức để xây dựng các căn hộ cao tầng thực sự cao cấp. Một địa điểm có khả năng phát triển chung cư cao cấp phải là khu trọng điểm, giao thông đồng bộ, hạ tầng phát triển. Nhưng nhiều dự án cao cấp giai đoạn này chưa thực sự có địa điểm xứng tầm khi ở xa trọng điểm, thiếu sự phát triển về mọi mặt, dẫn đến hiện trạng công trình tốt vẫn thiếu người mua.

Phân khúc chung cư cao cấp có giá bán từ 45 – 60 triệu/m2, chất lượng căn hộ cao tầng, dịch vụ tiện ích là điều cư dân quan tâm nhất. Tuy nhiên hiện trạng thiếu đồng bộ trong quản lý khiến cho cơ sở hạ tầng nhanh xuống cấp, chất lượng dịch vụ cư dân không chắc chắn: Điện nước mất không ngừng nghỉ, an toàn điện kém, hệ thống chống cháy, báo cháy hạn chế, phí dịch vụ tăng cao… ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân.

Vì vậy, để tìm được 1 căn hộ cao tầng chung cư cao cấp đúng chuẩn, cung cấp đủ và tốt cho cuộc sống là điều không tiện lợi.

Dự án nổi trội trong phân khúc cao cấp

Sky Park Residence xuất hiện và định hình lại chuẩn mực giá trị cao cấp. Tọa lạc ở số 3 Tôn Thất Thuyết – tuyến phố triệu đô. Tại đó quy tụ 1 vài trụ sở cơ quan nhà nước, giao thông tân tiến, hạ tầng phát triển toàn diện, được bao bọc bởi Công viên Yên Hòa 32 ha đẹp và tân tiến ở Hà Nội tạo nên môi trường sống xanh.

Tổ hợp có 2 tháp vươn cao, kết cấu khối đế 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 3 tầng để xe trên cao, 1 tầng tiện ích và 496 căn hộ cao tầng cao cấp ở Thủ đô. Sky Park Residence xứng tầm là dự án dẫn đầu trong phân khúc cao cấp có cấp độ đã đi vào hoạt động tinh tế, chuẩn mực đến từng chi tiết.

Dự án được kiến trúc và xây dựng dựa trên nguyên tắc quốc tế của các nước phát triển như: Anh Quốc, Pháp, Nhật Bản… Sử dụng các thiết bị, bên trong xe ưu tiên sự tiện nghi, sang trọng, chắc chắn an toàn tuyệt đối như: Hệ thống điều hòa trọng điểm Daikin, hệ thống máy phát điện hãng Mitsubishi, hệ thống chống giật, cửa chống cháy 70 phút, báo cháy nhanh chính xác…

Phân khúc chung cư cao cấp: Định hình lại chuẩn mực giá trị cao cấp - Ảnh 1.

Căn hộ Sky Park Residence bàn giao full bên trong xe gắn tường cao cấp.

Điểm độc đáo là hiếm có chủ đầu tư nào lại minh bạch trong kiến trúc, xây dựng và ký kết hợp đồng như dự án Sky Park Residence. Mọi tài liệu về thương hiệu, bên trong xe sử dụng, thông số kỹ thuật đều được nêu rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Khách hàng được tha hồ tự do chụp ảnh nhà mẫu, đối chiếu có căn hộ cao tầng thực ở, nếu có sai sót chủ đầu tư cam đoan bồi thường. Đồng thời, lần Thứ nhất trong 1 vài hợp đồng về BĐS có điều khoản bạn có thể 1 vàih tân 1 vài điểm trong hợp đồng nếu không hợp lý. Bởi vậy căn hộ cao tầng cao cấp Sky Park Residence đang được rất nhiều bạn quan tâm, tin tưởng và đặt mua.

PhuQuyLand – Đối tác bán chiến lược dự án

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0902211893

Webside: http://skyparkresidence.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *