Phân khúc cao cấp khu đông vẫn chiếm lĩnh thị trường

Thị trường nhà đất TP.HCM đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực của phân khúc nhà phố, villa ngay từ đầu năm 2018. Theo 1 vài đơn vị giải đáp, nguồn cung của phân khúc này trong năm nay và các năm tới rất khả quan. Tỷ lệ phân phối dự đoán tiếp tục xu hướng tăng cho đến cuối năm 2018.

Khu Đông chiếm thị phần phân khúc cấp cao

Hiện nay đa số loại hình nhà phố, villa tập trung ở khu Đông như quận 2 và quận 9. Khu vực quận 9 ghi nhận mức tăng giá cao, dao động 56% sau 5 năm, do các năm qua khu vực này đã có các 1 vàih tân tích cực về hạ tầng giao thông. Tương tự, quận 2 cũng đang tiếp tục vươn mình, trở thành điểm đến lý tưởng cho 1 vài chủ đầu tư nhà đất hạng sang.

Theo phân tách của nhiều chuyên gia địa ốc, quận 2 may mắn có địa điểm đẹp trong 3 quận khu Đông. Ngoài sự quy hoạch bài bản và tiên tiến, quận 2 còn chiếm lĩnh khu Đông bằng vô vàn 1 vài dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng hoặc xây mới. Nổi bật có thể kể đến dự án tuyến xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, các con phố Vành đai 2 (Võ Chí Công), cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương (thông xe cuối tháng 5 vừa qua), dự án mở rộng nâng cấp các con phố Nguyễn Thị Định… Tất cả 1 vài công trình này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa quận 2 có 1 vài khu vực kế bên như Phú Mỹ Hưng, Thủ Đức, quận 1, quận 9… trong thời gian tới.

Đáng chú tâm trong bản đồ hạ tầng quận 2 là công trình nút giao Mỹ Thủy. Theo Khu Quản lý giao thông thành phố số 2, GĐ 2 của nút giao Mỹ Thủy sẽ được triển khai vào đầu quý I/2019 có tổng chi phí đầu tư 1.150 tỷ đồng, dự kiến đến năm 2020 sẽ chính thức đi vào vận hành.

Theo định hướng phát triển thành phố TP.HCM, khu Đông được định hình sẽ phát triển thành khu thành phố sáng tạo của TP.HCM có tổng diện tích hơn 22.000ha có tổng diện tích dân số hơn 1 triệu dân, hai khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp – khu chế xuất, 12 trường đại học kết hợp có trọng điểm hành chính tiên tiến. Đây sẽ là vùng thông minh Thứ nhất của thành phố, nơi là hạt nhân cuộc 1 vàih mạng công nghiệp lần thứ 4, có tỷ lệ cao về giáo dục đại học, nơi sống và làm việc tốt về công nghệ cao.

Quận 2 có nhiều lợi thế để phát triển 1 vài dự án compound hạng sang

Theo phân tách từ giới phân tách phân khúc, GĐ này biên độ phát triển của phân khúc nhà đất quận 2 đang tăng mạnh, có việc nhiều dự án nhà đất liên tục được đưa ra phân khúc trong vòng 3 năm qua.

Nằm ở địa điểm chiến lược, cư dân quận 2 có thời cơ sử dụng nhiều tiện ích của trọng điểm như hệ thống trường học chuẩn quốc tế, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại… Trong đây, nổi trội là công trình cao cấp quốc gia – Khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc có tổng diện tích 180 ha đang trong quá trình đã đi vào hoạt động.

Kiến trúc tân cổ điển đang được giới thượng lưu ưa chuộng.

Đề cập đến nhà đất Quận 2 chẳng thể không nói đến sự nở rộ của các khu compound cấp cao. Trong các năm gần đây, 1 vài khu villa compound chính là đích đến của giới thượng lưu cũng như thành phần đầu tư nhà đất.

Savills cho rằng: “Sự nổi lên của tầng lớp giàu có sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển từ căn hộ cao tầng sang căn nhà phố liền kề, villa ở 1 vài khu thành phố theo mô hình compound công trình nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái. Đây sẽ là xu hướng chọn lọc tới ưu của tầng lớp này”.

Khu compound là mô hình villa biệt lập được xây dựng khép kín trong 1 khu vực an ninh, được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, có hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ từ, camera CCTV vận hành ngày đêm, cổng ra vào có giám sát có lực lượng tuần tra bảo vệ 24/24h…

Tiến độ xây dựng thực ở ở Sol Villas.

Nổi bật ở phân khúc compound quận 2 GĐ này là khu villa Sol Villas do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) làm chủ đầu tư. Hướng đến đối tượng bạn thượng lưu, Sol Villas có kiến trúc tân cổ điển cao cấp, không gian xanh lý tưởng, tiện ích nội khu phong phú, cam đoan sổ hồng, được ngân hàng Vietcombank (hỗ trợ vay đến 70%) và VIB (hỗ trợ vay đến 80%) cộng nhiều ưu đãi đặc trưng… đang trở thành tâm điểm của nhà đất quận 2.

Các ngôi villa của khu compound Sol Villas có nhiều ô cửa sổ, thông gió môi trường xung quanh, tạo ra sự cân bằng có nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đây, việc tuân thủ nghiêm ngặt 1 vài tiêu chuẩn, niêm luật của kiến trúc tân cổ điển về tỷ lệ, chi tiết, cấu trúc tam đoạn luận; chắt lọc và sử dụng tinh tế 1 vài chi tiết cung vòm, gờ chỉ, thức cột, hoa văn lan can… cũng giúp Sol Villas đạt được sự chuẩn mực trong kiến trúc, đồng thời có đến các xúc cảm nguyên vẹn cho các chủ sở hửu ưa chuộng kiến trúc tân cổ điển.

Sau lễ bắt đầu làm vào cuối tháng 7 vừa qua, Công ty F.D.C (thành viên Coteccons Group), Top 10 Nhà thầu Xây dựng danh tiếng 2018 do Vietnam Report – tổng thầu xây dựng Sol Villas hiện đang khẩn trương áp dụng ép cọc; phát quang mặt bằng; xây dựng tường rào và dự kiến 1 vài hạng mục cần thiết cho việc xây dựng.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net