Phân khúc căn hộ cao cấp vẫn hút khách nhờ tiêu chuẩn bàn giao

Không chỉ quyến rũ bạn bởi thiết kế độc đáo, tiện ích cấp cao, 1 vài căn hộ chung cư phân khúc cấp cao còn độc đáo hút khách nhờ nguyên tắc bên trong xe bàn giao căn hộ chung cư được đã đi vào hoạt động tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đâu là nhân tố được quan tâm khi bàn giao căn hộ chung cư?

Theo thống kê, chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng lượng căn hộ chung cư chung cư ở Hà Nội được mở phân phối là 15.012 căn; số lượng sản phẩm nhà ở chung cư chuyển nhượng ở Hà Nội là 11.846 chuyển nhượng, tăng 31% so có cộng kỳ 2017. Với số lượng lớn 1 vài căn hộ chung cư được tung ra phân khúc gây ra sự tranh giành rất lớn về sản phẩm, đòi hỏi 1 vài chủ đầu tư phải thực sự chú tâm đến chất lượng đã đi vào hoạt động sản phẩm.

Bên cạnh 1 vài nhân tố như địa điểm, tiện ích, giá phân phối thì nguyên tắc bàn giao căn hộ chung cư cũng được bạn độc đáo quan tâm. Những tiêu chí căn bản của 1 căn hộ chung cư thường được chú trọng trong khâu bàn giao, có thể kể đến như sàn nhà, tường, trần, cửa đi, cửa sổ, bếp, phòng tắm, hệ thống nước nóng, hệ thống tủ và thiết bị điện bởi đó là 1 vài nhân tố thiết yếu của 1 căn hộ chung cư. Khác có 1 vài căn hộ chung cư ở phân khúc đại chúng có nguyên tắc bàn giao thô và bạn khi nhận nhà rất vất vả chọn lọc thiết bị, đồ bên trong xe để đã đi vào hoạt động cho căn hộ chung cư của mình, 1 vài căn hộ chung cư cấp cao có chỉ số an toàn cao và được đã đi vào hoạt động đến bên trong xe gắn tường từ 1 vài thương hiệu có danh tiếng trên phân khúc.

Chính vì vậy, nhiều dự án được công bố trong thời gian gần đó đều được chủ đầu tư chú trọng phần nguyên tắc bàn giao.

Hateco Laroma – Chuẩn mực bàn giao căn hộ chung cư cấp cao

Luôn quan niệm có đến 1 vài sản phẩm chất lượng cao nhất cho bạn, Chủ đầu tư Hateco đã cộng 1 vài đối tác danh tiếng danh tiếng để kiến tạo nên 1 Hateco Laroma hoàn mỹ trong từng chi tiết. Tại Hateco Laroma, mỗi thiết bị, mỗi chất liệu trong căn hộ chung cư đều được đội ngũ chuyên gia tìm hiểu chọn lọc kỹ lưỡng từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng như Hansgrohe, Duravit,… có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Là khu căn hộ chung cư được thi công có nguyên tắc cấp cao, nên trọn vẹn hệ thống sàn nhà ở mỗi căn hộ chung cư Hateco Laroma đều được lát bằng gạch sứ cấp cao, riêng phòng ngủ được lát hoàn toàn bằng gỗ cấp cao, chống trơn, trượt có lại cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Mang đặc trưng thiết kế Tân cổ điển, trọn vẹn cửa gỗ căn hộ chung cư được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết kết hợp có hệ thống trần nhà nguyên liệu bằng thạch cao có tác dụng chống ẩm, chống thấm và được sơn nước đã đi vào hoạt động, giúp cho căn hộ chung cư trở lên sang trọng, làm mới và quý phái.

Màu sắc sơn tường cũng được độc đáo chú trọng nhằm tôn nên 1 vài các con phố nét quý phái của thiết kế và kiểu dáng bên trong xe cấp cao đặc trưng có phong 1 vàih Tân cổ điển. Tất cả tạo nên tổng thể hài hoà, tinh tế lôi kéo bất kỳ ai khi đến tham quan căn hộ chung cư mẫu đã được đã đi vào hoạt động ở dự án.

Vị trí trọng điểm, 1 bước ra phố có mọi thứ trong tầm tay là thế mạnh dễ cảm thấy khi đến Hateco Laroma. Chỉ cần dạo bộ xuống ngay dưới chân toà nhà, bạn có thể hoà mình vào không khí mua sắm nhộn nhịp và vui chơi vui chơi sôi động của trọng điểm thương mại cộng 1 vài tiện ích danh tiếng. Đó là chưa kể tới 1 vài tiện ích dày đặc cận kề dự án như 1 vài trường Đại học danh tiếng, khu trọng điểm thương mại cấp cao Vincom Nguyễn Chí Thanh, 1 vài đơn vị hành chính sự nghiệp…

Phòng tắm có 1 vài thiết bị được kết hợp hài hoà tạo nên sự tinh tế, sang trọng.

Hơn nữa để có đến sự yên tâm cho cư dân, Chủ Đầu tư Hateco đã ký kết hợp tác có CBRE – đơn vị quản lý và hoạt động giàu bí kíp và chuyên nghiệp. Cùng có chính sách phân phối hàng hỗ trợ tối đa cho cư dân của dự án, Chủ đầu tư cũng miễn 2 năm phí quản lý dịch vụ cho 1 vài cư dân Thứ nhất đặt mua căn hộ chung cư.

Có thể nói, toàn bộ 1 vài nhân tố quan trọng này đều hội tụ đủ trong 1 dự án biểu hiện sự nỗ lực không ngừng của Chủ Đầu tư, đem đến 1 thông điệp và cam đoan mạnh mẽ về chất lượng cộng danh tiếng từ Hateco gửi tới bạn. Nhất là trong thời gian giai đoạn này khi mà người mua nhà càng ngày càng tinh tế hơn trong chọn lọc, cầu kỳ hơn trong thẩm mỹ và khắt khe hơn trong 1 vài vấn đề về nguyên tắc bàn giao, an ninh, an toàn của căn hộ chung cư.

Dự án hiện xây đến tầng 29 và đã đi vào hoạt động đưa vào sử dụng Quý 4/2019.

Để biết tài liệu chi tiết về dự án, quý khách điện thoại:

Hotline: 0904 67 77 88

Website: hatecolaroma.vn

Đại lý phân phối chính thức: MGLand và Đất Xanh Miền Bắc.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net