Phạm Băng Băng “bán tống bán tháo” 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD

Báo chí Trung Quốc đặt nghi vấn, Phạm Băng Băng đã rao phân phối 41 căn villa có giá rẻ để đủ tiền nộp phạt vì trốn thuế cho nhà nước trong thời hạn 3 tháng.

Vụ scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã rõ ràng có kết luận điều tra chính thức từ Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô. Theo đấy, cô không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, mà phải đấyng cho nhà nước khoản tiền (cả tiền thuế nợ và tiền phạt) hơn 883 triệu nhân dân tệ (khoảng 128 triệu USD).

Hạn chót thi hành mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đưa ra là ngày 31/12/2018, tức là Phạm Băng Băng chỉ có ba tháng để lo 1 số tiền mặt cực lớn.

Phạm Băng Băng phân phối tống phân phối tháo 41 BĐS để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 1.

Khoản tiền mà Phạm Băng Băng phải nộp lên tới 128 triệu USD.

Mới đấy, truyền thông Trung Quốc phát hiện 1 vị “đại gia” bí ẩn ở Bắc Kinh đã rao phân phối cộng khi 41 căn nhà, có mức giá thấp hơn giá thị trường từ 20-30%. Theo mô tả, những BĐS này đều là villa cấp cao, tổng qui mô lên tới 9882 mét vuông.

“Đa số những BĐS được rao phân phối đều ở Bắc Kinh. Trung gian môi giới từ chối cung cấp tài liệu người phân phối nhưng ai cũng biết người có là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự hy vọng có người mua sớm để thu hồi tiền”, tờ Ettoday viết.

Phạm Băng Băng phân phối tống phân phối tháo 41 BĐS để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 2.

Hình ảnh căn villa xa hoa của Phạm Băng Băng.

Được biết, Phạm Băng Băng có những BĐS trải khắp Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong… Từ năm 2016 Phạm Băng Băng đã sống cộng gia đình ở căn hộ chung cư sang trọng bậc nhất trong khu thương vụ trung ương Trung Quốc SOHO.

Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn có vô số villa, khu nghỉ dưỡng khác. Các BĐS này cũng được trang trí theo nhiều phong nhữngh khác nhau để thích hợp có từng nơi sống.

Tại nước ngoài, Phạm Băng Băng còn mở những chuỗi khách sạn quanh những trường đại học nằm ở những đô thị lớn của Canada. Cô có 1 khách sạn có tên “California Hotel” chuyên cung cấp chỗ ở ngắn hạn cho những người nhập cư mới vừa hạ cánh.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net