Pérolas Villas Resort – Hướng đi khác biệt bằng “Chiến lược xanh”

Những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông cộng có sự xuất hiện của loạt dự án thành thị nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch mới đang tạo lực hút mạnh vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận. Chọn hướng đi hoàn toàn khác biệt và độc đáo, Pérolas Villas Resort mau chóng lôi kéo sự chú tâm của nhà đầu tư nhờ “chiến lược xanh” – xu hướng thịnh hành của thời đại mới.

Đòn bẩy từ tốc độ hạ tầng

Ngành Du lịch Bình Thuận ghi nhận con số tăng trưởng nổi bật trong 5 tháng đầu năm nay, có dao động 425.000 lượt khách, tăng 11,21% so có cộng kỳ năm 2017. Song song đây, sự chuyển động từ hạ tầng giao thông càng đẩy giá trị BĐS trong khu vực tăng thêm mạnh mẽ, tạo lực quyến rũ lớn đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Điển hình, 1 loạt công trình lớn đang và dự định triển khai được kỳ vọng sẽ sớm biến Bình Thuận trở thành trọng điểm du lịch biển tầm cỡ quốc tế. Tháng 2 vừa qua, dự án một số con phố xa lộ Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113km và tuyến Phan Thiết – Dầu Giây dài 98km chính thức khởi động có tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng. Hai dự án này đi vào sử dụng trong năm 2020 sẽ rút ngắn thời gian từ Tp.HCM – Phan Thiết xuống còn 2 giờ lái xe. Ngoài ra, quý IV/2019, dự định sân bay Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) sẽ đưa vào sử dụng tạo sự bứt phá cho du lịch Phan Thiết.

Không gian nghỉ dưỡng giữa môi trường xung quanh

Hưởng lợi từ chuyển biến tích cực làm tăng giá trị đầu tư, một số dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận còn độc đáo chú trọng đến giá trị thực theo định hướng phát triển bền vững, góp phần tạo sức hút mãnh liệt cho dự án. Gây chú tâm lớn là dự án Pérolas Villas Resort có hướng đi khác biệt “chiến lược xanh” vừa thỏa nhu cầu nghỉ dưỡng thân thiện có môi trường xung quanh, vừa có lại nhiều lợi ích kinh tế đáng đầu tư.

Biệt thự có lâu dài Pérolas Villas Resort được trình làng có mức giá chỉ từ 3,6 tỷ/căn.

Nằm ngay vùng đất thuần môi trường xung quanh Hòn Lan, Bình Thuận, Pérolas Villas Resort mở ra 1 không gian sống thư thái, cân bằng giữa không gian và thời gian lưu thông đến khu du lịch liền kề. Dự án là công trình nghỉ dưỡng có hơn 100 căn biệt thự hướng biển và hướng vườn cộng phong phú một số tiện ích nội khu, chờ mong sẽ là quyết định ưu tiên cho 1 kỳ nghỉ dưỡng tiện nghi và trọn vẹn. Điểm nhấn của dự án chính khu vườn nhiệt đới 8,000m2, tạo sự hài hòa tối đa về một số giác quan cho gia chủ. Pérolas gợi mở ngôi nhà của sự bình dị và mộc mạc cộng bên trong xe tinh tế được quyết định khắt khe có đậm bản sắc Việt.

Đại điện chủ đầu tư chia sẻ, “Chúng tôi dành toàn tâm để tạo nên 1 dấu ấn khác biệt cho dự án hướng tới giá trị bền vững và cả nhân tố nhân văn. Vì thế, bên cạnh việc nâng cao giá trị nghỉ dưỡng thuận theo xu thế, chúng tôi độc đáo chú trọng đến công đoạn thi công, chất lượng chắc chắn nhưng vẫn giữ vững hợp lý về mặt chi phí. Điều này lý giải ở sao Pérolas ngay từ khi mới công bố đã được chào đâyn tốt từ bạn”.

Thỏa xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng, nằm ngay vùng biển đẹp của Bình Thuận – nơi đang được chú trọng đầu tư hạ tầng có vô vàn công trình triệu đô, mức giá chỉ từ 3,6 tỷ/căn villa có lâu dài được phân tách là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, theo tài liệu từ đơn vị giải đáp và bán độc quyền – Thu Thiem Real (TTR), dự án Pérolas đang tiến hành ưu đãi độc đáo cam đoan 7% cho 3 năm đầu, 8% cho 2 năm thứ hai, và không thấp hơn 8% cho các năm sau.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị giải đáp và bán độc quyền Thu Thiem Real

Hotline: 0899 223 223

Website: http://www.perolasvillas.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net