Penthouse duplex, giá trị ở tầm nhìn

Với tầm nhìn khoáng đạt hướng về phía sông hồ, duplex Sun Grand City Ancora Residence là 1 trong một vài cái tên đang được giới thượng lưu Hà thành đặc trưng quan tâm.

Tầm nhìn nâng giá trị

Người hâm mộ điện ảnh khắp địa cầu hẳn còn nhớ, trong bộ phim “Người đàn bà đẹp” (Pretty Woman – 1990), doanh nhân Edward Lewis dù rất sợ độ cao nhưng chỉ chọn căn áp mái của khách sạn Beverly Wilshire mỗi khi dừng chân ở Los Angeles.

Còn trong phim “Năm mươi sắc thái” (Fifty Shades of Grey – 2015), CEO Christian Grey vô cộng tâm đắc có căn penthouse nằm ở trọng điểm New York có tầm nhìn hướng thẳng ra Mahattan không ngủ.

Để thưởng ngoạn cảnh biển Jumeirah từ một vài phòng suite của khách sạn 7 sao Burj Al Arab, du khách sẽ phải trả tới gần 20 ngàn đô-la mỗi đêm, chỉ có điều một vài phòng suite này luôn kín chỗ.

Trên đấy chỉ là 1 số ví dụ cho thấy, giá trị của tầm nhìn trong nhà đất hạng sang. Chưa kể, vận hành kinh doanh khoảng không từ lâu đã là 1 mảng thu về vô kể lợi nhuận.

Các chuyên gia nhà đất phân tách, tầm nhìn hướng thẳng sông hồ luôn có giá trị cao hơn và được săn tìm. Trong 1 bài viết về giá trị của tầm nhìn, trang apartmenttherapy.com kết luận, tầm nhìn thoáng đãng sẽ làm tăng giá trị căn nhà đất đây từ 9 – 12%. Trong đây tầm nhìn hướng thẳng sông hồ môi trường xung quanh sẽ làm tăng 15% thậm chí 80%. Giới bất động Paris luôn săn tìm nhà đất có tầm nhìn hướng ra sông Seine. Còn ở London, tầm nhìn hướng sông Thames quý hơn vàng.

Đó cũng là nguyên nhân ở sao, một vài nhà đất có view đẹp luôn được giới nhà giàu ưa chuộng. Hiện nay, tính riêng ở phân khúc Hà Nội, duplex Ancora đang là 1 trong một vài cái tên hội tụ đầy đủ một vài nhân tố làm nên ngôi vị và cao cấp cho chính chủ sở hửu căn hộ cao tầng. Có được điều đây trước hết là bởi tầm nhìn.

Duplex Ancora – Tầm nhìn đắt giá

Duplex Ancora có tầm nhìn ôm trọn quang cảnh sông Hồng. Có nghĩa, đấy sẽ là một vài căn duplex có tầm nhìn có 1-không-hai ở Hà Nội. Tầm nhìn này càng đáng giá khi nó có đến một vài giá trị sống đúng nghĩa thượng lưu cho gia chủ. Đó là sự gần gũi có môi trường xung quanh, thoáng rộng, thư thái và bình yên có làn gió mát lộng thổi từ sông Hồng và một vài khoảnh khắc thơ mộng của ngày mới hay vẻ đẹp huyền bí của màn đêm khi phố lên đèn…

Penthouse duplex, giá trị ở tầm nhìn - Ảnh 1.

Theo quy hoạch thành thị Hà Nội, Sun Grand City Ancora Residence là công trình căn hộ cao tầng cấp cao cuối cộng ở khu vực liền kề trọng điểm. Trong tương lai, gia chủ của một vài căn hộ cao tầng duplex có tầm nhìn như 1 “gạch nối thời gian”, hướng về khu thành thị mới ven sông Hồng.

Nhưng duplex Ancora sẽ không chỉ có tầm nhìn đáng ngưỡng mộ. Duplex Ancora còn có địa điểm trên phân khúc nhà đất hạng sang Hà thành. Nằm ở số 3 Lương Yên, có hai mặt tiền Nguyễn Khoái và Lương Yên, địa điểm này càng nâng tầm giá trị cho một vài căn hộ cao tầng.

Penthouse duplex, giá trị ở tầm nhìn - Ảnh 2.

Sở dĩ nói vậy là bởi, quỹ đất dành cho việc thi công chung cư ở một vài quận trọng điểm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng… càng ngày càng hạn hẹp thậm chí đếm trên đầu ngón tay. Thêm vào đây, việc quy hoạch càng ngày càng thắt chặt về số tầng, chiều cao. Thực tế này lại càng khẳng định địa vị, cao cấp và giá trị của duplex Ancora. Chưa kể, địa điểm này cũng rất dễ dàng để đi đến khi chỉ 5 phút để tới Hồ Gươm, phố cổ, hay mất chưa đầy 40 phút đã tới Sân bay Quốc tế Nội Bài… Nên nhớ, có người giàu, thời gian luôn đồng nghĩa có tiền bạc, địa điểm cận kề trọng điểm, thuận lợi đủ bề bởi thế cho thấy sức quyến rũ lớn từ một vài căn hộ cao tầng duplex Sun Grand City Ancora Residence.

Cũng phải nói thêm, chủ đầu tư Sun Group có sứ mệnh tiên phong kiến tạo một vài công trình cao cấp và danh tiếng của mình sẽ đã đi vào hoạt động duplex Ancora để thiết lập và định vị lại sự chuẩn mực của duplex sang trọng ở phân khúc Hà Nội.

Quan trọng hơn cả, nơi đấy được tạo ra để cộng gia chủ thiết lập nên một vài chuẩn mực của nghệ thuật sống và có thời cơ vàng đến một vài nhà đầu tư có tầm nhìn.

Liên hệ giải đáp đầu tư

Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc StarLandLink: 0987 27 66 55

Công ty CP Bất động sản Thế kỷ (Cenland): 0968 204 204

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động sản Nhật Trường Phát: 0962 39 55 55

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan: ‭0995 44 66 88‬‬‬‬.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net