Para Grus – Đô thị đầu tiên tại KN Paradise

Được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài Cam Ranh không ngừng lôi kéo nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Tính đến đầu năm 2018 có 45 dự án trên diện tích 1.681ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư có tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 nghìn tỷ đồng; trong đó 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang áp dụng xây dựng. Đặc biệt gần đó, khu vực này xuất hiện thêm công trình thành phố, nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi KN Paradise Cam Ranh có 1 số con phố bờ biển dài và diện tích lớn của tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay, Cam Ranh đã dần thành hình rõ nét có đủ 1 số dự án BĐS du lịch của 1 số nhà đầu tư lớn, tiêu biểu phải kể đến như: Dự án Riviera Risidences – Resort, Evason Ana Mandara Resort and Spa, Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort – Spa, Khu du lịch Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, The Arena Cam Ranh, Cam Ranh Mystery Villas… Điều này đã khiến cho giá BĐS khu vực này không ngừng tăng cao.

Theo Savills Việt Nam, hiện tượng phân khúc BĐS ở bán đảo Cam Ranh tăng trưởng mạnh thời gian qua là có nhiều yếu tố tác động, Thứ nhất là do nhiều công trình hạ tầng được đẩy mạnh phát triển, đặc trưng là nhà ga quốc tế mới của sân bay Cam Ranh đã đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018 cung cấp công suất lên đến 4,8 triệu hành khách/năm; thứ 2 là do nhu cầu lưu trú của khách du lịch tăng đều hàng năm, 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đón gần 5 triệu lượt khách và cuối cùng là sự xuất hiện của 1 số nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, năng lực triển khai dự án tốt là các yếu tố chính khiến cho 1 số dự án BĐS nghỉ dưỡng ở khu vực Bãi Dài Cam Ranh càng phát triển thành quyến rũ có 1 số bạn đầu tư.

“Với sự bùng nổ của phân khúc BĐS trên cả nước từ đầu năm 2018 đến nay đã kích thích phân khúc nhà phố, nhà liền thổ tăng mạnh. Tại Cam Ranh, phân khúc này càng được săn đón nhiều hơn bởi giai đoạn này dọc tuyến đại lộ Nguyễn Tất Thành và biển Bãi Dài, đều bao phủ chủ yếu là 1 số resort nghỉ dưỡng và condotel. Các sản phẩm dự án nhà phố xuất hiện rải rác chưa làm hài lòng được nhu cầu của phân khúc này”. Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám Đốc Danh Khôi Việt (DKRV – Đơn vị từng triển khai dự án Cam Ranh Citygate chia sẻ).

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của bạn về phân khúc này, được sự chấp thuận của Chủ đầu tư, Công ty Danh Khôi Việt có tư 1 sốh là Nhà bán độc quyền công trình nhà phố Para Grus diện tích 39ha – là khu thành phố Thứ nhất của dự án KN Paradise. KN Paradise có địa điểm đẹp khi liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, gần Cảng biển Quốc tế Cam Ranh. Với diện tích hàng trăm héc-ta, KN Paradise chính là điểm nhấn khác biệt và xuất sắc cho bức tranh toàn cảnh phân khúc BĐS Bãi Dài nhìn chung và phân khúc nhà phố nói riêng.

Para Grus – thành phố Thứ nhất ở KN Paradise liền kề sân Golf 27 lỗ.

Tổng thể dự án KN Paradise được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp văn hóa Đông – Tây, hòa quyện 1 số yếu tố truyền thống gắn chặt có phong thủy, ngũ hành của phương Đông cùng phong 1 sốh tiên tiến và sang trọng của phương Tây. Với diện tích dự án tương đối lớn cùng có đầy đủ 1 số tiện ích vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng, hạ tầng xã hội. Do đó, khi 1 số công trình của KN Paradise đưa vào sử dụng không chỉ phục vụ cho cư dân dự án mà còn phục vụ cho cùng đồng khu vực xung quanh, từ đó đẩy mạnh phát triển cho toàn khu Bãi Dài nói riêng và khu vực Cam Ranh nhìn chung.

KN Paradise có sân KN Golf Links 27 lỗ do Golf thủ huyền thoại người Úc Greg Norman thiết kế. Các lỗ golf ở đó được thiết kế đúng nguyên tắc Links course quốc tế có tầm nhìn tuyệt đẹp có các phong cảnh đặc trưng của vùng biển nhiệt đới miền Trung Việt Nam.

Đặc biệt, kết cấu cồn cát dọc theo bờ biển Cam Ranh rất rộng và thoải hơn 1 số vùng khác của Việt Nam, đó sẽ là điểm quyến rũ cho 1 số golf thủ trong nước và quốc tế đến chinh phục và khám phá các điều mới mẻ và thú vị. Điểm cùng khác của KN Golf Links so có 1 số sân golf khác là tọa lạc ở địa điểm thuận lợi trong giao thông, cửa ngõ du lịch của tỉnh Khánh Hoà, chỉ 1 sốh sân bay quốc tế dao động 5 phút là nơi dễ dàng để tổ chức 1 số giải đấu Golfs lớn trong nước và quốc tế khi chính thức đưa vào hoạt động chuẩn bị cuối tháng 10/2018 tới đó.

Lối vào dự án đang được phủ xanh.

Đáng chú tâm có giới đầu tư, phân khu nhà phố Para Grus – thành phố Thứ nhất ở KN Paradise diện tích 39 ha liền kề sân KN Golf Links. Được quy hoạch ở địa hình đồi cao, có độ đốc thoai thoải và 1 số khu phố theo thiết kế không gian mở tuyệt đẹp, xen kẽ giữa hệ thống công viên cây xanh, cùng có 1 số công trình tiện ích cùng đồng của từng phân khu của dự án, lộ giới qui hoạch rộng thoáng đồng bộ, tích hợp đầy đủ giá trị tiện ích của 1 thành phố văn minh, tiên tiến và đa văn hóa.

KN Paradise được kiến tạo bởi chủ đầu tư có, từng triển khai thành công nhiều dự án BĐS. Sản phẩm của KN Cam Ranh ra mắt ra phân khúc đều rất chỉnh chu về thiết kế, phong phú mẫu mã, chú trọng chất lượng trong từng sản phẩm, đặc trưng về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích công cùng. Riêng Para Grus – thành phố Thứ nhất ở KN Paradise sẽ tạo nên sức hút đầu tư mới ở Cam Ranh.

Dự án được bán độc quyền bởi Công ty Danh Khôi Việt, đơn vị từng triển khai thành công nhiều dự án nghỉ dưỡng ở Cam Ranh như: Cam Ranh Citygate, The Arena Cam Ranh…

Mọi tài liệu chi tiết về nhà phố Para Grus, điện thoại website: https://paragrus.vn/ hoặc hotline: 09 3333 5856.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net