P.Land ra mắt thương hiệu HolidayLand

HolidayLand – thương hiệu chính thức bán Sở hữu kỳ nghỉ theo mô hình Timeshare hiện đại, cộng nhiều lợi ích nổi bật về tài chính, thời gian, có những kỳ nghỉ, cũng như trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

P.Land nổi lên sau gần 2 năm phát triển có thương hiệu Đại lý bán Bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng danh tiếng từ Tập đoàn FLC và những tập đoàn lớn khác. Với tầm nhìn chiến lược về tiềm năng phát triển du lịch, P.Land chọn lọc công bố thương hiệu HolidayLand nhằm có tới cho khách hàng những kỳ nghỉ bên gia đình, người thân ở những công trình nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn FLC và những khu công trình nghỉ dưỡng thuộc tổ chức RCI (Tổ chức liên kết hơn 4.300 điểm nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới).

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ khởi nguồn ở Pháp từ những năm 60 và rất được ưa chuộng trên địa cầu. Theo mô hình này, khách hàng không cần phải chi trả kinh phí phòng nghỉ cho mỗi chuyến du lịch của mình hàng năm, không tùy thuộc vào những mùa du lịch cao điểm mà luôn chủ động chọn lọc vị trí và thời gian nghỉ dưỡng yêu thích nhất.

Giám đốc hoạt động HolidayLand, bà Lục Hoa Thúy chia sẻ: “Chọn kỳ nghỉ thông minh, Chọn hàng nghìn điểm đến – HolidayLand chờ mong sẽ có lại cho khách hàng những kỷ niệm, những cảm giác kết nối những thành viên trong gia đình, khách hàng bè, người thân. Cho dù có thành đạt hay bận rộn đến đâu, HolidayLand sẽ luôn nhắc nhở khách hàng dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm có gia đình mình”.

Sở hữu kỳ nghỉ thực sự là 1 món quà tinh thần vô giá. Với HolidayLand – hãy dành tặng gia đình khách hàng những trải nghiệm hạnh phúc, nơi ký ức ngưng đọng trong mỗi chuyến hành trình. Ở đây, lo toan, bộn bề cuộc sống hối hả dường như không tồn ở, nhường chỗ cho khoảnh khắc sum vầy, chia sẻ yêu thương.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net