P.Land khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hạ Long

Ngày 02/10/2018, Công ty TNHH đầu tư và phát triển PLand chính thức khai trương Văn phòng đại diện thứ 2 ở mảnh đất rồng thiêng – đô thị Hạ Long. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện Tập đoàn FLC, Đại lý KH cộng Ban lãnh đạo cũng như 1 vài cán bộ nhân viên P.Land.

Sau 1,5 năm thành lập, P.Land đã có các bước phát triển thần tốc, liên tục mở rộng mô hình kinh doanh. Không chỉ là 1 trong các đại lý bán Bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng danh tiếng của tập đoàn FLC, thương hiệu HolidayLand còn là cái tên được nhắc đến là 1 đơn vị tiên phong bán sản phẩm có kỳ nghỉ ở Việt Nam vận hành theo mô hình Timeshare. Không chỉ thế, từ tháng 10/2018, P.Land chính thức bán thẻ Golf từ hệ thống sân golf từ Bắc và Nam thuộc FLC Biscom. Dù ở dự án nào, lĩnh vực kinh doanh nào, P.Land luôn giữ vững địa vị là đại lý tốp đầu của Tập đoàn FLC.

Văn phòng P.Land Hạ Long đặt ở số 823 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng – 1 trong các tuyến các con phố trọng điểm của mảnh đất rồng thiêng. Sẽ là điểm đón tiếp và giải đáp 1 vài sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng phong phú từ tập đoàn FLC và 1 vài tập đoàn khác tới 1 vài nhà đầu tư. Đánh dấu 1 trong các chiến lược của P.Land ở đô thị có tiềm năng phát triển danh tiếng Việt Nam không các về Du lịch mà còn cả về Kinh tế.

Chia sẻ về kế hoạch này, Tổng giám đốc P.Land, ông Nguyễn Văn Hai cho biết: “Thị trường BĐS ở Quảng Ninh đang trở thành điểm đến của 1 vài chủ đầu tư lớn nhỏ không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Với các ưu ái về môi trường xung quanh như Kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu được Unesco công nhận – vịnh Hạ Long, trữ lượng tài nguyên khoáng sản lớn nhất Việt Nam, cộng có 1 cơ sở hạ tầng đồng bộ từ Sân bay quốc tế, cầu cảng du thuyền, các con phố bộ, các con phố sắt và các con phố thủy thông suốt, sẽ làm bàn đạp đưa Quảng Ninh trở thành điểm sáng trong giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. P.Land đặt văn phòng đại diện ở Quảng Ninh song song văn phòng ở Hà Nội và Sài Gòn chờ mong sẽ chia sẻ các thời cơ đầu tư tốt nhất tới KH.”Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net