Orchid Park yên bình giữa lòng phố thị nam Sài Gòn

Căn hộ Orchid Park nằm tọa lạc tại một trong những vị trí vàng nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên ngoài đường Nguyễn Lương Bằng Nhà Bè. Dự án Orchid Park được CDT Cotec bắt đầu làm và phát triển, sắp được ra hàng thị trường.

Lợi thế về giao thông cũng là một tiện ích vượt bậc của Orchid Park, tạo nên tiền đề phát triển một số loại hình bộ phận sales & marketing cho thuê trong ít thời gian gần. Từ Orchid Park tiện lợi lưu thông đến các quận trong thành phố như quận 2, quận 1, quận 8, bình thạnh ….

Được phát triển bởi doanh nghiệp Cotec – đơn vị NĐT và phát triển nhà đất uy tín, chuyên nghiệp. Dự án Orchid Park bắt đầu làm trên diện tích 9.171 m2 bao gồm 500 căn hộ cao tầng với 4 tòa tháp căn hộ cao tầng cao tầng cao 17 tầng được kiến trúc hiện đại, chắc chắn thông thoáng và ánh sáng trời đến từng phòng. Các căn hộ cao tầng tại dự án được bắt đầu làm theo tiêu chuẩn cao cấp, diện tích phong phú và linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ, kiến trúc căn phòng có thể sử dụng đón ánh sáng tự nhiên từ mỗi ban công. Từ vị trí căn hộ cao tầng, chủ nhân có thể sử dụng cảm nhận không khí trong lành, yên tĩnh từ công viên cây xanh, vừa có thể sử dụng ngắm cảnh đẹp của Sài Gon lúc bình minh hay lên đèn đầy lung linh và huyền ảo.

Căn hộ Orchid Park với công dụng là khu phức hợp quần thể đô thị cao cấp ngay giữa lòng quận 10 được kiến trúc bởi đơn vị thiết kế vì thế định cư bạn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tất cả mọi tiện ích nội khu hiện đại ngay phía dưới ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi đâu xa như: Công viên sinh thái nội khu, Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại cao cấp, khu vực văn hóa giải trí, khu vực thể dục thể thao, khu nhà hàng sang trọng, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu Cafe, khu y tế, khu giáo dục liên cấp, phòng tập Gym – Yoga, ….

Với số vốn NĐT lên đến hàng tỷ đồng, Dự án Orchid Park sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những định cư muốn tìm kiếm cuộc sống thư giãn, cao cấp.

==> Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/shophouse-orchid-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *