Orchid Park siêu dự án chung cư giá rẻ cuối năm 2017

Orchid Park được giới chuyên gia và thị trường đánh giá là một trong những siêu dự án về nhà ở hiện nay, xét trên các phương diện quỹ đất lớn tại khu trung tâm, cũng như vốn đầu tư.

Căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Orchid Park đang trở thành một thổi nam châm với sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Vậy những lý do nào tạo nên một Orchid Park có lức hấp dẫn như vậy?

Thứ 1, Orchid Park là khu phức hợp

Dự án Orchid Park không chỉ mang đến các căn hô trong các tòa nhà cao chọc trời mà còn có khu nhà liên kế sang trọng giữa những mảng xanh, những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, thể dục thể thao phức hợp, trường học…được bố trí hợp lí nhất, tạo ra một không gian thoáng mát trong lành giữa thành phố. Điều đó tạo cho dự án một vị thế đặc biệt ngay giữa một trong những khu vực sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố. Orchid Park trong tương lai sẽ là một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu sống của gia đình bạn, và tận hưởng cuộc sống trong lành ngay giữa ngôi nhà của bạn.

Thứ 2, nhiều tiện ích hiện đại

Căn hộ Orchid Park là khu phức hợp gồm nhiều phân khu chức năng khác nhau. Dự án có nhiều tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại- dịch vụ cao cấp, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, trường học quốc tế, công viên, nhà hàng, coffee, ….

Thứ 3, khả năng sinh lời

Hiện nay, Tp.HCM có dân số trên 10 triệu người, nhu cầu nhà ở và áp lực giải quyết vấn đề nhà ở đang là vấn đề chung của toàn thành phố. Tp.HCM luôn được xem là nơi tuận lợi cho tìm việc làm và đầu tư cho người Việt mà còn cả người nước ngoài. Vì vậy, giá trị sinh lời của một dự án nằm ở một trong những khu trung tâm đông dân và thương mai sầm uất bậc nhất như Jamona Golden hoàn toàn khả thi. Hiện nay, mức giá trung bình thuê căn hộ tại quận 10 là khác cao. Hơn nữa, mức giá này sẽ còn được tăng lên khi nhu cầu nhà ở cao trong tương lai. Dựa vào những yếu tố trên có thể kết luận, dự án có khả năng sinh lời cao, và là một cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai.

==> Tìm hiểu có nên đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ Orchid Park không ? https://canhoorchidpark.net/thiet-ke-can-ho-1-phong-ngu-orchid-park-phu-hop-voi-ai/

Thứ 4, phương thức thanh toán

Một yếu tố quan trọng không kém khi mua nhà ở, hay đầu tư là phương thức thanh toán. Đến với Orchid Park khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *