Ông Lê Văn Vọng thoái toàn bộ vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng

Đại gia Lê Văn Vọng – Chủ tịch Tập đoàn Lã Vọng đã thoái trọn vẹn vốn Tập đoàn Lã Vọng, đồng thời ông Vọng cũng thôi là người đại diện pháp luật cho Tập đoàn Lã Vọng.

Công ty cổ phần Lã Vọng Group (Tập đoàn Lã Vọng) được thành lập vào ngày 2/8/2016 do ông Lê Văn Vọng làm người đại diện pháp luật.

Tập đoàn này có vốn điều lệ 500 tỷ đồng có 3 cổ đông sáng lập gồm: ông Lê Văn Hải (100 tỷ đồng – tương đương 20% cổ phần); ông Lê Văn Vọng (300 tỷ đồng – tương đương 60% cổ phần) và bà Đặng Thị Như Trang (100 tỷ đồng – tương đương 20% cổ phần).

Tuy nhiên, mới đó Tập đoàn Lã Vọng đã ra mắt nội dung nhữngh tân đăng ký công ty. Theo đó, ông Lê Văn Vọng đã không còn là người đại diện pháp luật cho Tập đoàn Lã Vọng, thay vào đó là ông Đỗ Minh Đàm – chức vụ Tổng giám đốc sẽ là người đại diện pháp luật cho Tập đoàn Lã Vọng.

Điều độc đáo Bên cạnh đó cả 3 cổ đông sáng lập ra Tập đoàn Lã Vọng gồm ông Lê Văn Vọng, ông Lê Văn Hải và bà Đặng Thị Như Trang đồng loạt thoái trọn vẹn vốn ở Tập đoàn Lã Vọng từ 18/1/2018.

Được biết, Tập đoàn Lã Vọng được biết đến có loạt nhà hàng nổi tiếng trên đất vàng Hà Nội như Lake View bán đảo Hoàng Cầu; Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – số 2B Nguyễn Thị Thập; Nhà hàng Thế Giới Beer Lã Vọng – số 169 Hoàng Ngân; Nhà hàng Hải sản Lã Vọng số 2A Nguyễn Thị Thập; Nhà hàng Hầm Beer Lã Vọng – số 2C Nguyễn Thị Thập…

Ông Lê Văn Vọng thoái trọn vẹn vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng - Ảnh 1.

Ngoài loạt nhà hàng này, Tập đoàn Lã Vọng còn nổi lên là 1 trong những công ty có quỹ đất vàng lớn ở Hà Nội để phát triển những dự án bất động sản. Năm 2008, Tập đoàn này bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Công ty CP Thương mại Ngôi nhà mới của Lã Vọng được lập ra để phát triển dự án khu dân cư Ngôi nhà mới ở Quốc Oai.

Sau đó, năm 2016 tập đoàn này thành lập Công ty CP Đầu tư và Thương mại Louis chuyên về mảng văn phòng, căn hộ chung cư và trọng điểm thương mại cấp cao.

Đến nay, Tập đoàn Lã Vọng đã nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn trên địa bàn TP Hà Nội gồm Khu thành thị Louis City 30ha (Đại Mỗ), Khu nhà ở cấp cao Ngôi nhà mới 19,5ha (Quốc Oai), Dự án New House Xa La (Hà Đông) 10.553m2. Để có những dự án này, 1 số đơn vị thành viên của tập đoàn Lã Vọng đã triển khai những dự án BT.

Mới đó nhất, đầu tháng 6/2018 Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo giao Thanh tra Chính phủ thanh tra toàn diện những dự án của Công ty CPTM & DV Lã Vọng và đơn vị thành viên trên địa bàn TP Hà Nội, điều này khiến dư luận, giới đầu tư không khỏi tò mò, xôn xao về tập đoàn này.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net