One River – Vành đai sinh thái ven sông độc đáo

Oner River là khu phức hợp khu thành phố sinh thái được thi công trên nền qui mô 64 héc-ta có 2 loại hình sản phẩm đất nền villa và đất nền nhà phố thương mại được định hướng theo phong một vàih“resort trong lòng phố”.

Thừa hưởng nhiều lợi thế từ môi trường xung quanh, One River hướng mặt về phía dòng sông Cổ Cò tạo thành 1 vành đai sinh thái dài hơn 2,1km có nhiều thảm xanh tươi mát. Dự kiến bắt đầu làm vào tháng 05/2018, One River chuẩn bị sẽ trở thành nơi lôi kéo đầu tư của nhiều bạn trên cả nước.

Vành đai sinh thái đắt giá

Tiệm cận có một vài con phố sông 2,1 km, One River sỡ hữu một vài góc nhìn tuyệt đẹp có mặt trước hướng về trục một vài con phố huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Hội An, mặt sau hướng ra bờ sông Cổ Cò thoáng đãng. Xa Bên cạnh đó là chuỗi resort nghỉ dưỡng sang trọng trên tuyến một vài con phố biển Trường Sa thơ mộng. Loại hình đất nền villa có hai mặt một vài con phố chính một vài con phố Song Hào và một vài con phố ven sông là địa điểm ít dự án có được . Vị trí đắt giá làm tôn lên giá trị thặng dư cho một vài một vài ai sỡ hữu sớm nhất.

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật về địa điểm, One River hiện diện như 1 viên ngọc quý được bảo bọc bởi vẻ đẹp hùng vĩ của môi trường xung quanh mà ai cũng muốn sỡ hữu cho riêng mình.

Không gian sống đa tiện ích

Khởi công thi công từ năm 2016, cơ sở hạ tầng và một vài công trình tiện ích ở One River đã được đã đi vào vận hành và đưa vào vận hành, ví dụ: trường học quốc tế Singapore, hệ thống công viên chủ đề phủ đầy cây xanh, trọng điểm thương mại, khu vui chơi, khu gym – thể thao… Khi dạo 1 vòng tham quan dự án, mọi người có thể cảm nhận được sự sống của 1 thành phố nhộn nhịp đang dần thức tỉnh.

Mô hình villa mẫu làm gợi ý cho một vài bạn có nhu cầu thi công.

Mật độ thi công chỉ chiếm 35% toàn khu và được giám sát nghiêm ngặt trong công đoạn quy hoạch, One River dần định hình 1 lối sống xanh chuẩn mực cho toàn thành phố và cùng đồng dân cư. Đặc biệt, mỗi khu villa điều có phong cảnh và tiện ích khép kín, tiện dụng tiếp cận được mặt sông và hơn 60 tiện ích nội khu sẽ tiếp tục được phát triển trong năm 2018 như: quảng trường trọng điểm, đài phun nước, bến du thuyền trình diễn nhạc nước, vườn đá, vườn mê cung, vườn BBQ, phố tản bộ… Xen kẽ trong từng tiện ích, nhiều thảm thực vật xanh và nhiều loại cây chuẩn resort được chọn lọc làm phong cảnh như: cọ dầu, chà là, xà cừ, bàng Đài Loan…

Tất cả đều được chọn lọc tỉ mĩ, phân bố khoa học nhằm đem lại một vài trải nghiệm thú vị cho mọi cư dân.

Bến du thuyền có phong cảnh rộng mở, nối liền phố tản bộ đầy cây xanh.

Đón đầu thời cơ từ phân khúc tiềm năng

Trong thời điểm phân khúc đất nền Đà Nẵng khan hiếm như giai đoạn này, khi One River được trình làng đảm bảo sẽ phát triển thành quyến rũ bạn và giới đầu tư trên cả nước. Nối sau lễ trình làng dự án đất nền villa ở Dragon Smart City (Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) và nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục mở rộng loại hình này để cung cấp ngay lập tức nhu cầu chung của phân khúc.

Hiện nay, một vài sản phẩm thuộc One River đã có sổ hồng từng lô, là 1 lợi thế cho nhà đầu tư có thể sang tên ngay lập tức. Theo nguồn tin từ nhà phát triển dự án, cơn sốt đất nền ở Đà Nẵng giai đoạn này sẽ khiến One River phát triển thành nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để bình ổn phân khúc, Đất Xanh Miền Trung vẫn duy trì ở mức ưu đãi nhất để nhà đầu tư có thêm nhiều thời cơ trong kinh doanh và trở thành một vài bạn lâu dài trong tương lai.

Trụ sở Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 một vài con phố 2/9, TP Đà Nẵng và một vài doanh nghiệp con, chi nhánh đặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://datxanhmientrung.com/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *