One 18 – Điểm sáng của bất động sản Hà Nội

Cuộc một sốh mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực BĐS, giờ đó tiêu chí phân tách 1 dự án không đơn thuần là địa điểm, tiện ích, kinh phí… mà còn là sự hiện diện của công nghệ, một số áp dụng tân tiến, thông minh. Nổi lên như điểm sáng khác biệt, One 18 đang được biết tới là dự án quyến rũ trong phân khúc địa ốc Hà Nội.

Nền tảng công nghệ tự động

“Cam kết 1 đằng, chất lượng 1 nẻo” là thực trạng ở không ít dự án chung cư. Thực tế, đa số chủ đầu tư đều phải hợp tác có nhiều đơn vị để vận hành tiện ích, dịch vụ, cuộc sống cho cư dân. Khi hệ thống vận hành riêng lẻ bởi một số cơ sở dữ liệu độc lập, việc quản lý, đào tạo nhân lực trở thành gánh nặng cho họ. Từ đó, phát sinh ra hai tình huống: nếu bộ máy vận hành đồng bộ, dự án căn bản vận hành trơn tru; ngược lại, chỉ cần 1 mắc xích “lơ là” theo…cảm tính sẽ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Để khắc phục một số nhân tố chủ quan, cần quản lý tốt hệ thống vận hành trong toà nhà, độc đáo là hệ thống phòng cháy, báo cháy, chữa cháy, bao gồm việc sở hữu và chắc chắn trạng thái vận hành kỹ thuật của máy móc 1 một sốh trực tiếp từ dữ liệu tài liệu thay vì các bản báo cáo pháp lý khô cứng.

Dự án One 18 (19/298 Ngọc Lâm – Long Biên) được kiến tạo trên nền móng công nghệ tự động, một số dữ liệu của hệ thống thiết bị đều được kiểm soát nghiêm ngặt là lời giải chính xác cho bài toán trên. Mọi sự cố dù nhỏ nhất đều được báo về hệ thống xử lý dữ liệu. Các thiết bị đều có phần mềm quản lý ghi lại nhật ký bảo hành, hạn chế tối đa sự chủ quan tắc trách hay một số nguyên nhân chủ quan trong quản lý của con người, ví dụ như: nồng độ CO trong hầm tăng, quạt thông gió tự động bật; chỉ số nước sạch dưới mức an toàn, hệ thống tự động báo; chủ nhà ra ngoài quên đóng cửa, hệ thống nhắc nhở…

Hiện nay, bạn đang có nhu cầu mua chung cư đều dành sự quan tâm lớn cho hệ thống PCCC. Tại One 18, chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư một số thiết bị PCCC có mức kinh phí gấp 2-3 lần thiết bị loại tốt bình thường. Mọi căn hộ chung cư đều sở hữu còi báo cháy riêng. One 18 sử dụng hệ thống chữa cháy địa chỉ hiện đại giai đoạn này: khi hoả hoạn, hệ thống phát hiện khu vực hoả hoạn, phát tín hiệu cảnh báo đến tất cả một số căn hộ chung cư, cửa một số căn hộ chung cư tự động mở để mọi người thoát ra khỏi nhà, hệ thống vòi xịt tự động ngay tức thì kích hoạt, phun nước liên tục để dập lửa ở khu vực hoả hoạn.

Hệ thống PCCC được đầu tư mạnh tay ở dự án One 18, Ngọc Lâm.

Các căn hộ chung cư kiến trúc tinh tế

Thiết kế thông minh cũng là 1 điểm sáng của công trình này. Đơn vị kiến trúc kết cấu tòa nhà là Elithis Asia – Tập đoàn kiến trúc danh tiếng của Pháp, được biết đến có nhiều công trình xanh và tiết kệm năng lượng: Trung tâm nghiên cứu kỹ và phát triển Essilor (Creteil – Pháp); công trình Blue Factory (Thuỵ Điển)…

Tại One 18, 100% căn hộ chung cư đều vuông vức, không có cột, trụ, không góc tù, góc nhọn, không có qui mô dư thừa; mỗi căn đều có 3 mặt thoáng nhằm cực đại nguồn ánh sáng môi trường xung quanh. Hệ thống đèn trong nhà sử dụng đèn Phillips, cường độ ánh sáng không các theo đúng chuẩn thi công mà còn chắc chắn sự an toàn cần thiết cho mắt. Đây cũng là các kiến trúc dễ làm nhưng không kém phần tinh tế của One 18.

Thiết kế thông minh và tinh tế đem lại không gian sống chất lượng cho cư dân One18.

One 18 tọa lạc ở Long Biên – khu vực nằm trên điểm mút giao thông Đông Bắc Hà Nội, là trọng điểm phố nhộn nhịp sầm uất, mảnh đất đẹp còn sót lại của “Phố Tỉnh trưởng” xưa kia, được đồng bộ, đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng và tiện ích.

Có được 1 ngôi nhà “chuẩn” công nghệ theo lẽ thường, ai cũng ngầm hiểu chỉ có một số đại gia mới có thể chịu chi 55-60 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, có mong muốn đem đến 1 cuộc sống công nghệ cho tầng lớp tri thức trẻ, One 18 hiện có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2.

Tất thảy các điểm nhấn “độc – lạ” của One 18 được kết tinh từ tư duy của bộ máy lãnh đạo. Với hơn 40 năm bí kíp trong lĩnh vực nhà thầu, IDB kiên định chỉ thi công các công trình chất lượng cao và cân bằng tối đa lợi ích giữa bạn và chủ đầu tư.

Ông Trần Quang Nghĩa – TGĐ IDB đã nói “Người mua nhà không am tường về thi công, IDB sẽ xây cho họ một số không gian trong lành và tốt hơn cả cam đoan. Tôi tin rằng, chỉ cần có tâm và có chí hướng, thì sẽ tạo nên được 1 sản phẩm thật sự tốt”.

Với sự chỉn chu trong từng chi tiết, sự tin cậy từ bạn cộng chất lượng khác biệt, One 18 chờ mong trở thành 1 trong các sản phẩm nhà ở quyến rũ.

Thông tin chi tiết điện thoại Hotline: 097 885 1818

Hoặc xem xét thêm website dự án: http://one18.net.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net