Nửa đầu năm 2018: Phát Đạt liên tiếp giành nhiều giải thưởng lớn

Được “điểm mặt” trong nhiều lễ vinh danh trên toàn quốc, Phát Đạt hoàn hảo có về vô số giải thưởng danh giá, minh chứng cho thành quả kinh doanh năm 2017 đầy ấn tượng.

Phát Đạt – The EverRich liên tục được xướng tên

Gần đây nhất, ngày 07/06, Phát Đạt vừa vào bảng xếp hạng 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Top 50). Dù là năm Thứ nhất đạt giải Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, doanh nghiệp này đã đứng thứ 13/50 trong bảng xếp hạng, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đang niêm yết trên phân khúc chứng khoán.

Như vậy, chỉ trong vẻn vẹn chưa đầy 6 tháng, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt lại nối dài danh sách giải thưởng.

Trước đây, Phát Đạt đã được xướng tên trong Lễ vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” ngày 28/03/2018 vừa qua. Cạnh tranh có hàng ngàn dự án nhà đất trên cả nước, dự án The EverRich Infinity của chủ đầu tư này hoàn hảo được vinh danh Top 20 Không gian sống chuẩn mực, do hơn 500.000 độc giả báo Đầu tư bình chọn. Những phân tách công tâm của bạn đọc và cư dân là bằng chứng xác đáng nhất cho dự án mà Phát Đạt nỗ lực kiến tạo.

Cũng trong Quý II/2018, hồi tháng 04 – 2018, Phát Đạt lần nữa được xướng tên ở Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam có dự án The EverRich 1 hoàn hảo vào Top 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất. Đây cũng chính là dự án thành công vang dội, đánh dấu tên tuổi Phát Đạt và thương hiệu The EverRich trên phân khúc nhà đất.

Tiếp nối 1 năm 2017 được bình chọn và vinh danh

Những kết quả khả quan trong 6 tháng đầu năm 2018 đã giữ vững phong độ của Phát Đạt trong ngành nhà đất. Còn nhớ năm 2017, ở giải thưởng danh tiếng nào, hầu như cũng có tên Phát Đạt trong những hạng mục danh giá: Top 10 nhà phát triển nhà đất đẳng cấp danh tiếng Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn năm 2017; Dự án căn hộ chung cư đẳng cấp hoàn hảo nhất, Căn hộ đẳng cấp có kiến trúc kiến trúc đẹp nhất (dự án The EverRich Infinity), Dự án có khu bán lẻ tốt nhất (dự án Millennium) ở Vietnam Property Awards 2017; Doanh nghiệp đạt chỉ số tài chính tốt nhất; Top 10 doanh nghiệp niêm yết danh tiếng năm 2017…

Có thể nói, 2017 là năm Phát Đạt “lội ngược dòng”, mau chóng trở lại các con phố đua sau nhiều năm trải qua thăng trầm, gặp khó. Lần Thứ nhất trong lịch sử, Phát Đạt xác lập kỷ lục trong lĩnh vực kinh doanh có lãi ròng gần 440 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 80% so có năm 2016, ghi nhận mức cao nhất đơn vị này có được từ khi thành lập và vượt 31% chỉ tiêu.

Nửa cuối năm 2018, theo kế hoạch, doanh nghiệp này sẽ tập trung đã đi vào hoạt động những dự án song song có chiến lược phát triển những quỹ đất sạch, thực hiện tái cơ cấu tài chính và phát triển doanh nghiệp bền vững gắn liền sứ mệnh hỗ trợ cùng đồng.

Với con các con phố đổi mới đang thực hiện, Phát Đạt được dự đoán sẽ tiếp tục đứng tên bảng vàng trên nhiều hạng mục cao quý.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net