Novaland “tấn công” bất động sản nghỉ dưỡng, tham vọng lớn trên phân khúc hạng sang

Sau 26 năm thành lập, kiên định có chiến lược phát triển nhà đất phân khúc trung cao cấp, từ dự án 500 triệu USD đầu tay Sunrise City (Q.7, TP.HCM), đến nay Tập đoàn Novaland đã và đang phát triển tới hơn 40 dự án.

Nắm 24% thị phần căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM

Mới đấy, trong thông điệp kỷ niệm 26 năm thành lập, đại diện lãnh đạo Novaland cho biết chiến lược của Tập đoàn này trong 1 vài năm tới vẫn kiên định có chiến lược phát triển sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc trung cao cấp nhằm cung cấp nhu cầu của 1 vài “thượng đế” có lương cao, am hiểu phân khúc và sử dụng tài chính thông minh.

Đến nay, theo thống kê của Novaland, đơn vị này đã cung cấp ra phân khúc tới 26.000 sản phẩm, và đây cũng là hàng chục nghìn bạn “khó tính” mà Novaland đã chinh phục được họ, để tạo nên tên tuổi của nhà phát triển bất động sản danh tiếng danh tiếng giai đoạn này. Theo số liệu của Savills, Novaland nắm giữ 24% thị phần phân khúc căn hộ chung cư trung – cao cấp ở TP HCM.

Novaland tấn công nhà đất nghỉ dưỡng, tham vọng lớn trên phân khúc hạng sang - Ảnh 1.

Nguồn: BCTC Công ty CP Tập đoàn Novaland

Còn nhớ năm 2009, thời điểm khủng hoảng toàn cầu thì Novaland lại âm thầm rót hàng trăm triệu USD để thi công Sunrise City, theo đại diện đơn vị này thì khi đây lãnh đạo Công ty đã chọn lọc tiếp tục thi công và cam đoan đã đi vào hoạt động đúng công đoạn, đổi lại phải chịu lãi suất cao và đối diện có nguy cơ sản phẩm không có người mua. Nhưng cũng chính gặp khó đây đã biến thành thời cơ cho Tập đoàn, đã tạo dựng được danh tiếng và có thêm nguồn vốn để tiếp tục hợp tác phát triển thêm nhiều dự án khác.

Từ đây đến nay, danh mục gần 40 dự án của Novaland càng ngày càng phong phú sản phẩm, từ căn hộ chung cư, villa, nhà phố thương mại đến khu thành phố đồng bộ hoàn chỉnh, cung cấp phong phú 1 vài nhu cầu càng ngày càng cao của bạn. Nổi bật trong đây là khai phá cung các con phố Bến Vân Đồn – nơi gần như là “điểm mù” của nhà đất TP HCM trong thời gian dài. Hiện nay có chuỗi 4 dự án trong đây có 3 dự án đã bàn giao và 1 dự án sắp bàn giao đến bạn, chuỗi dự án của Novaland trên trục các con phố Bến Vân Đồn đang dần trở thành 1 điểm nhấn ấn tượng.

Novaland tấn công nhà đất nghỉ dưỡng, tham vọng lớn trên phân khúc hạng sang - Ảnh 2.

Khu phức hợp Rivergate Residence (Bến Vân Đồn, Q.4) nằm ngay cạnh cầu Ông Lãnh, cửa ngõ vào Q.1

“Át chủ bài” căn hộ chung cư hạng sang, lấn sân sang nhà đất nghỉ dưỡng

Trong chiến lược chinh phục chặng các con phố mới, 1 vài động thái gần đấy của Novaland cho thấy tập đoàn này đang đặt nhiều tham vọng ở phân khúc bất động sản hạng sang. Trong đây, tiếp tục phát triển 1 vài dự án căn hộ chung cư sang trọng trong lõi trọng điểm TP.HCM và mở rộng đầu tư 1 vài dự án khu nghỉ dưỡng ở 1 vài địa phương có tiềm năng du lịch.

Theo báo cáo nghiên cứu kỹ phân khúc quý III của CBRE, phân khúc căn hộ chung cư hạng sang Tp.HCM tiếp tục yên ắng. Từ năm 2017 đến hết quý III/2018, trên phân khúc hầu như không có sự xuất hiện mới của dự án căn hộ chung cư hạng sang.

Novaland tấn công nhà đất nghỉ dưỡng, tham vọng lớn trên phân khúc hạng sang - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đầu quý IV/2018, sự xuất hiện của dự án căn hộ chung cư trong khu trọng điểm có giá từ 6.000 USD/m2 đã tạo nên sức hút đối có 1 vài nhà đầu tư. Đó chính là tâm huyết mới của Tập đoàn Novaland – dự án Khu phức hợp căn hộ chung cư – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có diện tích dao động 14.000 m2, tọa lạc ở lõi trọng điểm Q.1, TP.HCM. Đây là 1 trong 1 vài dự án diện tích lớn nhất ở Q.1 trong thời điểm giai đoạn này và đang trở thành tâm điểm của phân khúc địa ốc TP.HCM.

Bên cạnh dự án này, hiện Novaland đang có quỹ đất dao động 6.5 triệu m2 đất, có mức phát triển trung bình dao động 1.2 triệu m2 sàn GFA/năm, chắc chắn duy trì đà phát triển ổn định trong vòng 7-10 năm tới.

Được biết, cộng có chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển 1 vài sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng ở 1 vài thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa … nhằm tạo ra thật nhiều điểm đến quyến rũ đạt chuẩn quốc tế.

Ở mảng nhà đất nghỉ dưỡng, Novaland đã đưa vào khai thác và hoạt động khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ ở trọng điểm TP.Cần Thơ. Tại Mũi Né – Phan Thiết, Tập đoàn dự kiến tung ra dự án nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas thiết kế theo thiết kế Tây Ban Nha ấn tượng có phân tầng độ cao từ 15-95 m, dao động 600 villa có tầm nhìn hướng biển, do thương hiệu cao cấp quốc tế quản lý hoạt động.

Novaland tấn công nhà đất nghỉ dưỡng, tham vọng lớn trên phân khúc hạng sang - Ảnh 4.

Phối cảnh dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas, gồm 1 vài villa nhìn ra vịnh biển.

Novaland cũng đang trong quá trình thương lượng, hợp tác có 1 vài thương hiệu quản lý hoạt động khách sạn danh tiếng địa cầu như Azerai (Azula); Avani, Anatara (Minor); Novotel, Ibis Style (Accor); Wyndham; Hilton…

“Mục tiêu của chúng tôi là phối hợp có 1 vài nhà tư vấn chuyên môn cao, bí kíp dày dạn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng để tạo ra 1 vài điểm đến tuyệt hảo cho du khách nội địa và quốc tế, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu”, đại diện Novaland cho biết.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net