Novaland công bố chính thức dự án căn hộ hạng sang từ 6.000 USD/m2 tại trung tâm Quận 1

Theo tài liệu mở bán chính thức của tập đoàn Novaland, Dự án The Grand Manhattan có loại căn hộ chung cư 02 và 03 phòng ngủ, mức giá trung bình từ 6.000 USD/m2.

Tập đoàn Novaland cho biết, đấy là 1 trong một số dự án mới của tập đoàn được mở bán trong tháng 10 này.

Có địa điểm đắc địa ở nằm ở lõi trọng điểm Quận 1, ở số 100 một số con phố Cô Giang, P. Cô Giang, Q1, TP.HCM, dự án The Grand Manhattan sẽ được phát triển ở phân khúc hạng sang. The Grand Manhattan được lấy cảm hứng từ phong một sốh sống tiên tiến, năngđộng của quận Manhattan, New York – trọng điểm tài chính sầm uất nhất nước Mỹ và địa cầu.

Novaland mở bán chính thức dự án căn hộ chung cư hạng sang từ 6.000 USD/m2 ở trọng điểm Quận 1 - Ảnh 1.

Vị trí dự án

Theo chủ đầu tư, The Grand Manhattan có qui mô lớn vượt bậc có tổng qui mô khoảng14.000 m2. Dự án có loại căn hộ chung cư 02 và 03 phòng ngủ, mức giá trung bình từ 6.000 USD/m2. Dự án có đầy đủ một số tiện ích nội khu tiên tiến, cấp cao và tiện nghi gồm khu mua sắm và công viên tầng trệt; khu hồ bơi, BBQ, vườn cây và ghế thư giãn lưng trời,…trong đây, đặc trưng là khu phong cảnh rộng 4.200m2, rất hiếm có ở một số khu “tấc đất tấc vàng” như Quận 1.

Các sản phẩm căn hộ chung cư bàn giaođã đi vào hoạt động căn bản cộng thiết bị smarthome chuẩn bị vào quý IV/2021.

Khu căn hộ chung cư hạng sang này được thiết kế có một số khối tháp mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, cộng kết hợp có một số con phố nét sông nước mềm mại và tinh tế nhằm tạo nên sự thịnh vượng và uy phong của một số cư dân trong tương lai.

Sau khi đã đi vào hoạt động, The Grand Manhattan sẽ cung cấp được nhu cầu sống cấp cao của giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt trong nước và quốc tế.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net