Nơi sống hoàn hảo tại Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn sở hữu địa điểm dễ dàng tại quận 7. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực trung tâm một biện pháp nhanh chóng. Đặc biệt Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm kế cạnh với khu thành thị phú mỹ hưng Trung tâm kinh tế tài chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh

Sunshine City Sài Gòn

Khu chung cư Sunshine City Sài Gòn bố trí tiện nghi

Phía Nam Tp. Hồ Chí Minh được biết đến là cửa ngõ lưu thông với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án nhà ở khu vực này thường được quý khách hàng và giới đầu tư quan tâm tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí chiến lược đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ là điểm định cư hoàn hảo giữa lòng phố cho quý khách hàng đang có yêu cầu chọn mua nhà tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với những lợi thể vượt trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư tại tòa Sunshine City Sài Gòn đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách hàng nhất hiện nay.Cư dân chủ đầu tư Sunshine Group có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương từ những món ăn nổi tiếng của Châu Á đến những đặc sản Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể tận hưởng những món ăn truyền thống của Việt Nam tại “Hương vị xưa” trong một không gian sang trọng cao cấp với những bản nhạc du dương lãng mạn. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn không gian xanh

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn được xây dựng theo phong cách tân tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ hạng sang tại dự án nhà ở đều được thiết kế với hướng nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị đời sống cho các cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ chung cư

Với mức giá bán Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 3.1 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có yêu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ tùy theo các lựa chọn chi trả đúng hay sớm so với lịch trình yêu cầu. Với những lợi thế ấn tượng như trên, không khó để lý giải sức hút của Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế. Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn đảm bảo sẽ là lựa chọn đem đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận lịch công bố Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn mới nhất.