Nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới

Ngoài nhân tố địa điểm của sản phẩm mối quan tâm nhất của bạn giai đoạn này là môi trường sống trong lành, hài hoà có môi trường xung quanh, tiện nghi đầy đủ ngay ngưỡng cửa mới chính là nhân tố người mua nhà cuối thập niên này đang hướng tới.

Hài hoà có môi trường xung quanh – xu hướng thời thượng

Sống xanh đang trở thành trào lưu được ưa chuộng trên địa cầu, nhất là 1 số thành thị sầm uất, tiên tiến. Một báo cáo của WGBC gần đây cho thấy xu hướng xanh hóa thành thị đang bùng nổ trên toàn cầu. Những hình mẫu BDS xanh, đủ tiện nghi luôn được người mua săn đâyn có biên độ tăng giá sản phẩm cao và tính thanh khoản mạnh.

Nắm bắt được thị hiếu của bạn, nhiều ông lớn BDS trong vòng các năm trở lại đây đã chuyển đổi mục tiêu, tăng tốc 1 số dự án xanh, đưa môi trường xung quanh vào trong 1 số thiết kế và quảng bá tới bạn như 1 “chiêu” câu khách.

Tuy nhiên, theo 1 số thiết kế sư danh tiếng đến từ Singapore, có nhiều năm tìm hiểu về thiết kế xanh, không phải cứ đưa nhiều cây xanh vào dự án là có dự án xanh, không gian sống trong lành. Cây xanh chỉ là 1 phần tạo nên phong cảnh, giá trị của 1 không gian sống hài hoà có môi trường xung quanh phải cung cấp 7 tiêu chí: không gian xanh; công trình xanh; giao thông xanh; chất lượng môi trường thành thị xanh; bảo tồn phong cảnh môi trường xung quanh; cùng đồng dân cư sống thân thiện có môi trường và môi trường xung quanh; giảm tối đa tiếng ồn, hàm lượng oxy sạch trong không khí cao… Tổng hoà các nhân tố này mới làm nên 1 môi trường sống trong lành đích thực.

Dragon Village – hình mẫu chuẩn của các giá trị sống mới

Được thiết kế bởi các thiết kế sư danh tiếng, Dragon Village đã hiện thực hoá ý tưởng kiến tạo 1 thành thị xanh tươi, hạ tầng tiên tiến, giàu tiện ích và không gian sống sang trọng, nơi hội tụ, hình thành các giá trị sống mới lần đầu xuất giai đoạn này trọng điểm thành thị tri thức và công nghệ cao của Sài Gòn.

Dragon Village được quy hoạch thông minh có hơn 70% tổng diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và điểm nhấn là các hồ phong cảnh rộng đến 1 ha nằm giữa trọng điểm dự án giúp đối lưu không khí tốt, không chỉ đem tới môi trường sống trong lành, không gian sống chuẩn mực, mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc khi ở trên mảnh đất “minh các con phố tụ thuỷ”.

Nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới - Ảnh 1.

Một góc khu thành thị Dragon Village.

Ngoại cảnh dự án được Surbana Jurong (Singapore) thiết kế thông minh có 1 số mảng xanh trải dài, xen kẽ vào 1 số khu nhà, tạo nên không gian sống xanh trọn vẹn và riêng tư tối ưu cho mỗi gia đình.

Tại Dragon Village, villa song lập Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town hay nhà phố vườn Dragon Garden được quy hoạch thành 1 số khu compound, bao quanh bởi các tuyến phố thương mại sôi động và lõi trọng điểm là 1 số khu vườn nhiệt đới, công viên chủ đề, hồ phong cảnh và 1 số dịch vụ tiện ích tối ưu cho cuộc sống vững bền và giá trị tăng thêm.

Nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới - Ảnh 2.

Dragon Village – Thành phố của giá trị sống mới.

Thức dậy trên 1 ốc đảo xanh, đâyn các tia nắng ấm áp, các ngọn gió trong lành, môi trường xung quanh hoà ca bên hiên nhà và tiện nghi tiên tiến chỉ vài bước chân, đây chính là nơi ước đến, chốn mong về không lâu nữa sẽ xuất giai đoạn này Dragon Village. Bên cạnh đây, khu thành thị còn được hướng tới môi trường sống quốc tế khi chủ đầu tư chọn doanh nghiệp CBRE là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhằm thi công cùng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an ninh, an toàn tuyệt đối.

Hội tụ các giá trị sống mới ở khu Đông Sài Gòn, Dragon Village là nơi ở hoàn hảo xứng tầm cho thế hệ công dân vàng của thành thị – các người có phong 1 sốh tiên phong dẫn đầu đồng thời cũng là nơi kinh doanh đắc lợi, sinh lời, bền vững.

Bởi vậy, giới chuyên gia phân tách rất cao dự án này và nhận định có các điểm ưu việt hiếm có, Dragon Village sẽ tái định nghĩa lại “giá trị sống mới hài hoà có môi trường xung quanh”, cung cấp nhu cầu sống xanh, yên bình của cư dân thành thị.

Được trình làng đúng thời điểm nhu cầu villa, nhà phố tăng cao nên trong lễ mở phân phối Dragon Village tổ chức vào ngày 6/1/2018 vừa qua, trọn vẹn sản phẩm đưa ra trình làng đợt 1 đã được bạn đặt mua hết. Nhận thấy dư địa nhu cầu bạn còn khá lớn, nhà phát triển BDS Phú Long tiếp tục mở phân phối đợt 2 của dự án trong sự kiện “Hành trình trải nghiệm giá trị sống mới” diễn ra vào ngày 14/4/2018 tới đây, ở công viên nhiệt đới Kim Ngân thuộc khu villa Kim Long – Dragon City, Nam Sài Gòn. Tham dự sự kiện, bạn có thời cơ có Iphone X sành điệu, lượng vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng năm sao, thưởng thức tiệc cocktail và xem biểu diễn nghệ thuật trong không gian xanh mát, yên bình và cao cấp.

Liên hệ Phòng kinh doanh Phú Long để biết thêm chi tiết

Hotline: 19001899. Website: http://www.dragonvillage.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *