Nơi hội tụ những giá trị cuộc sống hàng ngày nổi trội tại dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là sản phẩm nổi trội đánh dấu sự trở lại vào đầu năm 2018. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu nhiều điểm lợi thế làm về hạ tầng cơ sở giao thông, vị trí thuận lợi hiếm có giữa lòng Sài Gòn, phong cách thiết kế độc đáo…đây là một trong những nhân tố quan trọng làm nên cơn sốt cho bất kỳ dự án nhà ở bất động sản nào.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus nằm ngay cửa ngõ

canhoromebydiamondlotusquan2.com tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn có một địa điểm Vàng mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là một trong các dự án nhà ở mấu chốt của khu vực Phường An Phú, quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. khu căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus nằm tại địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được đánh giá là đắt giá nhất tại Sài Gòn giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang.

Hiếm có một dự án nhà ở cao cấp nào hiện nay lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như bán Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com. Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ chung cư hạng sang được chú trọng đảm bảo nhân tố hài hòa với tự nhiên và cung cấp đề nghị của cuộc sống hiện đại. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Chung cư Rome By Diamond Lotus sống năng động

khu căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, tiên tiến đáng mơ ước mà đó còn thực sự là môi trường sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những chung cư cao cấp có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau cung cấp một cách phong phú nhu cầu của quý khách hàng cùng như đem đến nhiều sự chọn lựa hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có nhiều thang máy trên/sàn nên cũng rất thuận lợi di chuyển. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, kết hợp với vật liệu kính cường lực trong thiết kế cửa sổ, ô thoáng để tạo ra không gian mở, đem đến góc nhìn đa chiều cho căn hộ chung cư hạng sang.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Nếu quý khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là chọn lựa tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Khu đô thị tại dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án nhà ở có dấu hiệu ngày càng mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng lên giá trị căn hộ cao cấp cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án nhà ở cùng phân khúc hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án nhà ở sẽ sớm được công bố trong năm 2018 và giá cả dự định tương đương với các dự án nhà ở gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào địa điểm căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus