Những yếu tố giúp Eco Town Long Thành hút khách

Khả năng sinh lời cao, mức đầu tư hợp lý, sản phẩm khan hiếm… là 1 số nguồn gốc giúp Eco Town Long Thành trở thành tâm điểm lôi kéo sự chú tâm của 1 số nhà đầu tư BDS.

Vị trí chiến lược

So có 1 số dự án đất nền đang chào phân phối ở Long Thành, lợi thế lớn của Eco Town Long Thành là có địa điểm chiến lược ngay trọng điểm thị trấn có hai mặt các con phố các con phố Nguyễn Hải và Lê Duẩn. Đây là khu vực dân cư tập trung đông đúc, kinh doanh sầm uất nhất huyện Long Thành và tương lai được quy hoạch phát triển thành trọng điểm dịch vụ logistic của “đô thị sân bay”.

Đặc biệt, đấy cũng là tâm điểm của tam giác kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, là đầu mối của vô vàn tuyến xa lộ, tuyến monorail, sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế như xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu… Nhờ đây, Eco Town Long Thành tích hợp lý tưởng 1 số tính năng “sống, đầu tư, kinh doanh” của 1 BDS thương mại, làm hài lòng mọi nhu cầu của 1 số nhà đầu tư lẫn người mua để ở và cả thương nhân.

Những nhân tố giúp Eco Town Long Thành hút khách - Ảnh 1.

Eco Town Long Thành cung cấp nhiều nhu cầu như đầu tư, ở hoặc kinh doanh.

Khả năng sinh lời cao

Thời gian vừa qua, tỷ suất sinh lời của đất nền Long Thành trung bình vào dao động 15 – 20%/năm. Những khu vực thuận lợi kinh doanh, mua phân phối hoặc dọc theo 1 số trục các con phố lớn có thể đạt mức từ 40 – 50%. Dựa trên mức tham chiếu này cộng có sự chuyển biến tích cực của phân khúc BDS Long Thành, thì địa điểm vàng của Eco Town Long Thành có thể có về cho 1 số nhà đầu tư mức sinh lời rất lớn, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức bắt đầu làm thi công.

Chưa dừng lại đây, Eco Town Long Thành còn tích hợp tiềm năng khai thác kinh doanh hoàn hảo. Bởi liền kề dự án là khu chợ mới Long Thành cộng 1 số con phố kinh doanh đang làm việc nhộn nhịp. Trong phạm vi phân phối kính chỉ vài ki lô mét tập trung rất nhiều khu công nghiệp quy mô lớn như Amata, Long Đức, Long Thành, Lộc An – Bình Sơn… có hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở, sử dụng dịch vụ.

Do đây, nếu chưa có nhu cầu mua phân phối hoặc ở ngay, 1 số chủ có của Eco Town Long Thành có thể xây nhà cho thuê, mở nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích, câu lạc bộ vui chơi… để tăng thêm lương.

Dễ dàng đầu tư

Mỗi nền đất ở Eco Town Long Thành có giá phân phối chỉ từ 1,38 tỉ đồng, thấp hơn nhiều so có giá đất của khu dân cư đã đi vào hoạt động liền kề và mặt bằng chung của khu vực Long Thành. Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra 690 triệu đồng vốn tự có ban đầu (dao động 40%) là đã có thể có ngay 1 sản phẩm đất nền giàu tiềm năng, phần còn lại được chi trả linh hoạt trong nhiều đợt. Nhờ đây, sức ép tài chính được giảm đáng kể, nhiều đối tượng bạn có thể thuận lợi tiếp cận đầu tư vào dự án.

Những nhân tố giúp Eco Town Long Thành hút khách - Ảnh 2.

Trường học là 1 tiện ích nổi trội của Eco Town Long Thành.

Pháp lý rõ ràng, quy hoạch chỉn chu

Hiện nay, mối quan tâm danh tiếng của 1 số nhà đầu tư đất nền vùng ven là pháp lý dự án. Bởi nhân tố này không chỉ chắc chắn sự an toàn mà còn giúp tăng tính thanh khoản cho sản phẩm. Vì vậy, họ chỉ chọn lọc chuyển nhượng 1 số dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch, đầu tư hạ tầng chỉn chu.

Với Eco Town Long Thành, dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh; đồng thời được quy hoạch bài bản có nhiều tiện ích như trường học, khu gym thể thao, 5 công viên tiểu khu… Hệ thống hạ tầng cũng được đầu tư tiên tiến và đồng bộ gồm các con phố nhựa rộng 12-44m, điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông đầy đủ… nên bạn có thể hoàn toàn an tâm chuyển nhượng.

Sản phẩm hạn chế

Eco Town Long Thành có tổng quy mô 9 ha gồm dao động 462 nền nhà phố, villa. Ngay khi vừa mở phân phối đã có hơn 70% sản phẩm được bạn đặt mua. Hiện nay chỉ còn dao động 170 nền cuối cộng đang được Asia Land chào phân phối ra phân khúc. Đây đều là 1 số sản phẩm đẹp nhất dự án, nằm trên mặt các con phố tuyến các con phố chính 44m, đối diện trường học hoặc công viên nội khu.

Trong khi đây, xung quanh khu vực dự án tọa lạc gần như không còn quỹ đất sạch để phát triển dự án mới. Và chính điều này đã tạo nên sự khan hiếm khiến Eco Town Long Thành càng phát triển thành quyến rũ.

Trong đợt mở phân phối cuối cộng, bạn chuyển nhượng thành công ngay trong tháng 9 này sẽ được Asia Land tặng ngay từ 2- 5 chỉ vàng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng điện thoại: Hotline: 0935 218318 – Website: http://ecotownlongthanh.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net