Những “quy tắc vàng” cần nắm vững khi mua căn hộ chung cư

Thời gian gần đây, phân khúc bất động sản chao đảo bởi 1 số vụ mâu thuẫn giữa bạn và chủ đầu tư. Do vậy, người mua nhà cần nghiên cứu kỹ 1 số vấn đề pháp lý dự án, 1 số cam đoan có chủ đầu tư để tránh gặp rủi ro…

Năng lực CDT, công đoạn dự án – nhân tố tiên quyết thành công của dự án

Sau khi xảy ra 1 số vụ việc cư dân mâu thuẫn có chủ đầu tư thì vai trò của chủ đầu tư được bạn quan tâm trước khi chọn lọc đầu tư, mua phân phối, mua phân phối… 1 số căn hộ cao tầng, dự án bất động sản. Một dự án quyến rũ không chỉ bảo đảm công đoạn, chất lượng thi công, pháp lý, mà nhiều bạn còn quan tâm công tác quản lý khi dự án đưa vào sử dụng.

Thực tế, nhiều dự án không chắc chắn công đoạn thi công như cam đoan có bạn hay giá dịch vụ, tiền gửi xe tăng đột ngột, mới nhận nhà song nhiều hạng mục đã xuống cấp…Do vậy, khi tìm mua căn hộ cao tầng, đa số bạn đều quan tâm năng lực, danh tiếng của chủ đầu tư thông qua công đoạn, chất lượng công trình đã triển khai trước đây.

Tính pháp lý của dự án

Thực tế, không nhiều bạn hiểu hết 1 số thủ tục pháp lý của dự án. Và không phải ai cũng có thể hiểu hết 1 số vấn đề được đưa vào hợp đồng mua phân phối.Chính việc vội vàng và không hiểu hết về pháp lý đã đẩy bạn vào rủi ro. Có bạn sau khi ký hợp đồng mới vỡ lẽ dự án chưa đầy đủ pháp lý, hoặc thi công trái phép, nên vướng mắc khi đi làm sổ giấy chứng nhận quyền có nhà.

Để chắc chắn ích lợi, bạn phải tham khảo thật kỹ hợp đồng mua phân phối 1 số điều khoảnnhư chi trả, thời hạn bàn giao, 1 số khoản phạt vi phạm hợp đồng, trách nhiệm của chủ đầu tư, bảo lãnh ngân hàng, nghĩa vụ của bạn… Do đây, người mua cần lưu ý trước khi đặt cọc, chuyển nhượng mua căn hộ cao tầng. Hợp đồng đặt cọc phải nêu đầy đủ chi tiết thống nhất như: nhân thân của cả hai bên, thời gian và địa điểm đặt cọc, nhà đất mua phân phối và đặc điểm, giá trị mua phân phối, tiền đặt cọc và biện pháp chi trả, xác định bên chịu thuế phí và lệ phí, xử lý tiền đặt cọc…

Về tiện ích trong khuôn viên dự án

Kiếm tìm 1 dự án tốt là vấn đề nan giải đối có các người có nhu cầu mua nhà, nhất là các bạn có nhu cầu mua ở thực.Có nhiều dự án khi mở phân phối chủ đầu tư đưa ra 1 số tiện ích như TTTM, khu vui chơi mua sắm, không gian xanh,…tới khi nhận bàn giao thì dân không hề thấy.

Dự án Riverside Garden cung cấp đầy đủ 1 số nhân tố pháp lý, tiện ích, năng lực, danh tiếng của chủ đầu tư – Công ty CP Tập đoàn VIDEC nên lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn ngay từ khi mở phân phối căn Thứ nhất. Tọa lạc ở 349 Vũ Tông Phan (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) Riverside Garden được coi là dự án có địa điểm đắc địa, đã đã đi vào hoạt động khối lượng công việc đầu tư thi công và đang áp dụng bàn giao căn hộ cao tầng cho cư dân.

Riverside Garden là dự án chắc chắn công đoạn và tính minh bạch, 95% cư dân đã nhận nhà.

Về năng lực chủ đầu tư hẳn người mua nhà có thể yên tâm bởi VIDEC là đơn vị có bí kíp, vững mạnh về năng lực và tài chính và thành công vang dội trên phân khúc từ 1 số dự án: Dự án chung cư VIDEC Complex; Dự án Riverside Garden; Dự án khu thành thị The Diamond Park…

Hấp dẫn hơn, giai đoạn này, bạn mua nhà ở dự án Riverside Garden có thể kiểm chứng được chất lượng công trình cũng như 1 số tiện ích có đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt, toàn bộ 1 số khu tiện ích như hệ thống bể bơi 4 mùa, Sky Garden trên mái, khu vườn dạo bộ, phòng tập Gym, nhà sách, khu vực cà phê,… đều đã được CDT khai trương và bàn giao cho dân ở dự án. Đây cũng là tin vui dành cho toàn bộ cư dân đã luôn tin chọn Riverside Garden là điểm dừng chân cho mái ấm gia đình.

Riverside Garden đã khai trương toàn bộ 1 số tiện ích nội khu của dự án.

Đặc biệt, từ ngày 10/07/2018 quý bạn mua căn hộ cao tầng Riverside Garden sẽ được hưởng mức giá vô cộng ưu đãi. Khách hàng chỉ cần chi trả 50% giá trị căn hộ cao tầng là có thể nhận nhà ngay, 50% còn lại sẽ được trả chậm trong 6 tháng và nhận được gói bên trong xe đẳng cấp trị giá lên tới 600 triệu đồng. Chỉ từ 3,2 tỷ đồng/căn 126m2 (bao gồm VAT, đầy đủ bên trong xe).

Ngoài 572 căn hộ cao tầng chung cư, dự án Riverside Garden còn có 1 số căn hộ cao tầng liền kề có chính sách phân phối hàng quyến rũ, lôi kéo nhiều khách tới tham quan và đặt mua căn hộ cao tầng.

Thông tin chi tiết: Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7

Hotline: 0934 955 558.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net