Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn

Ánh sáng là 1 yếu tố chi phối mạnh mẽ đến không khí trong không gian sống của khách hàng. Vì vậy, có 1 không gian sống tươi sáng luôn là điều mơ ước của mọi gia đình bởi nó có lại cảm giác dễ chịu, thanh bình.

Không phải khi nào khách hàng cũng có thể nhận được nguồn ánh sáng môi trường xung quanh từ ngoại khu bởi một vài lý do như địa điểm ngôi nhà của khách hàng hay một vài ngày trời âm u. Vậy để có thể đem lại vẻ tươi sáng cho ngôi nhà của khách hàng, một vài gợi ý dưới đấy sẽ giúp khách hàng có 1 không gian sống dễ chịu, có lại tâm trạng vui vẻ.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 1.

Sơn tường nhà màu trắng

Những mảng tường trắng tiện lợi khiến cho căn phòng sáng, rộng, lớn hơn. Song nếu trắng không phải là màu sắc yêu thích, khách hàng hãy cân nhắc đến một vài tông màu sắc tươi sáng tương tự như vàng kem, xanh bạc hà, hồng thạch anh…

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 2.

Sắp xếp đồ đồ dùng, bên trong xe ngăn nắp

Có quá nhiều thứ xung quanh không gian căn nhà khiến nó trông tối và khá lộn xộn. Điều này cũng là lý do khiến khách hàng thấy được phát triển thành bó hẹp, tù túng hơn. Vậy khách hàng hãy sắp xếp lại chúng, loại bỏ đi một vài thứ không cần thiết. Ngoài ra, việc kiến trúc theo không gian mở cũng giúp không gian căn nhà trông rộng rãi và sáng sủa hơn.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 3.

Dùng đồ bên trong xe trung tính và sáng màu

Đồ bên trong xe cũng đâyng vai trò rất quan trọng trong việc khiến 1 căn phòng tươi sáng hay u tối. Những món đồ bên trong xe trung tính và sáng màu giúp phản sáng để mọi thứ trông sáng rõ hơn. Tất nhiên, một vài món đồ phụ kiện bằng chất liệu kim loại là điều chẳng thể thiếu.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 4.

Dùng rèm cửa màu sáng, chất vải nhẹ nhàng

Rèm nhung dày dặn thường tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà nhưng cũng có lại cảm giác nặng nề và cản sáng. Do đây, để ngôi nhà không bị tối, khách hàng nên dùng chất rèm mềm, có thể cản bớt hơi nóng nhưng vẫn để ánh sáng lọt qua.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 5.

Sàn gỗ hoặc lát gạch men sáng màu

Với một vài phần tổng diện tích quá rộng, khách hàng không nên trải thảm hoặc dùng một vài loại chất liệu ốp lát có màu tối sẫm. Thay vào đây, nền nhà sáng, sạch bóng sẽ phản chiếu được ánh sáng tốt hơn. Trường hợp thích trải thảm, khách hàng cần chọn một vài màu trung tính.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 6.

Sử dụng gương và kính

Sự phản chiếu ánh sáng giúp nguồn sáng được lan tỏa tối đa trong căn phòng của khách hàng. Chính vì vậy mà một vài chiếc gương cỡ lớn được đặt gần nguồn sáng chính là điều khách hàng cần ứng dụng. Đồng thời, sự phản xạ qua gương lớn cũng giúp tăng kích cỡ không gian căn phòng so có tổng diện tích thực của nó. Bên cạnh đây, việc gỡ đi một vài bức tường gạch hay bê tông u ám thay bằng thủy tinh hay kính cũng giúp căn phòng nhận được nhiều hơn ánh sáng hơn.

Những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà sáng sủa hơn - Ảnh 7.

Làm sạch cửa sổ

Để kính cửa sổ luôn sạch và trong, khách hàng lưu ý phải làm sạch cả mặt trong và ngoài. Những lớp bụi bám lại sau 1 thời gian sử dụng là lý do chính khiến lượng ánh sáng ngoại khu vào căn phòng của khách hàng giảm đi. Khắc phục điều này bằng một vàih không ngừng nghỉ làm sạch chúng, trả lại vẻ đẹp cho một vài ô cửa sổ của khách hàng.

Năm 2020, giới nhà giàu Việt sẽ đua nhau có “ngôi nhà thứ hai”!

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *